DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP TỪ AA CLEAN

Hiện nay các khu công nghiệp tại Việt Nam được đầu tư xây dựng ngày càng nhiều và phủ kín ở các tỉnh thành trên khắp cả nước, sở dĩ các nhà xưởng không ngừng được xây mới là nhờ môi trường đầu tư thân thiện, chi phí nhân công rẻ nên nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư nước ngoài, song song với sự phát triển đó là nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ngày càng tăng do nhưng lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại.

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp AA Clean là một trong những đơn vị tiên phong cung cấp các gói vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp với nhiều dịch vụ khác nhau như: vệ sinh mạng nhện, bụi trên đường ống, vệ sinh trần và các vách, cột, kèo, đà, vệ sinh các vách mặt dựng, vệ sinh máy móc, vệ sinh sàn, quạt thông gió, bồn chứa, vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng và cung cấp tạp vụ nhà xưởng... AA Clean luôn đạt an toàn, chất lượng, sự chuyên nghiệp lên hàng đầu với mức chi phí cạnh tranh nhất.

Hiện nay AA Clean cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng trên khắp các tỉnh thành: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, Sóc Trăng...và nhiều tỉnh thành khác ở Đông Nam Bộ và Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài ra chúng tôi còn mở rộng hợp tác với nhiều đơn vị uy tín cung cấp các dịch vụ làm sạch cho nha máy trên ở nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Nhân viên đang làm việc trên cao với thiết bị hộ trợ
Nhân viên đang làm việc trên cao với thiết bị hộ trợ

TẠI SAO CẦN PHẢI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG 

Đảm bảo sứ khỏe người lao động: Làm việc trong một môi trường ô nhiễm về bụi, tiếng ồn sẽ tác động tiêu cực đến sức khỏe của người lao động đồng thời làm giảm hiệu suất làm việc đáng kể gây thất thoát rất lớn cho doanh nghiệp, công ty. Với doanh nghiệp, công ty có quy mô càng lớn thì sự ảnh hưởng càng trở nên rỏ ràng hơn. Do đó, theo lời khuyên từ các chuyên gia sức khỏe lao động, việc đảm bảo môi trường làm việc trong lành giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, tăng năng suất lao động, sản xuất. Một lao động có sức khỏe tốt, tinh thần làm việc thoải mái sẽ là một lao động sáng tạo

Giảm thiểu rủi ro cháy nổ: Với việc nhà xưởng được làm sạch định kỳ, kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên sẽ sớm phát hiện ra các nguy cơ gây cháy nổ như thiết bị quá cũ, rò rỉ nguyên liệu, nhiệt độ cao... đó là những tác nhân gây cháy nổ. Khi vệ sinh nhà xưởng, công ty dịch vụ sẽ phân tích và đánh giá các rủi ro về cháy nổ và tư vấn để khách hàng khắc phục.

Đáp ứng nhu cầu đối tác: Đối với những công ty, doanh nghiệp nhận gia công hàng may mặc, thời trang, đồ xuất khẩu hoặc chế biến lâm, nông, hải sản xuất khẩu phải đảm bảo các tiêu chí về an toàn, con người và môi trường làm việc để đối tác có thể dựa vào đó làm các tiêu chuẩn tối thiểu trong hợp tác, kinh doanh. Chính vì thế việc vệ sinh nhà xưởng thường xuyên, đảm bảo môi trường trong lành luôn là tiêu chí hàng đầu mà các đối tác nước ngoài yêu cầu, đặc biệt là các đối tác tới từ các nước chấu âu, châu mỹ.

Sạch, sáng, sang trọng: Vệ sinh nhà xưởng định kỳ thường xuyên chắc chắn sẽ thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc ít bụi bẩn, sáng bóng, mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của các chủ thể lao động.

An toàn thực phẩm, bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng có đảm bào sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên phụ liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh, không bị bủi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới an toàn. Hiện tại việc vệ sinh làm sạch nhà xưởng đối với các loại máy móc luôn được các công ty đặt biệt là các công ty thực phẩm rất chú trọng.

