Tại sao cần giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt ghế xofa thường xuyên?

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh giặt ghế, thảm, nệm trong xã hội ngày nay

Với phong cách sống hiện đại, những bộ bàn ghế sofa, ghế văn phòng, nệm phòng ngủ hiện hữu khắp mọi nơi đen lại sự sang trọng và thoải mái tối đa. Tuy nhiên theo thời gian bề mặt các vật dụng này sẽ bị lấm bẩn bởi bụi, ẩm mốc, thức ăn, cà phê, ... nhìn rất mất thẩm mỹ, lau dài những vết bẩn này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng, hiệu suất làm việc giảm sút. Nhu cầu về sử dụng dịch vụ làm sạch tăng nhanh trong những năm gần đây. Nhiều gia đình, công ty đã tìm đến với dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp để làm sạch những bộ sofa, nệm, ghế văn phòng, thảm.

Một chiếc nệm không còn mùi mồ hôi, những vết cáu bẩn đem lại cho bạn một giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc vất vả để tái tạo sức lao động. Một bộ bàn ghế sofa sạch sẽ làm phòng khách của gia đình thêm ấm cúng. Khi được ngồi trên chiếc ghế được vệ sinh sạch sẽ, nhân viên của bạn sẽ thoải mái để tự do sáng tạo, chất lượng công việc nâng cao đáng kể.

Tại sao cần vệ sinh ghế văn phòng thường xuyên

Những chiếc ghế văn phòng cáu bẩn - Nhân viên của bạn sẽ không có được sự thoải 

Hiện nay có thể nói khi nhắc đến vệ sinh văn phòng thì việc đầu tiên nghĩ đến đó là vệ sinh giặt ghế văn phòng, giặt ghế sofa là tối ưu nhất. Bởi lẽ thiết nghĩ khi ghế bạn bẩn tạo ký sinh trung tồn tại và sinh sống trong ghế gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Vì vậy nên nên vệ sinh ghế văn phòng thường xuyên là giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe bạn và những người cùng làm việc với bạn.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng uy tín chuyên nghiệp
Công tác vệ sinh ghế văn phòng chuyên nghiệp

 

Các bước cần làm khi gặt ghế văn phòng

  • Di chuyển vật dụng trước khi giặt và hút bụi trên bề mặt thảm ghế trước khi giặt thảm.
  • Xử lý các vết bẩn khó ra bằng hoá chất chuyên dụng (dành riêng cho từng vết bẩn) – sử dụng máy giặt tay nhỏ.
  • Thử hoá chất giặt thảm, giặt ghế sofa trước khi giặt nếu thấy không có phản ứng thì mới tiếp tục cho giặt thảm – vệ sinh thảm, tránh không để cho vết bẩn loan ra xung quanh khi đang tẩy (sử dụng máy đánh phun hoá đều hoá chất và đánh tan vết bẩn).
  • Sử dụng máy hút chuyên dụng hút sạch – loại bỏ các chất bẩn trên bề mặt thảm (máy hút nước công nghiệp).
  • Giặt thảm, giặt ghế sofa  lại lần 2 – 3 đối với các vết bẩn khó ra.
  • Dùng quạt thổi công nghiệp thổi khô thảm sau khi giặt xong.
  • Sắp xếp lại trang thiết bị vật dụng sau khi giặt Dịch vụ giặt ghé văn phòng, giặt thảm, giặt ghế.
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp
Giặt thảm thường xuyên sẽ giúp môi trường sống lành mạnh và an toàn

Dịch vụ giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt ghế xofa ra đời cũng vì lí do này. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn có không gian sạch sẽ, thoáng mát.

Zalo Connect 0901 200 008