Dịch vụ giặt ghế văn phòng, công ty từ AaClean

Ghế văn phòng, ghế sofa, nệm… sau thời gian sử dụng các vết ố, bụi bẩn, vết cafe, thức ăn rơi vải bán lại trên bề mặt tạo cho bạn cảm giác khó chịu, không những thế nó có thể gây ngứa, mùi hôi…

Dịch vụ Chuyên nghiệp từ AA Clean

Thấu hiểu các vấn đề đó, cùng với nhu cầu ngày càng cao, trong những năm qua AA Clean không ngừng mở rộng dịch vụ giặt ghế văn phòng, giặt sofa. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản cùng với các máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng, dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng của AA Clean sẽ mang đến cho bạn chất lượng tốt nhất cùng với mức giá cạnh trang nhất.

Dịch vụ giặt ghế sofa, ghế văn phòng từ AA Clean được thực hiện trên tất cả các chất liệu như da, nỉ, vải… ở mỗi chất liệu đều có các hóa chất làm sạch riêng, sau khi làm sạch bạn không phải chờ lau mà có thể đưa vào sử dụng ngay.

giặt ghế van phòng, sofa

Các dịch vụ vệ sinh khác

Bên cạnh dịch vụ vệ sinh giặt ghế sofa, ghế văn phòng, công ty AA Clean còn nhận giặt thảm, tràng kỷ, vệ sinh nội thất ô tô, xe hơi, cung cấp tạp vụ, người giúp việc, dịch vụ lau kính, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh nhà cửa, công trình xây dựng…

Nếu quý khách đang có nhu cầu giặt ghế sofa, ghế văn phòng tại khu vực thành phố HCM và các vùng lân cận? chỉ cần một cuộc gọi AA Clean sẽ đên lại sự hài lòng cao cao nhất khi quý khách trải nghiệm chất lượng dịch vụ.

Quý khách có nhu cầu hoặc quan tâm tới dịch vụ AA Clean? Xem tại đây

Đánh giá của bạn

Gửi đánh giá của bạn