Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

AA Clean là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương với dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực là sạch nhà xưởng hiện nay.

Là tỉnh tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và có tốc độ phát triển kinh tế thuộc dạng tốp đầu cả nước, có được sự pháp triển mạnh đó là do các chính sách thu hút đầu tư kéo nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài FDI vào Bình Dương, tính đến cuối 2017 Bình Dương có tới gần 50 khu công nghiệp rải đều trên khắp địa bàn tỉnh. Với những yêu cầu thiết thực trong quá trình hoạt động sản xuất nên dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà máy cho các khu công nghiệp ở đây phát triển rất mạnh.

Tầm quan trọng khi làm sạch nhà xưởng

Để luôn đảm bảo khu vực nhà xưởng luôn có một môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát đảm bảo các yếu tố vệ sinh, đảm bảo môi trường sống và làm việc của nhân viên trong môi trường nhà xưởng mỗi doanh nghiệp phải thực hiện khâu vệ sinh làm sạch nhà xưởng định kỳ.

Đặc biệt, nhà xưởng luôn là khu chuyên biệt để sản xuất sản phẩm nhất là các thực phẩm, như vậy các sản phẩm đó phải đạt tiêu chuẩn vệ sinh khép kín, chất lượng vệ sinh phải đảm bảo cho đến tay người tiêu dùng.

Nếu như khu vực nhà xưởng không được vệ sinh sạch sẽ các vết bẩn, rác thải sẽ tích tụ lâu ngày và vi khuẩn ký sinh từ đó phát triển tấn công đến sức khỏe nhân viên, công nhân khiến đại bộ phận những công nhân ở đây khó chịu và tinh thần làm việc không hiệu quả.

Không những thế các thực phẩm, sản phẩm bạn sản xuất không đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm ảnh hưởng lớn đến thương hiệu công ty xây dựng bấy lâu. Chính vì thế, yếu tố vệ sinh và làm sạch nhà xưởng rất quan trọng, phải làm sạch và đúng quy trình vệ sinh để đảm bảo chất lượng làm sạch tốt nhất.

Dự án làm sạch nhà xưởng tại AA Clean
Dự án làm sạch nhà xưởng tại Bình Dường từ AA Clean

Vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương từ AA Clean

Tới đầu năm 2018 AA Clean đã thực hiện vệ sinh làm sạch nhà xưởng cho gần 100 công ty, nhà xưởng trên 15 khu công nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh. Hoạt động dịch vụ của AA Clean rất đa dạnh nhằm đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng ở mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất từ quét mạng nhện nhà xưởng, vệ sinh bụi bẩn cho đến vệ sinh sàn, sơn eboxy, rửa tường, lau chùi hệ thống kính, vệ sinh các khu vực kho bải.

Máy móc hiện đại

Việc thi công làm sạch ở các khu vực cao trong nhà xưởng đặt biệt là xưởng may mặc gặp nhiều khó khăn bởi bạn không thể sử dụng dàn giáo ở mọi vị thế hiểm trở hơn nữa hệ thống dây điện ống hơi chằng chịt phía trên sẽ làm tiến độ vệ sinh chậm gây ảnh hưởng lớn đến hoạt động của doanh nghiệp. Vì vậy AA Clean tự trang bị cho mình hệ thống xe nâng người làm việc trên cao với rất nhiều loại đáp ứng ở mọi vị trí, địa hình, bên cạnh AA Clean còn sử dụng các máy móc thiết bị nhập khẩu dung cho việc thi công trên cao như máy rửa tường, máy đeo hút bụi trên cao.

Nhân lực thi công vệ sinh làm sạch nhà xưởng tại Bình Dương

Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngủ lao động lành nghề, được đạo tạo bài bản ở tất cả các khâu, quá trình thực hiện dịch vụ. Hiện tại 100% lao động đều được học và cấp chứng chỉ an toàn trước lúc thi công và thành tạo vận hành mọi lọi móc làm sạch nhà xưởng.

Đội ngủ lao động luôn đông đảo là lợi thế lớn giúp chúng tôi thực hiện vệ sinh các công trình nhà xưởng lớn, có tiến độ thi công yêu cầu khắt khe về thời gian dịch vụ. Bên cạnh đó lao động luôn được trao dồi thường xuyên ý thức, tính kỷ luật nhằm tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất nhằm đưa tới sự hài lòng tối đa khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

Quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương cũng như tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước được trải qua các bước quy trình cơ bản sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn dịch vụ.

Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát chi tiết, báo giá.

Bước 3: Báo giá, lên phương án thi công (tiêu chuẩn làm sạch, số ngày, nhân công, biện pháp an toàn lao động…).

Bước 4: Ký kết và thực hiệp hợp đồng.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao.

