Dịch vụ giặt rèm cửa uy tín, chất lượng của Aaclean

Đặt lịch tư vấn & khảo sát

Giặt rèm, màn cửa

Bạn có biết, rèm cửa, màn cửa là nơi trú ẩn lý tưởng của rất nhiều loại vi khuẩn có hai không? Nếu không thực hiện vệ sinh thường xuyên, định kỳ thì việc hít phải các loại bụi nhỏ ly ti bám lâu ngày trên rèm hay màn cửa sẽ khiến bạn, người thân bạn và gia đình bạn mắc một số bệnh hô hấp thậm chí là hen xuyễn cực kỳ nguy hiểm.

Công việc giặt rèm, màn cửa quá khó khăn với bạn bởi chúng quá rộng, cồng kệnh và đôi khi việc vệ sinh không mang lại hiệu quả cần thiết.

Đừng lo, hãy để AA Clean giúp bạn làm việc đó.

AAClean có thể giúp bạn

Tại sao cần sử dụng dịch vụ giặt rèm, màn cửa?

  • Rèm cửa, màn cửa qua quá trình sử dụng lâu ngày rèm của sẽ bị bụi bẩn cùng các vết dơ đóng bám, đặc biệt là ở các lối đi, hành lang. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp AA Clean gởi đến quý khách dịch vụ giặt rèm, màn cửa, chuyên nghiệp, phục vụ thân thiện, chu đáo nhất hiện nay.

  • Đối với các nước phát triển thì việc vệ sinh này rất được chú trọng, còn ở việt nam chúng ta thì nó mới thực sự phát triển trong những năm gần đây do môi trường bụi bẩn, và ô nhiểm không khí nên rèm của bạn sẽ rất bán bẩn rất nhiều qua quá trình sử dụng lâu ngày. Việc giặt thường xuyên không những làm đảm bảo sạch, làm trong lành môi trường sống, trách được những dị ứng ở những người có da nhạy cảm mà nó còn nâng cao tuổi thọ của vật dụng.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ giặt rèm, màn cửa?

Quy trình giặt rèm, màn cửa chuyên nghiệp từ AA Clean

Quy trình giặt rèm, màn cửa chuyên nghiệp từ AA Clean

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng bằng điện thoại hoặc gởi mail:

Cử nhân viên đến khảo sát tại địa điểm mà khác hàng có yêu cầu. Thời gian khoảng 2 giờ sau khi chúng tôi tiết nhận thông tin; Tiến hành khảo sát chiều cao, độ ổn định của móc, các hư hao đang giặp phải như keo sẽ bị mục do tiếp xúc với nắng nóng và quà trình sữ dụng lâu ngày từ đó có phương án tối ưu đua ra cho khách hàng. Sau khi khảo sát sẽ tiến hàng báo giá dịch vụ theo yêu cầu (theo kg hoặc theo bộ), sau đó sẽ xá định cùng khách hàng thời gian tháo, giặt và lắp lại cụ thể nhằm thuận lợi cho cả hai bên trong quá trình làm việc.

Bước 2: Tháo và phân loại chức năng của từng loại màn, rèm cửa

Lúc tháo phải chú ý phân loại theo từng phòng, chiều cao, kích cở, màu sach và đành dấu bằng phương pháp chuyên dụng nhằm trách bị thất lạc làm khó khăn khi lắp lại, trong đó chú ý đặc biệt phân loại theo phòng sau đó cần làm việc và đưa ra phương án tối ưu cho gia chủ các hư hại đang giặp. Sau khi tháo gởi xong cần lập biên bản ký xác nhận với khách hàng về số lượng, màu sắc, tình trạng rèm.

Bước 3: Tiến hành các bước giặt, xấy màn cửa, rèm cửa

  • Xử lý cá vết bẩn đảm bảo sạch bằng phương phát nhiệt học, cơ học, sinh học. Đảm bảo phải dụng những hóa chất thân thiện với môi trường và phải đảm bảo sạc đồng thời không làm mất hoăc phai màu vải, các rèm màu và rèm có chất liệu khác nhau phải giặt khác nhau vì đặc tính tiếp xúc với hóa chất và nước đều khác nhau.

  • Sau đó tiến hành giặt bằng máy chuyên giặt công nghiệp, quá trình giặt cần chú ý một số  rèm có đình cườm hoặc quá mõng thì phải giặt bằng tay truyền thông nhằm ngăn ngưa các tác động xấu tới chất liệu, cấu trúc. Sau khi giặt xong cần ngâm nước xã và tiền hành hấp hoặc phơi khô và là thẳng.

Bước 4: Lắp ráp rèm, màn cửa đúng vị trí ban đầu

  • Phân loại chính xác để lắp đặt được nhanh, cần chú ý gia cố các hư hõng đặt biệt là vệ các thanh treo, sau đó sẽ bàn giao cho khách hàng.

  • Bên cạnh đó dịch vụ giặt rèm, màn cửa, công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vệ sinh khác như: Dịch vụ giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, vệ sinh nội thất ôtô xe hơi, cung cấp tạp vụ, người giúp việc, vệ sinh nhà xưởng cho các công ty, xí nghiệp, dịch vụ lau kính, alu, vệ sinh các công trình sau xây dựng, bảo trì vệ sinh làm sạch định kỳ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí lĩnh vực vệ sinh làm sạch hoặc khi quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp khác từ AA Clean. Bạn quan tâm tới các dịch vụ khác của chúng tôi? chi tiết xem tại đây

Dịch vụ vệ sinh giặt rèm, màn cửa đáng tin cậy từ AA Clean

AA Clean cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa, màn cửa chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giỏi, quy trình làm việc chuyên nghiệp giúp mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm

AA Clean là đơn vị đi tiên phòng trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng từ hơn 10 năm nay. Chúng tôi có đội ngũ, chuyên gia giàu kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và tiết kiệm

Đáng tin cậy

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ giặt rèm, màn cửa của AA Clean, chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tối ưu, kinh tế và mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng trong suốt quá trình thi công

Tiện lợi

Với mong muốn mang dến cho khach hàng một dịch vụ uy tín, đáng tin cậy, AA Clean sẵn sàng phục vụ khách hàng tốt nhất. Hiệu quả nhất.

Linh hoạt

Chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình bằng chất lượng dịch vụ, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thái độ làm việc tận tâm. Bất kỳ khi nào bạn cần AA Clean sẵn sàng đáp ứng tối đa.

Đăng ký tư vấn và đặt dịch vụ

Chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách hàng với Giặt rèm, màn cửa

Gửi đánh giá của bạn