Với những lợi ích thiết thực trên và qua hơn 16 năm kinh nghiệp AA Clean luôn mang đến cho khác hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chuyên nghiệp hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khác hàng.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VỆ SINH NHÀ XƯỞNG AA CLEAN

AA Clean là công ty vệ sinh có tuổi đời lâu, ngay từ khi thị trường vệ sinh công nghiệp bắt đầu hình thàng và có xu hướng phát triển mạnh đặc biệt là tại TPHCM thì AA Clean đã nắm bắt và thành lập với mong muốn là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu khi cung cấp các gói vệ sinh, làm sạch chất lượng tới khách hàng là doanh nghiệp, đặc biệt là trong mảng vệ sinh nhà xưởng có nhu cầu rất lớn từ khách hàng bởi nhận thức thuê một công ty dịch vụ tốt hơn rất nhiều so với việc tự làm vệ sinh nhưng không hiệu quả.

Vậy thế mạnh của AA Clean là gì?

Chúng tôi có đội ngũ: AA Clean sử hữu đội ngũ vệ sinh nhà xưởng có nhiều năm trong nghề và là những lực lượng chính giúp khách hàng làm sạch mọi ngóc ngách trong kho xưởng của doanh nghiệp.

Quy trình chuẩn: Chúng tôi luôn trú trọng tới hiệu quả, tốc độ và chi phí, do đó việc tối ưu quy trình trong khi thực hiện dịch vụ là bắt buộc để đảm bảo cho hiệu quả cao nhất, chất lượng làm sạch tốt nhất, nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm nhất với công việc và đặc biệt là làm khách hàng hài lòng nhất.

Linh động: Trong quá trình thực hiện công việc làm sạch, chúng tôi hiểu rằng, các vấn đề phát sinh luôn luôn tồn tại và có tần suất xuất hiện càng nhiều ở những nhà, máy kho xưởng đã hoạt động nhiều năm, đó là mối e ngại của các doanh nghiệp khi lo phát sinh thêm các chi phí ngoài và hiểu điều đó, công ty chúng tôi AA Clean luôn cam kết không phát sinh các chi phí vặt trong quá trình làm vệ sinh.

Tư vấn, chăm soc khách hàng: Chúng tôi có đội ngũ túc trực, luôn sẵn sàng 24/7 khi khách hàng có nhu cầu cần tư vấn, báo giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng AA Clean.

Nhân viên làm sạch trần nhà xưởng
Nhân viên làm sạch trần nhà xưởng

CÁC YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng AA Clean ngày càng cao đặt biệt là các doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài cùng một số doanh nghiệp khác trong nước, tập trung ở một số khu công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước... Vì ngoài những lợi ích thiết thực mà dịch vụ mang lại như trên thì ở một số tập đoàn, công ty lớn hoạt động trên toàn cầu và một số nhà xưởng thuộc nhóm nghành thực phẩm, dược, đồ uống họ luôn đề cao các tiêu chí 5S nên việc vệ sinh nhà máy luôn được chú trọng nhằm bảo đảm sự hoạt động xuyên suốt của hệ thống. Do đó việc lựa chọn một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp luôn được khách hàng đánh giá và lựa chọn với nhiều tiêu chí đa dạng.

- Đơn vị vệ sinh phải có 1 phương án thi công hợp lý, chi tiết đối với từng khu vực.

- Yếu tố an toàn lao động, chất lượng dịch cùng với giá thành luôn được đặt lên hàng đầu.

- Được thi công bằng biện pháp chuyên nghiệp nhất với trang thiết bị máy móc đầy đủ, hiện đại.

- Có đội ngũ nhân viên, chuyên viên kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, được đào tạo và có đầy đủ các chứng chỉ làm việc (chứng chỉ nghề, an toàn lao động nhóm 1 – 2 - 3…).

- Có phương án bảo vệ, che chắn hàng hóa máy móc hợp lý, quá trình thi công không ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy.

Bộ quy trình vệ sinh chuẩn cho từng hạng mục, tùy vào từng đơn vị, doanh nghiệp thuê dịch vụ cũng như loại hình kho xưởng, nhà máy sẽ thực hiện việc vệ sinh.

- Phải sự dụng các hóa chất vệ sinh đạt chuẩn có xuất xứ rõ ràng,  đầy đủ MSDS và các chứng nhận khác.

CÁC DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG AA CLEAN CUNG CẤP

Hiện nay AA Clean cung cấp tất cả các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng định kỳ và thường xuyên ở khắp các tỉnh thành khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các gói vệ sinh sau.

