DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP TỪ AA CLEAN

Những tòa nhà cao tầng, với hàng ngàn m2 kính cần được vệ sinh định kỳ để tránh các hư hỏng, ố màu gây mất thẩm mỹ và làm hạ thấp giá trị của tòa nhà. Công việc lau kính trong ngoài tòa nhà cực kỳ nguy hiểm và chỉ có những đơn vị chuyên nghiệp nhiều năm mới có thể thực hiện công việc này.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà là cách tốt nhất để bảo vệ tòa nhà của bạn tránh được các hư hại không đáng có trong quá trình sử dụng.

Nhân viên đang lau kính tòa nhà
Nhân viên đang lau kính tòa nhà

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC VỆ SINH KÍNH, ALU CHO TÒA NHÀ

Giảm thiểu các rủi ro: Việc vệ sinh kính, alu bên ngoài sẽ phát hiện được hiện tượng mới bắt đầu bị hở ron xilicone ở một số khu vực tiếp giáp qua đó sẽ khắc phục kịp thời trong quá trình thi công nhằm trách hiện tượng nước thấm, dột ảnh hưởng tới tòa nhà.

Sáng bóng, sang chảnh: Việc vệ sinh chắc chắn sẽ đen lại một lớp áo mới cho tòa nhà sạch sẻ, sáng bóng, tăng tuổi thọ cho tòa nhà.

Đẳng cấp, tăng giá trị: Một số tòa nhà, khách sạn lớn họ luôn sữ dụng dịch vụ lau kính, alu định kỳ hằng 1 đến 2 lần/ năm để góp phần tạo nên giá trị, thương hiệu riêng cho mình.

Tăng tuổi thọ, độ bền, xử lý kịp thời hiện tượng ăn mòn: Thời tiết thay đổi thường xuyên sẽ làm kính, alu mặt dựng mau xuống cấp, kính mất lớp men bảo vệ mặt ngoài tạo hiện tưởng vãy cá, lúc này khách hàng muốn khách phục buộc phải phủ nano đánh bóng lại rất tốn kém. Đối với alu nếu để lâu không vệ sinh sẽ bị ăn mòn lớp men bên ngoài lúc này việc khắc phục sẽ khó khăn hơn.

Nắm bắt được nhu cầu trên và với mục đích tạo nên một môi trường sống sạch - đẹp AA Clean luôn đồng hành cùng quý khách dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp này.

KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN ĐƠN VỊ VỆ SINH KÍNH, ALU THẾ NÀO?

Công nhân thi công buộc phải có chứng chỉ thi công trên cao (đã được học và cấp chứng chỉ an toàn lao động trên cao).

Phải có bảo hiểm tai nạn 24/24 cho công nhân và bảo hiểm cho bên thứ 3 (chủ đầu tư).

Trang thiết bị phục vụ thi công được kiểm định và có giấy kiểm định đạt tiêu chuẩn.

Trình khách hàng phương án thi công phù hợp trước lúc thi công.

Xử lý được các bết bẩn trên alu, kính lâu ngày.

Báo giá theo theo yêu cầu khách hàng: giá trọn gói hoạch theo m2.

Đơn vị thi công có kinh nghiệm làm những công trình lớn hoặc giống với yêu cầu từ khách hàng.

Hóa chất đạt chuẩn trước khi sử dụng ( Đơn vị thi công phải cung cấp MSDS - Thông tin dữ liệu về an toàn hóa chất).

Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng cùng với kinh nghiệm lâu năm đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau dịch vụ vệ sinh lau kính AA Clean luôn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khác hàng với các tiêu chuẩn khắt khe nhất.

Công nhân lau kính mặt ngoài
Công nhân lau kính mặt ngoài

TẠI SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ LAU KÍNH ALU TỪ AA CLEAN

AA Clean luôn đặt an toàn lao động lên hàng đầu

Với dịch vụ lau kính AA Clean tất cả giám sát, công nhân thi công đều có chứng chỉ, được đào tạo về an toàn làm việc trên cao, các loại hình bảo hiểm rủi ro, bảo hiểm mặt đất…được công ty đặc biệt quan tâm, cứ hàng tháng công ty lại họp và phổ biết lại các quy định về an toàn lao động, các hệ thống dây đu, móc treo, thiết bị vận thang treo (gondola), thiết bị đu dây ( rope gear system), thang điện (hudraulic lift) luôn được kiểm định thử tải đúng quy định, hóa chất đạt chuẩn.

