Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ từ AA Clean

Hiện tại nhu cần vệ sinh nhà xưởng tại Tp.HCM và các vùng phụ cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Tây Ninh… phát triển rất mạnh đặc biệt là ở các khu chế xuất, khu công nghiệp.

Hiện tại nhu cần vệ sinh nhà xưởng tại TPHCM và các vùng phụ cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ, Tây Ninh… phát triển rất mạnh đặc biệt là ở các khu chế xuất, khu công nghiệp.

Cùng với chất lượng dịch vụ ngày càng được cải thiện theo hướng chuyên nghiệp thì mức giá dịch vụ cũng rất phù hợp với nhiều yêu cầu đa dạng từ khách hàng. AA Clean là một trong những công ty tiên phong trong hoạt động cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ với mức giá rất hợp lý , phù hợp với mọi túi tiền từ khách hàng.

Và nhằm mang đến hiệu quả cao nhất trong quá trình làm vệ sinh đặc biệt là để giảm tối đa chi phí phát sinh trong quá trình làm nên trước khi tiến hành AA Clean sẽ tư vấn, phân tích, đánh giá và phán đoán các công việc có thể sẽ phát sinh để khách hàng nắm rõ cũng như đưa ra các hướng giải quyết kịp thời, điều đó giúp khách hàng của AA Clean tiết kiệm được rất nhiều chi phí, ngân sách và thời gian và tránh tối đa các tác độc không tốt tới hoạt động kinh doanh do thời gian làm vệ sinh bị thay đổi theo hướng tiêu cực.

Đó là lý do tại sao, AA Clean luôn là đơn vị đi tiên phong với chất lượng tốt, giá thảnh rẻ và rất hiệu quả và được đông đảo khách hàng tin tưởng.

Sau đây AA Clean xin giới thiệu tới khách hàng mức giá ước tính các hạng mục trong quá trình thi công vệ sinh không gian nhà xưởng, mức giá chỉ là tương đối và mang tính chất tham khảo để khách hàng có cái nhìn tổng quan, khách quan và tính toán chi phí cần thiết trước khi sử dụng dịch vụ.

Để có được tư vấn rõ ràng, chính xác hơn, khách hàng có thể liên lạc theo số hotline: 0901200008 của AA Clean

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ AAClean
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng từ AAClean

Mức giá vệ sinh trần nhà xưởng

 • Dịch vụ quét mạng nhện trên nóc và hai bên vách nhà xưởng: Có mức giá từ 5.000 -  8.000 đồng /m2.
 • Giá dịch vụ vệ sinh đường ống, hút, lau bụi: 7.000 – 10.000 đồng/ 01m dài.
 • Hút bụi trên hệ thống trần thạch cao, các máng đèn: 12.000 – 20.000 đồng/m2
 • Vệ sinh hệ thống quạt  công nghiệp thông gió: 100.000 đồng/01 bộ.
 • Lau bụi các hệ thống kèo, cột thanh đà trên cao: mức giá từ 19.000 – 25.000đồng/m2.
Dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lý
Dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá hợp lý

Mức giá vệ sinh sàn nhà xưởng

 • Vệ sinh đánh chà sàn công nghiệp thông thường trên tất cả các loại vật liệu: mức giá bình quân 4.000 – 7.000đồng/01m2.
 • Mài sàn bê tông nhà xưởng: 25.000 – 30.000 đồng/01 m2.
 • Sơn sàn Eboxy có giá từ 90.000 – 160.000 đồng/01 m2.
 • Đánh bóng sàn đá, sàn gạch từ 90.000 – 150.000 đồng/01 m2.
 • Tăng cứng sàn bê tông mức giá 40.000 – 60.000 đồng/01 m2.
 • Vệ sinh các khu vực dầu mở, bể thải: mức giá tùy khối lượng công việc và tình hình thực tế.
Vệ sinh không gian nhà xưởng sạch sẽ
Vệ sinh không gian nhà xưởng sạch sẽ

Mức giá vệ sinh mặt ngoài nhà xưởng

 • Rửa tường bằng tôn: 10.000 – 16.000 đồng/01 m2.
 • Rửa tường gạch 12.000 – 19.0000đồng/01 m2.
 • Vệ sinh alu, kính, khung cửa mặt ngoài nhà xưởng mức giá từ 14.000 – 20.000 đồng/01m2.
 • Bơm xilicone, sơn tường: Tùy vào tình trạng và khối lượng cần thi công.
 • Vệ sinh logo, bảng hiệu nhà xưởng: Tùy vào khối lượng cần thi công..
Vệ sinh kho xưởng
Vệ sinh kho xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ từ công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng về mức giá, chất lượng phục vụ chuyên nghiệp nhất, hệ thống trang thiết bị thi công hiện đại hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó đội ngũ lao động rất giàu kinh nghiệp thực tế đã thi công nhiều nhà xưởng lớn nhỏ trên cả nước vì vậy chúng tôi tự tin sẽ chinh phục được những khách hàng khó tính nhất theo tiêu chuẩn làm sạch từ Châu Âu không những về mức giá hợp lý mà còn về chất lượng, độ “sạch” trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Trên đây là mức giá vệ sinh nhà xưởng mà chúng tôi đưa ra một cách tương đối để quý khách tham khảo, ngoài ra còn do các yếu tố bẩn, đặc điểm, khối lượng, thời gian thi công, yêu cầu từ chủ đầu tư và chúng tôi phải đi khảo sát thực tế mới đua ra được mức giá chính xác.

Đánh giá của bạn

Gửi đánh giá của bạn