Vệ sinh nhà xưởng tập đoàn Masan

  • By Admin
  • 29 Jun 2023

Masan là tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam với rất nhiều mặt hàng có thương hiệu như nước mắm Chimsu, mì ăn liền omachi, vinacafe...

Vài nét về công trình

Diện tích thực hiện: 20,000 m2.

Địa điểm: KCN Đồng An tỉnh Bình Dương

Các hạng mục vệ sinh gồm:

  • Lau chùi các đường ống
  • Vệnh quét màng nhện trên mái nhà xưởng
  • Vệ sinh các máng dây điện
  • Vệ sinh tường bao nhà xưởng

Trang thiết bị: Xe nâng từ hành.

Nhân lực: 20 lao đông.

Thời gian thi công: 40 ngày.

Một số khó khăn trong quá trình thi công

Bên cạnh sự hợp tác tuyệt vời từ chủ đầu tư, trong quá trình thi công AA Clean cũng gặt nhũng khó khăn nhất định

Là đơn vị thực phẩm trong quá trình hoạt động toàn bộ nhà xưởng bị bán nhiều dầu mở ở xung quanh rất khó xử lý, tốn nhiều thời gian trong khi thời gian chủ đầu tư đưa ra AA Clean phải thực hiện đúng cam kết. Gần như toàn bộ nhà máy được tự động hóa hoàn toàn trong mội trường vô trùng nên việc che chắn để không ảnh hưởng tới sản phẩm rất khó khăn lại tiến hành trên diện tích lớn làm sao vừa đảm bảo sạch không anh hưởng tới hoạt động sản xuất.

Tuy nhiên với sự chuyên nghiệp từ AA Clean các hạng mục được triển khai và thực hiện nhanh chóng đúng tiến độ của hợp đồng, nhà xưởng sau khi vệ sinh sạch sẽ và thoáng mát, không còn bụi bẩn ảnh hưởng đến con người và hàng hóa. 

Thi công vệ sinh nhà xưởng được che chắn đảm bảo an toàn cho sản xuất và hang hóa, nhân công làm việc được huấn luyện đào tạo có chứng chỉ làm việc trên cao và được huấn luyện lại tại Công ty Masan trước khi tiến hành thi công để đảm bảo an toàn về con người.

Zalo Connect 0901 200 008