Quy trình chuyên nghiệp

AA Clean luôn xây dựng quy trình vệ sinh lau kính riêng biệt với từng loại tòa nhà, từng loại kính để mang đến hiệu quả vượt trội cũng như đảm bảo an toàn cho nhân viên thi công.

An toàn là yếu tố luôn luôn được AA Clean đặt lên hàng đầu trong mọi điều kiện, hoàn cảnh công việc.

Mức giá hợp lý

Đối với kính, alu, tôn mặt dựng, rửa tường bảo trì mức giá từ 9,000 - 12000 đồng/m2.

Đối với vệ sinh kính, công trình sau xây dựng: 18000 - 25000 đồng/m2.

Báo giá linh hoạt: Khảo sát, báo giá ngay theo yêu cầu khách hàng với hình thức giá trọn gói công trình hoặc giá theo m2.

Các dịch vụ cộng thêm hòa hảo: Bên cạnh dịch vụ lau kính, alu cho các tòa nhà AA Clean còn cung cấp nhiều dịch vụ khác cộng thêm hoàn hảo cho tòa.

  • Chống thấm tường và sân thượng.
  • Nhận bắn thi công xilicone.
  • Vệ sinh các vách tôn và mặt dựng.
  • Vệ sinh các khu vực khác trên cao.
  • Lắp đặt các bảng hiệu, hộp đèn trên cao.
  • Phủ nano cho bề mặt kính trên cao.
  • Thi công các hạng mục trang trí trên cao.
  • Tháo gỡ, lắp đặt tren cao theo yêu cầu.
  • Sơn nước, sơn chống nóng mặt ngoài.

Cam kết chất lượng: Dịch vụ lau kính AA Clean cam kết luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất từ quý khác hàng từ thời gian, tiến độ thi công tới xử lý các vết bẩn, ô xi hóa lâu ngày và các công trình có độ khó hiểm trở trong quá trính thi công chúng tôi đều đưa ra phương án hợp lý hiểu quả nhất.

Công nhân đang lau bề ngoài tường trên cao
Công nhân đang lau bề ngoài tường trên cao

QUY TRÌNH VỆ SINH KÍNH, ALU CHO TÒA NHÀ

Bước 1: Công tác chuẩn bị.

Kiểm tra lên phương án móc dây đu và lót dây đu nhằm tránh cọ xát vào các cạnh.

Khoanh vùng, đặt biểm cảnh báo khu vực thi công.

Bao chắn, di chuyển hàng hóa cùng các thiết bị phía dưới của tòa nhà (nếu có)

Kiểm tra lại toàn bộ dây đu, ghế, đu, dây đai an toàn trước lúc thi công.

Chuẩn bị Hóa chất, dụng cụ như xô lau, khăn lau, cây gạt kính…

Bước 2: Vệ sinh phần thô.

Nhân viên sẽ tiết hành vệ sinh thô như lột bỏ keo dính trên bề mặt kính, xử lý bụi bẩn, sơn nước trên bề mặt các khung cửa và kính.

Bước 3: Vệ sinh tinh.

Sau khi vệ sinh xong phần thô sẽ tiến hành vệ sinh phần tinh để hòa thiệt.

Vệ sinh khung kính và các lam: Dùng khăn ẩn và hóa chất cùng với các dụng cụ khác làm sạch hoàn toàn phần khung kính trước.

Vệ sinh kính: Sau khi vệ sinh xong khung sẽ tiến hành vệ sinh tinh trên toàn bộ bề mặt kính, quá trình này nhân viên sẽ làm ướt bề mặt kính bằng bông lau con thỏ mềm với hóa chất và lau đi lau lại nhiều lần đảm bảo các vết bẩn đã được làm sạch su đó sẽ dùng cây gạt kính inox chuyên dụng gạt sạch nước, hóa chất trên bề mặt kính. Sau khi vệ sinh xong tất cả các bề mặt kính và khung sẽ được lau lại bằng khăn khô để loại bỏ các vệt nước còn sót.

