Tìm kiếm công ty vệ sinh nhà xưởng tốt nhất tại Long An

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Không chỉ ở TP.HCM mà các tỉnh lân cận như Long An, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng rất được ưa chuộng bởi những lợi ích đáng kinh ngạc mà nó mang lại cho việc phát triển các sản phẩm của doanh nghiệp và ý thức vệ sinh của công nhân trong công việc.

Vệ sinh nhà xưởng có cần thiết phải thuê dịch vụ

Như chúng ta vẫn biết, nhà xưởng là nơi hoạt động sản xuất diễn ra hàng ngày, việc vệ sinh nó cũng rất phức tạp và không phải ai cũng làm được. Chính vì vậy, việc thuê đội dịch vụ vệ sinh là điều tất yêu và cần thiết trong thời đại ngày nay khi yêu cầu về chất lượng sản phẩm của người tiêu dùng ngày càng cao.

Doanh nghiệp muốn vươn ra thị trường thế giới thì cần có những tiêu chí đảm bảo về vệ sinh, đặc biệt là các nước Châu Âu, yêu cầu rất cao về sản phẩm. Nhất là trong các ngành về thực phẩm, nếu không đáp ứng được sẽ bị trả lại. Nói vậy để biết được việc vệ sinh nhà xưởng nó quan trọng như thế nào, chưa cần biết sản phẩm ra sao nhưng nhìn vào quá trình và cách làm việc, ý thức vệ sinh của mỗi doanh nghiệp thì cũng có thể nhìn ra một sản phẩm đạt chất lượng hay không.

Thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng như một giải pháp đảm bảo cho sản phẩm không bị lỗi gì trong suốt quá trình ví dụ: nếu trong sản phẩm không may có một con côn trùng nào đó bay vào thì tất yếu thương hiệu sản phẩm đó là không thể cứu nổi, chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng làm cho doanh nghiệp khốn đốn. Bởi vậy, vệ sinh một cách thường xuyên nhà xưởng thì sẽ đảm bảo hơn trong các khâu sản xuất, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường làm việc xung quanh mình của công nhân. Ngoài ra, nó còn tiết kiệm thêm cả thời gian, công sức cũng như tiền bạc cho chủ doanh nghiệp khi phải thuê nhân viên tạp vụ hoặc phụ thuộc vào các công nhân của mình. Kết quả lại không được như ý muốn.

Thuê dịch vụ vệ sinh nhà xưởng là bạn đang sử dụng những gì hiện đại nhất, chất lượng nhất của thị trường hiện nay, tất cả sẽ có trong các gói dịch vụ của AA Clean, một trong các công ty vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp tại Long An.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Long An
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Long An

Trải nghiệm vệ sinh nhà xưởng hiện đại cùng AA Clean

AA Clean tự hào là một trong những công ty vệ sinh hàng đầu tại TP.HCM và các vùng lân cận, Long An cũng là một trong những tỉnh mà AA Clean thực hiện nhiều công trình, hạng mục lớn và giành được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, AA Clean luôn không ngừng học hỏi tiếp thu những tiến bộ của khoa học kỹ thuật đưa vào áp dụng thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

AA Clean xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ tư vấn hỗ trợ đến thực hiện các công việc đều trải qua quá tình đào tạo nghiêm ngặt về cả chuyên môn lẫn đạo đức. Các loại máy móc được nhập khẩu, chuyên dụng như máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi lớn nhỏ, máy nâng người lên cao, máy di chuyển hàng hóa, máy phun nước… và các dụng cụ hiện đại khác. Ngoài ra, hóa chất sử dụng trong việc tẩy rửa các vết bẩn được Bộ Y tế chứng nhận an toàn với con người và môi trường, các bạn có thể an tâm khi tiếp xúc với chúng.

AA Clean làm việc theo một quy trình nhất định và được phân công rõ ràng, mỗi hạng mục công trình đều được lên phương án một cách chi tiết, hợp lí và không làm mất thời gian của khách hàng. Điều đó đã xây dựng nên thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín cho AA Clean trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp AAClean
Dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp AAClean

Các bước cơ bản để vệ sinh một nhà xưởng nhanh, sạch, gọn

Để có một nhà xưởng sạch sẽ như mơ, AA Clean luôn có các bước thực hiện quy trình chuyên nghiệp, hiện đại để có thể hoàn thiện công việc một cách tốt nhất bao gồm các công việc như sau:

Thứ nhất, đối với sàn nhà xưởng: nơi chứa nhiều hàng hóa và hoạt động sản xuất của công nhân, sẽ có nhiều khu vực được lát bằng các vật liệu khác nhau nên cũng phải có các cách làm khác nhau để xử lý hiệu quả. Với mỗi nhà xưởng thuộc lĩnh vực thực phẩm thì phải thực hiện vệ sinh khử trùng thường xuyên, các ngành khác thì khoảng 2 lần/tuần. Sàn nhà xưởng sẽ được làm sạch bằng máy chà sàn liên hợp công nghiệp được nhập khẩu từ Ý, ngoài ra các ngóc ngách dùng máy hút bụi lớn nhỏ để xử lý. Các loại hóa chất chuyên dụng cũng được sử dụng để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, khó lau chùi.

Dịch vụ làm sạch nhà xưởng
Dịch vụ làm sạch nhà xưởng

Thứ hai, vệ sinh hai bên vách nhà xưởng: với cửa kính thì dùng các dụng cụ lau kính như cây lau, nước xịt rửa kính, khăn lau đa năng để làm sạch. Còn với hai bên vách tường, tôn thì quét mạng nhện là chủ yếu vì đây là nơi chúng phát triển rất nhanh.

Thứ ba, vệ sinh trần nhà xưởng: đây được xem là khâu khó khăn nhất vì nó được thực hiện trên cao và cần dùng đến máy nâng người. Các bước làm đều thông qua khách hàng trước khi tiến hành như che chắn hàng hóa, máy móc, quét mạng nhện bụi bặm trên trần, hút bụi các thanh đà và vệ sinh các đường ống.

Zalo Connect 0901 200 008