Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai

Công việc vệ sinh nhà xưởng là điều cần thiết nó không chỉ giúp chúng ta tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sạch sẽ mà còn giúp người lao động có hứng khởi thỏa mái làm việc sáng tạo.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng?

Với mục đích làm sạch toàn bộ và loại bỏ các hóa chất, ẩm mốc, bụi bẩn mạng nhện trong nhà xưởng của mình và chuẩn bị cho mình một dây chuyền sản xuất mới với không gian sạch sẽ, không có mùi khó chịu đảm bảo môi trường vệ sinh sạch sẽ.

Chính vì điều này, mỗi nhà xưởng luôn cần đến những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh đảm bảo tính chuyên nghiệp, xử lý các vấn đề một cách nhanh chóng nhất với mức chi phí hợp lý. Vệ sinh nhà xưởng giúp quý công ty giải quyết được các vấn nạn sau:

Đảm bảo phòng cháy chữa cháy: Nhà xưởng hoạt động lâu ngày bụi bẩn, mạng nhện bám đầy trên trần nhà, vách nhà, hệ thống đường điện, đường ống… nếu công ty bạn sản xuất hỗ, may mặc, bao bì đóng gói những sản phẩm dễ gây cháy nổ để lâu ngày không vệ sinh sẽ gây ảnh hưởng tới công tác phòng chống cháy nổ như chập điện, tạo điều kiện cho ngọn lửa bén nhanh bên cạnh đó bụi bẩn còn làm hư hại đến các máy móc công nghiệp và vật liệu.

Tạo ấn tượng tốt trong mắt đối tác khách hàng: Hầu như các công ty thương hiệu lớn muốn đặt hàng thì điều đầu tiên họ quan tâm là nhà xưởng đó được làm vệ sinh định kỳ hoặc thường xuyên không? Một nhà xưởng bẩn thỉu bám đầy bụi và mạng nhện chắc chắn sẽ không được tổ chức quản lý bài bản, ý thức vệ sinh kém khiến công ty bạn sẽ bị loại trong mắt khách hàng.

Nhà xưởng sạch và sang trọng: Vệ sinh nhà xưởng định kỳ hoặc thường xuyên chắc chắn sẽ làm thay đổi bộ mặt của công ty từ môi trường làm việc trong sạch sáng bóng, đến sản phẩm đảm bảo vệ sinh. Đặc biệt mang lại sự thoải mái và nâng cao ý thức vệ sinh của tất cả mọi người.

Đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ hàng hóa: Nhà xưởng đảm bảo sạch sẽ không bụi bẩn thì hàng hóa, nguyên liệu mới đảm bảo vệ sinh, không bị bụi bẩn rơi vào trong quá trình sản xuất qua đó hàng hóa sản xuất ra mới đảm bảo.

Với những lợi ích thiết thực trên với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng một cách chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng từ Đồng Nai.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng

Bước 1: Vệ sinh trần mái nhà xưởng

Ở bước này AA Clean sẽ tiến hành làm sạch bụi bẩn và mạng nhện bám trên trần các thanh đà lớn nhỏ, máng đèn, hộp đèn, hệ thống dây điện cáp treo… Với các nhà máy, xưởng sản xuất đặc thù thì công ty sẽ thiết kế che đậy các sản phẩm để tránh bị dính bụi bẩn.

bước 2: Vệ sinh tường, vách nhà xưởng

Tiến hành vệ sinh bụi bẩn, mạng nhện bám trên tường, vách nhà xưởng theo quy trình làm sạch. Tuy độ cao của nhà xưởng mà công ty sẽ dùng những máy móc thiết bị hỗ trợ để công việc triển khai được đảm bảo an toàn và sạch sẽ hơn.

Bước 3: Lau máy móc và thiết bị vệ sinh nhà xưởng

Sau quá trình lau trần nhà và tường nhà xưởng, đội ngũ nhân viên tại AA Clean sẽ tiến hành lau chùi các loại máy móc và thiết bị trong nhà xưởng.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp
Vệ sinh nhà xưởng tại Đồng Nai

Bước 4: Vệ sinh sàn nhà xưởng

Đây là một bước quan trọng trong quy trình vệ sinh nhà xưởng được thực hiện sau 3 bước trên. Khi đó, công nhân vệ sinh của chúng tôi sẽ tiến hành hút bụi, dùng máy chà sàn và chất tẩy rửa chuyên dụng cho mỗi loại sàn khác nhau để tiến hành đánh và dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch.

Ở mỗi công trình chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, do đá khi nghiệm thu chúng tôi luôn đòi hỏi chất lượng hơn cả khách hàng. Chính vì điều này mà trong suốt 10 năm qua AA Clean luôn có những khách hàng trung thành và những đối tác doanh nghiệp lớn.

Bước 5; Kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng

Sau khi hoàn thành toàn bộ quy trình vệ sinh nhà xưởng quá trình vệ sinh nhà xưởng, nhân viên giám sát tại AA Clean chúng tôi kiểm tra lại toàn bộ nhà xưởng. Sau khi đạt yêu cầu mới nghiệm thu với khách hàng.

Trên đây là toàn bộ đang được áp dụng tại AA Clean. Việc tuân thủ tất cả các quy trình giúp quá trình vệ sinh nhà xưởng được đơn giản hơn mà không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với những quy trình chuyên nghiệp và lợi ích mà dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại AA Clean Đồng Nai nói chung và các tỉnh thành khác nói riêng hi vọng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang băn khoăn hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhé!

Zalo Connect 0901 200 008