Công ty dịch vụ vệ sinh nhà máy uy tín

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Vệ sinh nhà xưởng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo trì, bảo dưỡng các công trình nhà máy, máy móc công nghệ tại mỗi công ty. Việc làm này không chỉ giúp môi trường làm việc của mỗi nhà máy đảm bảo sạch sẽ, trong lành mà còn giúp các chủ doanh nghiệp bảo vệ khối tài sản cố định, gia tăng tuổi thọ máy móc, giảm chi phí kinh doanh.

Vốn đầu tư ban đầu chiếm tỷ lệ lớn là hệ thống nhà xưởng, căn phòng các loại máy móc công nghệ. Chính vì thế nó luôn phải được chăm sóc, vệ sinh tránh tình trạng xuống cấp hao mòn. Tuy nhiên việc vệ sinh này lại luôn là vấn đề nan giải và khó khăn cho mỗi doanh nghiệp sản xuất bởi hệ thống xưởng rộng lớn quý khách không thể tự xử lý được.

Ngoài ra những vết bẩn lâu ngày, khói bụi bám vào các chi tiết máy móc rất khó làm sạch nếu không có máy vệ sinh công nghiệp và các hóa chất tẩy rửa chuyên dụng không độc hại. Thấu hiểu được những lo lắng đó của các chủ doanh nghiệp, công ty dịch vụ vệ sinh nhà xưởng AA Clean xin cung cấp tới quý khách hàng những dịch vụ cần thiết như: vệ sinh kho bãi, vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh văn phòng, vệ sinh sau xây dựng…

Công ty cung cấp địch vụ vệ sinh nhà xưởng AAClean
Công ty cung cấp địch vụ vệ sinh nhà xưởng AAClean

Tại sao bạn cần vệ sinh nhà xưởng?

Bởi nhà xưởng hoạt động lâu ngày sẽ để lại nhiều bụi bẩn, mạng nhện bám lên trần, vách nhà, hệ thống đường ống, đường dây điện, cột… Nếu như các công ty đó sản xuất các lĩnh vực như đồ gỗ, may mặc, bao bì đóng gói… nếu để lâu nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công tác phòng cháy nổ như chập điện, tạo điện tạo điều kiện cho ngọn lửa lan nhanh. Bên cạnh đó, bụi bẩn còn làm hư hại đến các máy móc, nguyên vật liệu trong nhà xưởng.

Bộ mặt, thương hiệu và sản phẩm cốt lõi của công ty là điều cần thiết khi bạn ký hợp đồng với đối tác. Tuy nhiên, khi các thương hiệu lớn, các đối tác của bạn muốn tham quan nhà xưởng nhưng một nhà xưởng bẩn thỉu, bám đầy bụi và mạng nhện chắc chắn khách hàng sẽ không vừa lòng và hình ảnh công ty bạn sẽ không vừa lòng đối tác, và họ không thể ký hợp đồng với một nhà máy mà họ không tin tưởng, không đảm bảo vệ sinh.

Chính vì thế việc vệ sinh nhà xưởng là điều cần thiết, vệ sinh nhà xưởng định kỳ chắc chắn sẽ làm thay đổi bộ mặt công ty từ môi trường làm việc sạch sẽ, sáng bóng đến tác phong làm việc của nhân viên chuyên nghiệp hơn và mang lại sự thoải mái nâng cao ý thức vệ sinh cho chủ thể lao động.

Vệ sinh nhà xưởng điều quan trọng là vấn đề an toàn thực phẩm và bảo vệ hàng hóa của bạn. Khi nhà xưởng đảm bảo sạch sẽ, không bụi bẩn thì hàng hóa nguyên liệu sản xuất mới đảm bảo vệ sinh, không bị bụi bẩn bám vào trong quá trình sản xuất hàng hóa như vậy sản phẩm mới thực sự an toàn và được khách hàng tin dùng.

Vệ sinh làm sạch sàn nhà xưởng nhanh chóng
Vệ sinh làm sạch sàn nhà xưởng nhanh chóng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại AA Clean

Chúng tôi áp dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ với cách thức thi công hiện đại không làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng. Đặc biệt AA Clean luôn trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng như xe nâng trên cao, xe nâng tự hàng, các loại máy hút bụi máy chà sàn…

Thời gian và tiến độ thi công luôn linh hoạt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và các gói dịch vụ luôn luôn đa dạng.

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng luôn được xây dựng chi tiết nhằm đảm bảo sạch từ A – Z như: Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng, vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong. Hút mạng nhện, bụi bẩn bám vào trần của nhà xưởng, vệ sinh sạch sẽ các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ và làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc. Vệ sinh tổng quát các khu bao quanh nhà xưởng, vệ sinh lau chùi máng đèn. Làm sạch sàn nhà xưởng, xử lý các vết ố lâu ngày, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng. Cuối cùng là xử lý các khu vực cửa kính, kính trên cao của xưởng.

Trang thiết bị hiện đại
Trang thiết bị hiện đại

Vì sao chọn AA Clean vệ sinh nhà xưởng?

Là một trong những công ty chuyên trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, AA Clean đem lại phong cách và nhiều loại hình dịch vụ uy tín khác nhau. Chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là sự kết hợp của đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại. Các hóa chất tẩy rửa an toàn không gây độc hại với người sử dụng và máy móc sản xuất. Tùy theo dịch tích nhà xưởng mà chúng tôi xây dựng quy trình làm sạch phù hợp, tạo điều kiện cho quý khách tiếp tục sản xuất không lãng phí thời gian.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho AA Clean để chúng tôi cung cấp cho bạn những giải pháp vệ sinh nhà xưởng tốt nhất và hợp chi phí.

Zalo Connect 0901 200 008