Gói tổng vệ sinh nhà xưởng

 • Vệ sinh bụi, mạng nhện trên trần và các bên vách nhà xưởng.
 • Vệ sinh đường ống, máng điện, thiết bị chiếu sáng.
 • Vệ sinh các quạt thông gió, quạt hút.
 • Vệ sinh các cột, kèo, đà nhà xưởng.
 • Vệ sinh nhà xưởng kho bãi, văn phòng sau xây dựng.
 • Vệ sinh mặt ngoài các máy móc, thiết bị nhà xưởng.
 • Vệ sinh các vánh, tường bằng kính, alu, vách panel, vách tôn mặt dựng.
 • Vệ sinh máng xối, mái nhà xưởng mặt trên.
 • Vệ sinh các bồn, bể chứa mặt trong và mặt ngoài.
 • Vệ sinh hệ thống quầy, kệ để hàng.
 • Vệ sinh sàn, chà sàn nhà xưởng.
 • Vệ sinh sàn bị ố, vệ bánh xe bán bẩn.
 • Vệ sinh sàn bị dầu mở bám bẩn.

Gói vệ sinh định kỳ nhà xưởng

Khách hàng có thể đặt các dịch vụ trên ở  mục “Gói tổng vệ sinh nhà xưởng” 1 lần hoặc có thể ký hợp đồng làm định kỳ hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm để làm sạch nhà xưởng của mình. Bên cạnh đó công ty vệ sinh nhà xưởng AA Clean còn cung cấp các gói định kỳ sau.

 • Gói kiểm soát côn trùng: ruồi muỗi, kiến, dán.
 • Gói chăm sóc cảnh quan như cắt tỉa cây, cắt cỏ.
 • Dịch vụ diệt mối.
 • Dịch vụ phun khử khuẩn.
 • Dịch vụ giặt ghế nệm, thảm.

Gói vệ sinh nhà xưởng thường xuyên

 • Cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng nhà xưởng.
 • Cung cấp tạp vụ vệ sinh kho bãy.
 • Cung cấp tạp vụ nhà xưởng.
 • Cung cấp nhân viên chăm sóc cảnh quan.

Các dịnh vụ khác

 • Sơn sàn Epoxy nhà xưởng.
 • Sơn kẻ vạch nhà xưởng.
 • Sơn tỉnh điện sàn nhà xưởng.
 • Đánh bóng sàn nhà xưởng.
 • Chống thấm nhà xưởng.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN VỆ SINH NHÀ XƯỞNG AA CLEAN

Bước 1: Khảo sát dịch vụ theo yêu cầu

Sau khi hàng hàng liên hệ qua Hotline 0901200008  - 0976189336 AA Clean sẽ tiến nhận tư vấn và lên lịch khảo sát đã được hai bên xác định. Chúng tôi sẽ cử nhân viên có chuyên môn tới liên hệ khảo sát chi tiết và tư vấn chuyên sâu về các hạng mục vệ sinh nhà xưởng mà khách hàng yêu cầu.

Bước 2: Báo giá dịch vụ

Dựa theo các yêu cầu hai bên đã thống nhất AA Clean sẽ đưa ra báo giá chi tiết cho từng hạng mục. Đi kèm với báo giá đó là phương án thi công chi tiết cho từng hạng mục và từng khu vực khác nhau, phương án thi công xẽ thể hiện rõ các nội dung sau:

 • Thời gian thi công để hoàn thành công trình và thời gia thi công chi tiết cho từng hạng mục?
 • Số nhân sự và giám sát làm việc tại công trình?
 • Máy móc thi công cho các hạng mục?
 • Vệ sinh trên cao như bụi, mạng nhện, đường ống thông gió thì thi công bằng phương pháp gì?
 • Công tác che chắn hàng hóa, máy móc sẽ được thực hiện ra sao?
 • Công tác an toàn lao động được thực hiện thế nào? Được huấn luyện ra sao và có chứng chỉ nghề và thẻ an toàn các nhóm không?
 • Quy trình phối hợp giữ nhà thầu và chủ đầu tư được thực hiện như thế nào?

Bước 3: Làm mẫu (demo) theo yêu cầu

Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp AA Clean sẽ cử nhân viên tới tiết hành làm mẫu (demo) về dịch vụ ở các khu vực mà khách hàng yêu cầu để từ đó khách hàng dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định có ký kếu hợp đồng thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng hay không.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ, trong hợp đồng sẽ thể hiện rõ về thời gian bắt đầu và hoàn thành công việc, đơn giá cho các hạng mục, các yêu cầu về chất lượng cũng như về an toàn lao động trong suốt quá trình thi công.

