Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Đơn vị có đầy đủ chứng nhận đăng ký kinh doanh hay không?

Trên thị trường hiện nay, tổ chức, cá nhân cung cấp dịch vụ về vệ sinh công nghiệp tương đối phát triển, chúng ta dễ dàng tìm kiếm một đơn vị phụ trách có cung cấp dịch vụ vệ sinh xưởng sản xuất. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta bỏ qua yếu tố liên quan đến hồ sơ pháp lý của đối tác, như có chứng nhận đăng ký kinh doanh hay không, vệ sinh nhà xưởng có trong doanh mục đăng ký. Trước khi tiến hành công việc, đôi bên phải có sự thương lượng và soạn thảo thành hợp đồng dịch vụ, có ký xác nhận giữa các bên.

Làm sạch, chà sàn nhà xưởng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại
Làm sạch, chà sàn nhà xưởng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại

Đơn vị có tuân thủ pháp luật về an toàn lao động hay không?

Vệ sinh công nghiệp nói chung và vệ sinh nhà máy, xưởng sản xuất nói riêng là ngành nghề sử dụng nhiều lao động. Việc đảm bảo an toàn cho người lao động được pháp luật nước ta quy định rất chặt chẽ, người lao động trước khi tiến hành thực hiện công việc phải được huấn luyện và cấp chứng nhận trước khi tham gia làm việc. Một số chứng nhận quan trọng như: Chứng nhận làm việc trên cao, thẻ an toàn vệ sinh lao động…và việc mua bảo hiểm tai nạn cho người lao động ra sao? Doanh nghiệp tuân thủ tốt vấn đề an toàn lao động mới đảm bảo tính chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, giảm thiểu tối đa rủi ro không đáng có. Một doanh nghiệp về cung cấp dịch vụ làm sạch thực hiện tốt được yêu cầu trên còn góp phần thực hiện tốt trách nhiệm xã hội - tiêu chuẩn mà một nền kinh tế xã hội phát triển luôn hướng tới.

Đảm bảo an toàn lao động là tiêu chí hàng đầu của AaClean
Đảm bảo an toàn lao động là tiêu chí hàng đầu của AaClean

Đội ngũ công nhân viên thực hiện

Người lao động là trung tâm, là yếu tố quyết định chất lượng hiệu quả công việc. Vệ sinh nhà xưởng là công việc rất nặng nhọc kèm theo cả yếu tố rủi ro nguy hiểm như phải leo cao, sử dụng máy móc để vệ sinh…Đơn vị cung cấp dịch vụ mà công ty của bạn tính lựa chọn họ có quan tâm tới các yếu tố như sức khỏe, kinh nghiệm làm việc của người lao động hay không? Họ có xây dựng cho mình một quy trình làm việc đúng cách hay không? Việc huấn luyện và nhấn mạnh tầm quan trọng để người lao động phải luôn luôn nâng cao ý thức thực hiện nghiêm túc an toàn vệ sinh tại nơi làm việc, tuân thủ việc mang thiết bị bảo hộ lao động (nón, giầy, quần áo, gang tay…). Và tất nhiên người lao động phải cung cấp được các chứng nhận liên quan đến công việc họ phải làm.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình

Máy móc thiết bị, hóa chất

Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất kinh doanh, nên vấn đề vệ sinh bảo dưỡng chỉ có thể thực hiện định kỳ hàng năm. Chính vì vậy các vết bẩn thường bám lâu cần phải có đầy đủ các loại máy móc, hóa chất chuyên dụng để làm sạch. Ngoài ra để vệ sinh ở những nơi cao như: phần mái, đường ống, dây điện… rất cần thiết phải có các loại thang nâng chuyên dụng, thiết bị bảo hộ. Hay những xưởng về sản xuất thực phẩm, mỹ phẩm, y tế... những hóa chất sử dụng phải phù hợp và đáp ứng được yêu cầu về tính an toàn. Đánh giá năng lực đối tác, bạn không thể bỏ qua tiêu chí này.

Máy móc chuyên nghiệp, hiện đại
Máy móc chuyên nghiệp, hiện đại

Kinh nghiệm liên liên đến lĩnh vực làm sạch nhà xưởng

Mọi yếu tố về được cân nhắc lựa chọ kỹ lưỡng là thực sự cần thiết. Tuy nhiên, bạn không thể bỏ qua yếu tố về việc xem xét kinh nghiệm của đơn vị cung cấp dịch vụ về làm sạch nhà xưởng. Đó là họ đã thi công những dự án tương tựa như việc sẽ vệ sinh xưởng sản xuất của công ty bạn chưa. Việc đơn vị đã tiến hành nhiều dự án tương tựa họ sẽ có kinh nghiệm để thực hiện công việc một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, AA Claen cung cấp cho bạn một vài tiêu chí giúp bạn đánh giá năng lực đối tác một các chính xác và toàn diện nhất. Và bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi, để được phục vụ một cách chu đáo nhất. Chúc bạn lựa chọn được một nhà thầu như ý.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AACLEAN
Trụ sở chính: 102, Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, Q1, Tp Hồ Chí Minh
Văn phòng 1: 167 Tân Chánh Hiệp, Phường Tân Phánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Văn phòng 2: Số 01 đường Song Hành - Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP,HCM
Văn phòng Bình Dương: E6/15 đường B1, Khu phố Bình Thuận 2, Thuận Giao, Bình Dương
Văn phòng Long An: 400/1 Quốc Lộ 1A, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, long An.
Số điện thoại: 0901200008
Hotline: 0901200008 - 0976189336
Email: aaclean.dichvu@gmail.com
Website: https://dichvuvesinh247.net
Zalo Connect 0901 200 008