Dịch vụ vệ sinh nội thất xe ô tô

AA Clean hân hạnh được phục vụ quý khách dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô xe hơi tại nhà. Thưa qúy khách hàng, xe hơi là phương tiện đi lại thông dụng ở các nước phát triển từ lâu. Tuy nhiên ở Việt Nam việc sở hữu  một chiếc xe hơi làm phương tiện đi lại mới thực sự phổ biến trong những năm gần đây.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô, xe hơi

 • Ô tô con, phương tiện không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay bởi chúng mang đến nhiều tiện ích, giá trị trong cuộc sống và công việc. Vì thế việc giữ cho chiếc xe luôn sạch sẽ là vô cùng quan trọng vì nó quyết định rất lớn tới tuổi thọ, độ an toàn của người điều khiển.

 • Xe sử dụng thường xuyên, đặc biệt là xe thường xuyên chở các em bé lâu ngày sẽ bị bụi bẩn, dích các thức ăn, nước trái cây, nước ngọt làm hoem ố trong xe đặng biệt trong các ngóc ngoách bụi bẩn sẽ bám đọng nhiều. Các Shoroom sữa chữa, vệ sinh xe hơi ngày cành nhiều, nhưng trong cuộc sống hối hả hiện nay chúng ta có rất ít thời gian để đưa xe việc vệ sinh hằng giờ đồng hồ ở các Showroom.

 • Thấu hiểu những khó khăn trên và được thử nghiệp từ những năm 2008, đến nay dịch vụ vệ sinh AA Clean không ngừng phát triển và mở rộng dịch vụ tới tận hộ gia đình. Đến với dịch vụ của chúng tôi quý sẽ cảm thấy thoải mái vì tranh thủ được những giờ nghỉ rãnh rổi ở nhà, với chất lượng dịch vụ tốt nhất và mức giá hợp lý nhất.

Quy trình vệ sinh vệ sinh nội thất ô tô

AA Clean luôn tuân thủ quy trình vệ sinh nội thất ô tô, xe hơi theo tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hện đại phù hợp với từng loại xe, từng loại ghế được sử dụng trong xe cũng như các trang thiết bị nội thất khác từ đó mang đến hiệu quả rõ rệt và an toàn cho chiếc xe của bạn một cách tốt nhất

AA Clean luôn thực hiện:

 • Qui trình giặt ghế xe hơi chuẩn khép kín.
 • Hóa chất vệ sinh, giặt ghế thân thiện với môi trường, có công ngăn diệt khuân và ngăn ngừa mùi hui trong xe.
 • Hệ thống máy giặt phun hút hiện đại được nhập khẩu chính hang từ Hàm Quốc
 • Hệ thống quạt thổi thông minh cùng với máy hút công suất lớn sẽ nhanh chóng làm khô bề mặt ghế, đảm bảo sau khi vệ sinh xong quý khách sẽ sữ dụng được ngay.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao.

Các bước vệ sinh nội thất ô tô xe hơi

AA Clean thực hiện các bước làm vệ sinh nội thất ô tô, xe hơi một cách chuyên nghiệp, bài bản và hiệu quả dựa trên quy trình nghiêm ngặt với đội ngũ nhân viên có am hiểu về xe hơi giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Các bước vệ sinh nội thất của AA Clean gồm:

 • Hút sạch bụi ở mọi ngóc ngách trên xe.
 • Xử lý các vế dơ, ố do quá trình sử dụng lâu ngay gặp phải.
 • Tháo toàn bộ ghế trên xe và tiến hành giặt ghế.
 • Xử lý lau chùi các ngóc ngách trên xe.
 • Tiến hành bảo dưởng ghế, nội thất phía trong bằng hòa chất chuyên nghiệp phù hợp với từng loại xe.
 • Khử mùi hôi ở các xe gặp phải.

Dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô đáng tin cậy từ AA Clean

Chăm sóc, bảo vệ chiếc xe của bạn là nhiệm vụ, sứ mệnh của AA Clean. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, tiết kiệm và hiệu quả.

Kinh nghiệm

AA Clean là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực vệ sinh từ hơn 10 năm nay. Chúng tôi có đội ngũ, chuyên gia giàu kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm

Đáng tin cậy

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nội thất ô tô của AA Clean, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu, kinh tế và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng trong suốt quá trình làm việc.

Tiện lợi

Với việc đảm bảo độ an toàn, tin cậy của chiếc xe hoạt động quả thì công việc làm sạch xe rất quan trọng. AAClean có thể làm sạch nhanh chóng mọi vết bẩn khó nhất bên trong, ngoài chiếc xe của bạn.Linh hoạt

Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình bằng chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thái độ làm việc tận tâm. Bất kỳ khi nào bạn cần AA Clean sẵn sàng đáp ứng tối đa.

Zalo Connect 0901 200 008