Bước 4: Kiểm tra xử lý lại các điểm chưa đạt

Kính, alu sau khi vệ sinh tinh xong nhân viên sẽ kiểm tra và xử lý các điểm đã vệ sinh nhưng chưa đạt về chất lượng để tránh trường hợp bỏ sót sau khi đã xuống dây. Đây là bước rất quan trọng vì ở mổi lần đu công tác thi công neo dây rất tốn nhiều thời gian.

Bước 5: Dọn dẹp vệ sinh

Sau khi vệ sinh xong khu vực nào nhân viên AA Clean sẽ tiến hành vệ sinh hoàn trả lại mặt bằng ở các khu vực mình đã thi công và chuyển toàn bộ công cụ dụng cụ vật tư sang khu vực thi công mới.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LAU KÍNH TÒA NHÀ

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LAU KÍNH, ALU TÒA NHÀ

STT

Nội dung dịch vụ

ĐVT

Đơn giá

01

Lau kính, alu bảo trì mặt ngoài tòa nhà.

m2

6,000 – 16,000 đồng/m2

02

Lau kính bảo trì mặt trong và kính, alu không phải đu dây.

m2

4,000 – 8,000 đồng/m2

03

Vệ sinh kính sau xây dựng mặt ngoài (bao gồm cả vệ sinh khung kính.

m2

10,000 -  15,000 đồng/m2

04

Vệ sinh kính sau xây dựng mặt trong (bao gồm cả vệ sinh khung kính.

m2

7,000 – 10,000 đồng/m2

05

Rửa tôn, tường mặt ngoài tòa nhà.

m2

8,000 – 18,000 đồng/m2

06

Vệ sinh chuổi biển hiệu cửa hàng.

Trọn gói

Tùy theo số lượng (ít – nhiều).

07

Bắn mới, bắn dặn xilicone mặt ngoài.

Trọn gói

Tùy theo công trình.

08

Thi công sơn nước, sơn mới mặt ngoài.

m2

12,000 – 40,000 đồng/m2

09

Chống thấm mặt ngoài.

Trọn gói

Khảo sát/ báo giá

Đây là bảng giá tham khảo chung.  Quý khách vui lòng gọi theo Hotline: 0901.200.008 – 0976.189.336 để được tư vấn, khảo sát và báo giá trực tiết (miễn phí).

Lau kính cao ốc cao cấp
Lau kính cao ốc cao cấp

DỊCH VỤ VỆ SINH KÍNH TÒA NHÀ NHÀ TIN CẬY TỪ AA CLEAN

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên AAClean sẽ làm sạch không gian nhà của quý khách một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất

Kinh nghiệm

AA Clean là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ lau kính, alu, rửa tường chuyên nghiệp hiện nay với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thi công an toàn, chất lượng và đã thực hiện nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau khắp các tỉnh thành cả nước.

Đáng tin cậy

Dịch vụ lau kính, alu tòa nhà từ AA Clean luôn mang đến cho khách hàng sự tin cậy tuyện đối vệ an toàn và chất lượng thi công, các hóa chất sử dụng đều đạt chuẩn và có MSDS (thông tin dữ liệu), lao động được đào tào bài bản, tính kỷ luật cao

Tiện lợi

Bên cạch dịch vụ lau kính, alu AA Clean còn cung cấp nhiều dịch vụ thi công trên cao khác như bắn xilicone, chống thấm, rửa tường… cho tất cả các tòa nhà, nhà xưởng với chi phí hợp lý và luôn đáp ứng mọi tiến độ, tiêu chuẩn thi công từ khách hàng.

Linh hoạt

AA Clean cử nhân viên đến khảo sát và báo giá ngay theo yêu cầu thực tế từ khách hàng, tư vấn các gói dịch vụ vệ sinh kính, alu, rửa tường, chống thấm… miễn phí. Dịch vụ làm sạch trên cao đa dạng, thi công ở mọi thời gian, địa điểm khác nhau.

Lau mặt dưới kính mái che

Lau kính tòa nhà cao tầng

 

Dịch vụ lau kính của AA Clean

Zalo Connect 0901 200 008