Tại sao vệ sinh xưởng định kỳ luôn là ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển của doanh nghiệp

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Vì sao cần vệ sinh sạch nhà xưởng?

Nếu ví von doanh nghiệp là một cơ thể sống thì nhà xưởng có thể được xem như trung tâm điều khiển để nuôi dưỡng tế bào. Tế bào khỏe mạnh thì cơ thể mới tồn tại lâu dài. Tương tự như thế, nhà xưởng làm việc hiệu quả và chất lượng thì doanh nghiệp mới có thể đứng vững trên thị trường. 

Công nhân là lực lượng lao động chính trực tiếp tạo ra các sản phẩm tại xưởng sản xuất. Nhà xưởng sạch sẽ và thoáng mát thì công nhân mới có đủ tinh thần, sức khỏe để làm việc. Chính vì vậy vệ sinh xưởng cũng chính là chăm lo cho sức khỏe và đời sống tinh thần của công nhân. 

Nhà xưởng còn đại diện cho bộ mặt của công ty. Nó quyết định ấn tượng của khách hàng với sản phẩm của công ty, thể hiện cá tính và phẩm chất đạo đức của nhà sản xuất khi sản xuất ra sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng. Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên để môi trường luôn sạch sẽ sẽ góp phần vào sự hung thịnh của công ty. 

Làm sạch không gian nhà xưởng
Làm sạch không gian nhà xưởng

Các hạng mục của vệ sinh làm sạch nhà xưởng

Sự tích tụ lâu ngày của bụi bẩn và các mãnh vỡ sẽ khiến cho tình trạng ô nhiễm môi trường làm việc tiềm ngày một nghiêm trọng hơn. Vì vậy, nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ là thiết yếu của tất cả các doanh nghiệp. 

Chà sàn, đánh bóng sàn nhà xưởng
Chà sàn, đánh bóng sàn nhà xưởng

Một số hạng mục quan trọng khi vệ sinh làm sạch nhà xưởng cần chú trọng, đó là: 

  • Vệ sinh khu vực sản xuất: Vì đây là khu vực quan trọng, tập trung nhiều máy móc, công nhân và quyết định đến chất lượng sàn phẩm. Do vậy, khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng tại khu vực này cần chú ý làm sạch các lối trong dây chuyền, hệ thống lò sưởi, máy móc,.. Loại bỏ những vết bụi, bẩn trên chuyền, máy móc, tường và hệ thống hành lang. 
  • Vệ sinh trần nhà: Là hạng mục thi công khó khăn nhất khi tiến hành vệ sinh nhà xưởng. Cần làm sạch và loại bỏ tất cả các mảng bám trên trần và các thanh đà. Quét dọn hết các mạng nhện và dầu nhớt. 
  • Vệ sinh sàn: Nhà xưởng tập trung đông công nhân và cũng là nơi trực gánh chịu một lượng bụi bẩn, mùi hôi và dầu nhớt nhiều nhất. Sàn nhà xưởng ô nhiễm cũng là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng ô nhiễm lây lan nghiêm trọng hơn. 

Một không gian làm việc thoái mái, thoáng mát, sạch sẽ và an toàn luôn khiến cho chúng ta có hứng thú và tinh thần làm việc hơn. Vậy thì có lý do nào không vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ, đảm bảo môi trường làm việc trong lành cho công nhân? 

Giữ kho xưởng luôn sạch sẽ, thoáng mát
Giữ kho xưởng luôn sạch sẽ, thoáng mát
Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AACLEAN
Trụ sở chính: 102, Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Văn phòng 1: 167 Tân Chánh Hiệp, Phường Tân Phánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Văn phòng 2: Số 01 đường Song Hành - Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP,HCM
Văn phòng Bình Dương: E6/15 đường B1, Khu phố Bình Thuận 2, Thuận Giao, Bình Dương
Văn phòng Long An: 400/1 Quốc Lộ 1A, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, long An.
Số điện thoại: 0901200008
Hotline: 0901200008 - 0976189336
Website: https://dichvuvesinh247.net
Email: aaclean.dichvu@gmail.com
Zalo Connect 0901 200 008