Bước 5: Chuẩn bị thi công

 • Xác định các khu vực thi công trước – sau cùng với giám sát nhà máy.
 • Che chắn hàng hóa, máy móc, nguyên vật liệu bằng bạt che phủ mới 100%.
 • Quá trình che chắc hàng hóa đặt biệt là các nhà xưởng liên quan đến thực phẩm phải được tiến hành rất chi tiết và phải được sự đồng ý của nhà máy mới tiến hành thi công.
 • Khoan vùng cảnh báo bằng dây cảnh báo và biển cảnh báo.
 • Công nhân thực hiện đầy đủ công tác bảo hộ và tiến hành thi công.

Vệ sinh làm sạch nhà xưởng bao gồm rất nhiều hạng mục AA Clean xin liệt kê quy trình vệ sinh nhà xưởng trên cao, vì đây là hạng mục mà các khách hàng sử dụng thường xuyên nhất, khó thi công nhất.

Bước 6: Hạng mục và quá trình vệ sinh nhà xưởng trên cao

Vệ sinh nhà xưởng trên cao bao gồm những hoạt động làm sạch mạng nhện, bụi bẩn bám ở những khu vực cao. Đó có thể là vách, trần, cột kèo, hệ thống điện, quạt thông gió, máy móc, bóng đèn,... Những khu vực này thường rất khó xử lý nếu chỉ sử dụng dụng cụ thông thường.

 • Triển khai xe nâng vào vị trí thi công đã được xác định.
 • Vệ sinh sạch mạng nhện trên trần và các bên vách bằng chổi chuyên dụng.
 • Hút bụi dọc trên hệ thống máng điện và cột kèo đà.
 • Hút bụi trên hệ thống đường ống và lau lại bằng khăn ẩm.
 • Hút bụi và lau các chụp đèn chiếu sáng.
 • Vệ sinh hệ thống ti, dây treo các trần và máng đèn.
 • Vệ sinh các quạt thông gó, lưới tản nhiệt.
 • Vệ sinh kính, các khung cửa trên cao.
 • Vệ sinh các vách panel.

Các bước thực hiện vệ sinh nhà xưởng trên cao

 • Bước 1: Công nhân vệ sinh trang bị đầy đủ đồ bảo hộ cá nhân.
 • Bước 2: Lắp đặt các thiết bị vệ sinh vào đúng nơi cần tiến hành công việc.
 • Bước 3: Tiến hành đặt biển cảnh báo ở các đường đi, lối vào khu vực vệ sinh.
 • Bước 4: Có thể thông gió cho khu vực chuẩn bị vệ sinh nếu cần.
 • Bước 5: Sử dụng băng keo để che kỹ các ổ điện.
 • Bước 6: Trải tấm che bụi để ngăn chất bẩn bám lên bề mặt đã được làm sạch bên dưới.
 • Bước 7: Dựng thiết bị nâng đỡ.
 • Bước 8: Kiểm tra lại nguồn điện, công tắc cho các thiết bị vệ sinh.
 • Bước 9: Đeo thiết bị hút bụi và mang theo dụng cụ để tiến hành vệ sinh khô trên cao. Trong quá trình thực hiện cố gắng không để cho bụi bị khuấy lên trong không gian.
 • Bước 10: Chuẩn bị dung dịch vệ sinh để làm sạch tổng thể khu vực trên cao nhà xưởng. Chú ý tránh làm bắn nước, chất tẩy rửa xuống các vật bên dưới. Có thể cân nhắc di chuyển các thiết bị nếu cần thiết.
 • Bước 11: Kiểm tra lại tổng thể khu vực trên cao để đánh giá kết quả vệ sinh. Đảm bảo mọi ngóc ngách đều được làm sạch.
 • Bước 12: Tháo dỡ các thiết bị, giàn dáo.
 • Bước 13: Làm sạch thiết bị vệ sinh và kiểm tra lại tính an toàn.
 • Bước 14: Cất biển cảnh báo và đóng hệ thống thông gió.

Bước 7: Xử lý lại các khu vực chưa đạt

Sau khi Vệ sinh xong khu vực nào giám sát sẻ trực tiếp kiểm tra lại khu vực đó xem và đánh giá các hạng mục thi công đã đạt về yêu cầu chất lượng dịch vụ chưa, nếu phát hiện các khu vực vệ sinh chưa đạt sẽ cho tiết hành vệ sinh lại và chỉ khi khắc phục xong các điểm chưa đạt mới chuyển qua thi công ở các khu vực khác nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của nhà máy và tránh mất nhiều thời gian.