Trước lúc thi công chúng tôi sẽ gởi quý khách phương án thi công thể hiện toàn bộ quá trình, cách thực hiện dịch vụ, vật tư, máy móc thi công ở mổi góc địa địa khác nhau với tiêu chí vừa đảm bảo an toàn, tiến độ và không ảnh hưởng tới quá trình hoạt động sản xuất của nhà xưởng và phương án thi công này phải được chủ đầu tư ký duyệt trước lúc chúng tôi tiến hàng thực hiện thi công.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ chúng tôi luôn đặt an toàn lao động, chất lượng, sự hài lòng khách hàng là tiêu chí hàng đầu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu làm sạch đa dạng với mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất từ quý khách hàng.

Quy trình vệ sinh nhà xưởng
Quy trình vệ sinh làm sạch nhà xưởng tại Bình Dương

Đa dạng hóa các hạng mục vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương

AA Clean cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch nhà xưởng trên địa bàn tỉnh Bình Dương rất đa dạnh về các loại hình dịch vụ làm sạch như:

 • Vệ sinh làm sạch nhà xưởng sau xây dựng.
 • Vệ sinh quét mạng nhện, đường ống, bụi bẩn trên trần, hai bên vách nhà xưởng.
 • Vệ sinh bề mặt ngoài máy móc thiết bị.
 • Sơn sàn Eboxy, tăng cứng sàn bê tông.
 • Đánh bóng sàn đá, sàn gạch nhà xưởng.
 • Rửa tường, rửa mái tôn nhà xưởng.
 • Vệ sinh kính, Alu, inox, chống thấm nhà xưởng.
 • Nhận bảo dưỡng làm sạch thường xuyên định kỳ hàng tháng, hàng quý cho các công ty, nhà máy.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương cung cấp bởi AA Clean

Công ty vệ sinh công nghiệp AA Clean xin gởi đến quý khách hàng bảng giá vệ sinh cùng một số dịch vụ khách để khách hàng tham khảo như sau:

BẢNG GIÁ VỆ SINH NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH DƯƠNG

STT

NỘI DUNG CÔNG VIỆC

SỐ LƯỢNG (ĐVT)

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

01

Vệ sinh mạng nhện, bụi trên trần, đường ống, máng điện, quạt thông gió và các bên vách nhà xưởng.

Tùy theo diện tích (lớn - nhỏ), điều kiện thi công thực tế => đơn giá khác nhau.

 

m2

 

4,000 – 10,000

02

Vệ sinh, đánh chà sàn nhà xưởng đang hoạt động (sàn xi măng, sàn gạch, sàn epoxy…).

Tùy theo diện tích và mức độ bẩn, khó của sàn => đơn giá khác nhau.

 

m2

 

3,000 – 9,000

03

Rửa mái tôn nhà nhà xưởng trên trần và xung quanh vách nhà xưởng.

m2

8,000 – 16,000

04

Sơn sàn Epoxy, sơn kẽ vạch nhà xưởng.

m2

40,000 – 140,000

05

Vệ sinh làm sạch nhà xưởng sau xây dựng.

m2

5,000 – 12,000

06

Cung cấp tạp vụ nhà xưởng.

NV

7,800,000 – 8,500,000

07

Vệ sinh định kỳ nhà xưởng (theo tháng – quý  - năm).

Gói

Theo gói

08

Vệ sinh bồn chứa, ống khói và các hạng mục khác…

Gói

Theo gói

Một số nhà xưởng tại Bình Dương mà AA Clean đã thực hiện

 • Nhà máy sản xuất lốt xe Yokohama - KCN Visip1.
 • Nhà máy sản xuất lốt xe Kumho – KCN Mỹ Phước 3.
 • Nhà máy Ponaka - KCN Visip 1.
 • Công TNHH MTV Masan – KCN Tân Đông Hiệp.
 • Nhà Máy Pesico – KCN Sóng Thần 2.
 • Nhà máy sữa Vinamilk – KCN Mỹ Phước.
 • Nhà máy Cà phê Trung Nguyên - KCN Tân Đông Hiệp.
 • Công ty Mai Vĩnh Lợi - KCN Sóng Thần.
 • Nhà máy Toyota - KCN Visip
 • Công ty Thực phẩm LIWAYWAY Sài Gòn – KCN Visip
 • Nhà máy Dược phẩm Đạt Vi Phú (DAVIPHARM) – KCN Mỹ Phước.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh làm sạch nhà xưởng, quét mạng nhện tại Bình Dương cho hàng trăm nhà xưởng lớn nhỏ khác với rất nhiều loại hình và yêu cầu làm sạch khác nhau từ khách hàng.

AA Clean tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh và làm sạch nhà xưởng rộng lớn tại Bình Dương cùng rất nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Nếu quý khách có nhu cầu làm sạch hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miển phí hoặc khảo sát khi quý khách có nhu cầu.

Địa chỉ tại Bình Dương

E6/15 đường B1, Bình Thuận 2, Thuận Giao, Bình Dương,

Khu A, KCN Visip 2, Tân Uyên, Bình Dương,

Zalo Connect 0901 200 008