Dịch vụ lau kính tại Bình Dương

Hiện nay Bình Dương là tỉnh thuộc khu vực Đông Nam Bộ phát triển rất vượt trội về mọi mặt từ kinh tế, dịch vụ thương mại. Đặc biệt, với tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển bởi nhiều tòa nhà được xây dựng bằng kính hiện đại ra đời. Từ đó dẫn đến hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính tại Bình Dương ra đời. Dịch vụ này ngày càng thể hiện tính chuyên nghiệp hơn qua máy móc thiết bị cùng vớiđội ngũ nhân viên thi công.

Nhu cầu vệ sinh kính, alu tại Bình Dương

Đây là tỉnh thành có mức sử dụng dịch vụ vệ sinh lau kính tòa nhà công nghiệp cao nhất tại khu vực Đông Nam Bộ, lượng khách hàng cũng đa dạng từ các đơn vị thi công tới các chủ đầu tư.

Bình Dương là tỉnh có nguồn vốn đầu tư phát triển ngày càng cao, nơi có nhiều tòa nhà cao tầng, chung cư và trung tâm thương mại làm từ vật liệu kính ra đời. Bởi vật liệu kính giúp tạo không gian thoáng đãng cho văn phòng cũng như bảo vệ nội thất bên trong tòa nhà. Đặc biệt, các văn phòng công ty nhỏ cũng lần lượt được xây, sửa chữa mới dẫn đến nhu cầu sử dụng dịch vụ lau kính, alu tăng. Khách hang chủ yếu hiện nay tại Bình Dương chủ yếu tập trung vào các nhà xưởng, các trung tâm thương mại, tòa nhà cao tầng…

AA Clean – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ lau kính chuyên nghiệp tại Bình Dương

Bạn đang là quản lý tòa nhà hoặc nhà xưởng được làm từ vật liệu kính. Tuy vậy bạn không đủ khả năng và kinh nghiệm để vệ sinh kính định kỳ. Vì vậy hãy đến với đơn vị AA Clean, một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính công nghiệp đáp ứng được mọi tiêu chuẩn quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng gần 300 công nhân lành nghề, AA Clean ngày càng chinh phục được mọi khách hàng hơn, dù là những khách hàng khó tính nhất.

Đơn vị chúng tôi được trang bị máy móc thiết bị hiện đại cùng hóa chất chuyên dụng, thân thiện với môi trường. Những trang thiết bị tại AA Clean đều được kiểm tra định kỳ và có giấy kiểm định chất lượng tốt. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên thi công giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Họ có đầy đủ chứng chỉ lao động trên cao cũng như được trang bị kiến thức an toàn đầy đủ.

Đơn vị AA Clean còn cung cấp nhiều gói dịch vụ và phương thức thanh toán đa dạng sẽ đem tới cho bạn sự hài lòng nhất. Quy trình lau kính công nghiệp nhà xưởng chuyên nghiệp và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại sẽ giúp bề mặt kính trở nên sáng bóng hơn. Hãy đến với dichvuvesinh247.net để được tư vấn và cảm nhận sự khác biệt nhé!

Bảng giá AA Clean vệ sinh kính tại Bình Dương

STT

Nội dung dịch vụ

ĐVT

Đơn giá

01

Lau kính, alu bảo trì mặt ngoài tòa nhà.

m2

6,000 – 16,000 đồng/m2

02

Lau kính bảo trì mặt trong và kính, alu không phải đu dây.

m2

4,000 – 8,000 đồng/m2

03

Vệ sinh kính sau xây dựng mặt ngoài (bao gồm cả vệ sinh khung kính.

m2

10,000 -  15,000 đồng/m2

04

Vệ sinh kính sau xây dựng mặt trong (bao gồm cả vệ sinh khung kính.

m2

7,000 – 10,000 đồng/m2

05

Rửa tôn, tường mặt ngoài tòa nhà.

m2

8,000 – 18,000 đồng/m2

06

Vệ sinh chuổi biển hiệu cửa hàng.

Trọn gói

Khảo sát/báo giá

07

Bắn mới, bắn dặn xilicone mặt ngoài.

Trọn gói

Tùy theo công trình.

08

Thi công sơn nước, sơn mới mặt ngoài.

m2

12,000 – 40,000 đồng/m2

09

Chống thấm mặt ngoài.

Trọn gói

Khảo sát/ báo giá

Đây là bảng giá tham khảo chung.  Quý khách vui lòng gọi theo Hotline: 0901.200.008 – 0976.189.336 để được tư vấn, khảo sát và báo giá trực tiết (miễn phí).

Các hạng mục lau kính, alu và vệ sinh trên cao tại Bình Dương bao gồm

  • Dịch vụ vệ sinh kính, alu, đá mặt ngoài tòa nhà, căn hộ, chung cư, nhà xưởng.
  • Rửa tường mặt ngoài tòa nhà, căn hộ, chung cư, nhà xưởng.
  • Đu dây bắn silicon vách kính tòa nhà, căn hộ, chung cư, nhà xưởng.
  • Lau bảng hiệu, logo của tòa nhà, căn hộ, chung cư, nhà xưởng.
  • Dịch vụ lau, bảo trì kính, alu định kỳ.
  • Vệ sinh kính, alu, bồn chứa, tường trên cao cho các nhà xưởng.

Dịch vụ lau kính, thi công trên cao đòi hỏi phải có thiết bị chuyên dụng và các dụng cụ hỗ trợ đặc biệt. Chẳng hạn như hệ thống dây đu, xe nâng người trên cao từ 8m – 32m, giàn giáo, thang vận, cây lau kính nối dài, bộ hít kính… Ngoài ra, để thực hiện dịch vụ này hoàn hảo thì cần phải có đội ngũ nhân viên thi công giám sát có kỹ năng và có chứng chỉ nghề lao động trên cao.

Việc lau kính tại khu vực bên trong tòa nhà, nhà xưởng đơn giản hơn so với thi công bên ngoài do thao tác thực hiện dễ dàng hơn. Tuy nhiên, dịch vụ này cũng không kém phần quan trọng và đòi hỏi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết. Chỉ cần một vết kính không sạch sẽ gây mất thiện cảm với khách hàng, đối tác cũng như mất tính thẩm mỹ cho tòa nhà, nhà xưởng.

Ngoài ra AA Clean còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác tại Bình Dương bao gồm:

  • Vệ sinh công trình sau xây dựng cho các chung cư, nhà ở, căn hộ,…
  • Vệ sinh nhà xưởng như quét mạng nhện, đánh bóng đá mặt ngoài…
  • Cung cấp tạp vụ cho các quan, doanh nghiệp, bệnh viện, hộ gia đình
  • Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế sofa, giặt rèm cửa văn phòng, nhà ở, chung cư

AA Clean cam kết sẽ cung cấp nhiều gói dịch vụ lau kính tại Bình Dương chất lượng tốt phù hợp với doanh nghiệp. Vì vậy hãy gọi điện hoặc để lại lời nhắn để được nhân viên chúng tôi tư vấn, khảo sát thực tế và báo giá sớm nhất nhé!

Địa chỉ tại Bình Dương

E6/15 đường B1, Bình Thuận 2, Thuận Giao, Bình Dương.

Khu A, KCN Visip 2, Tân Uyên, Bình Dương.

Điện thoại: 0901200008 - 0976189336

Zalo Connect 0901 200 008