Bước 8: Vệ sinh môi trường

Sau khi thi công xong khu vực đã xác định sẽ tiến hành vệ sinh môi trường khu vực đó bao gồm:

 • Vệ sinh mạng nhện trên bạt đã che phủ.
 • Vệ sinh lại máy móc, hàng hóa trong quá trình thi công làm rơi.
 • Vệ sinh lại sàn nhà xưởng: Quét sàn và hút bụi sàn.
 • Thu gon rác đã vệ sinh vận chuyển ra khỏi khu vực vừa thi công.
Nhân viên làm sạch tường bên ngoài nhà xưởng
Nhân viên làm sạch tường bên ngoài nhà xưởng

BẢNG GIÁ  DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG - 2023

Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các dịch vụ mà nhà xưởng của mình có kế hoạc sử dụng và cân đối trước được nguồn kinh phí dự trù. Công Ty Vệ Sinh Công Nghiệp AA Clean xin gởi đến quý khách hàng bảng giá vệ sinh cùng một số dịch vụ khách để khách hàng tham khảo như sau:

BẢNG GIÁ  DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG AA CLEAN

STT

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

SỐ LƯỢNG (ĐVT)

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

01

Vệ sinh mạng nhện, bụi trên trần, đường ống, máng điện, quạt thông gió và các bên vách nhà xưởng.

Tùy theo diện tích (lớn - nhỏ), điều kiện thi công thực tế => đơn giá khác nhau.

m2

 

4,000 – 10,000 đồng/m2

02

Vệ sinh, đánh chà sàn nhà xưởng đang hoạt động (sàn xi măng, sàn gạch, sàn epoxy…).

Tùy theo diện tích và mức độ bẩn, khó của sàn => đơn giá khác nhau.

m2

 

3,000 – 9,000 đồng/m2

03

Rửa mái tôn nhà nhà xưởng trên trần và xung quanh vách nhà xưởng.

m2

8,000 – 16,000 đồng/m2

04

Sơn sàn Epoxy, sơn kẽ vạch nhà xưởng.

m2

40,000 – 140,000 đồng/m2

05

Vệ sinh nhà xưởng sau xây dựng.

m2

5,000 – 12,000 đồng/m2

06

Cung cấp tạp vụ nhà xưởng.

NV

7,800,000 – 8,500,000đồng

07

Vệ sinh định kỳ nhà xưởng (theo tháng – quý  - năm).

Gói

Theo gói

08

Vệ sinh bồn chứa, ống khói và các hạng mục khác…

Gói

Theo gói

CÁC TRANG THIẾT BỊ MÁY MÓC CƠ BẢN ĐỂ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG

Để thi công vệ sinh nhà xưởng đạt biệt là vệ sinh trên cao cần có một số máy móc trang thiết bị cơ bản sau:

 • Xe nâng người tự hàng: Bao gồm xe nâng người Boomlift có chiều cao 14 – 32m
 • Xe nâng người dạng cắt kéo:  có chiều cao từ 8 -16m.
 • Máy chà sàn liên hợp và máy chà sàn đơn.
 • Máy hút bụi, hút nước công suất lớn.
 • Máy hút bụi mang vai.
 • Máy rửa áp lực trên cao.
 • Máy nén khí thổi áp lực.
 • Máy mài sàn bên tông, mài bóng.

Bên cạnh đó là nhiều loại trang thiết bị máy móc, công cụ dụng cụ và hóa chất khác để thực hiện dịch vụ.

Tất các các máy móc trang thiết bị thi công đều được kiểm định và dán tem đạt chuẩn, đặt biệt là xe nâng làm việc trên cao ngoài kiểm định thì các các yếu tố kiểm tra bằng mắt thường và máy đo như đèn, còn, tín hiệu, thử tải, vấn đề rò rỉ nhớt, độ ồn… đều phải đạt yêu cầu thực tế.

Các Hóa chất khi đưa vào sử dụng phải có đầy đủ các chứng nhận MSDS (thông tin an toàn, các chỉ số môi trường, thành phần, xuất xứ…) và được sự xác nhận của nhà máy trước lúc thi công.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TỪ AA CLEAN

Phương pháp thi công hiện đại không làm ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

AA Clean luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng như: xe nâng trên cao, xe nâng tự hàng, các loại máy móc thi công hiện đại hàng đầu hiện nay.

Thời gian, tiến độ thi công linh hoạt, luôn đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đa dạng phục vụ mọi yêu cần khác nhau từ khách hàng.

Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.

Vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong.

Quét, hút mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.

Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.

Vệ sinh tổng quát khu vực xung vành đai bao quanh nhà xưởng, vệ sinh lau chùi máng đèn, bụi bẩn.

Làm sạch mặt sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ố lâu ngày, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.

Vệ sinh lau chùi các khu vực cửa kính, khu vực kính trên cao của nhà xưởng.

Xử lý phục hồi đánh bóng các sàn đá, gạch lâu năm, xử lý các vết ố trên bề mặt sàn nhà xưởng.

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG ĐÁNG TIN CẬY TỪ AA CLEAN 

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên AA Clean sẽ làm sạch không gian nhà xưởng của quý khách với phương án nhanh nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất, tiết kiệm nhất.

Kinh nghiệm

AA Clean là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực vệ sinh làm sạch nhà xưởng, nhà máy hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng các dịch vụ làm sạch nhà xưởng đa dạng, chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm.

Đáng tin cậy

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ AA Clean, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu và mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi hoạt động thi công luôn được giám sát chặt chẽ về an toàn và chất lượng dịch vụ.

Tiện lợi

Với việc đảm bảo hoạt động tần suất cao của nhà máy, nhà xưởng nên nhu cầu làm sạch ở đây rất quan trọng. AA Clean có thể làm sạch nhanh chóng kho xưởng, nhà máy trên diện rộng mà không gây ảnh hưởng tới sự vận hành của doanh nghiệp.

Linh hoạt 

Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn các gói vệ sinh khác nhau. Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dù ở đâu, bất kỳ khi nào bạn cần AA Clean sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tối đa.

Một số hình ảnh dự án vệ sinh nhà xưởng tại AA Clean

Làm sạch không gian trên cao trong nhà xưởng Làm sạch trần nhà xưởng Làm sạch không gian bên ngoài nhà xưởng

Làm sạch hệ thống đường ống của nhà xưởng

Vấn đề an toàn trong quá trình vệ sinh

Vệ sinh khu vực trên cao của nhà xưởng mang tính chất nguy hiểm hơn so với các hạng mục khác. Vậy nên quá trình thực hiện công việc yêu cầu tuân thủ chặt chẽ chỉ dẫn an toàn để bảo đảm tính mạng và sức khỏe cho người lao động.

 • Luôn trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ cá nhân trước khi làm nhiệm vụ.
 • Kiểm tra kỹ nguồn điện và các thiết bị điện. Lưu ý kỹ ổ cắm và dây điện.
 • Cầu dao phải luôn được lắp với ổ điện trước khi cắm điện.
 • Không nối nguồn điện cho hệ thống máy móc trước khi hoàn thành việc lắp đặt và sẵn sàng sử dụng.
 • Đi dây điện đằng sau máy.
 • Tuyệt đối không căng dây điện ở độ cao quá mắt cá chân.
 • Với máy hút bụi đeo lưng, ta cần kiểm tra các dây đeo được cố định chắc chắn.
 • Nếu sử dụng giàn dáo hoặc các thiết bị nâng, đỡ thì phải sử dụng dây cáp an toàn cùng chốt an toàn.
 • Kiểm tra thiết bị nâng đỡ về độ chắc chắn trước khi sử dụng.
 • Nhớ đặt biển cảnh báo để báo hiệu cho người khác biết.
 • Không được trực tiếp tiếp xúc với hóa chất vệ sinh.
 • Chỉ sử dụng loại hóa chất tẩy rửa có nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm.
 • Không sử dụng các máy móc, thiết bị vệ sinh khi chưa nắm rõ cách dùng và biện pháp khắc phục sự cố.

Làm sạch không gián kín của nhà xưởng Vệ sinh ống thông gió bên trong nhà xưởng Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ AA Clean Đội ngũ nhân viên của AA Clean Thiết bị nâng hạ vệ sinh trên cao tại nhà xưởng Sử dụng thiết bị hỗ trợ làm việc trên cao từ AA Clean Thiết bị nâng hạ vệ sinh nhà xưởng Vệ sinh đường ống nhà xưởng Vệ sinh trần nhà xưởng Đội ngũ nhân viên của AA Clean Trang thiết bị hỗ trợ vệ sinh nhà xưởng hiện đại tại AA Clean Nâng hạ độ cao cho nhân viên làm sạch nhà xưởng Đội ngũ của AA Clean

Zalo Connect 0901 200 008