Thông tin bảng giá vệ sinh nhà cửa

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Để khách hàng chủ động hơn trong vấn đề tài chính, sau đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá vệ sinh nhà cửa dựa theo mặt bằng chung trên thị trường dịch vụ vệ sinh nhà hiện nay.

1/ Quá trình tư vấn và cung cấp bảng giá vệ sinh nhà cửa cho khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam và là mục đích cuối cùng của các công ty vệ sinh. Do đó, để xây dựng một quy trình tư vấn chuyên nghiệp và cung cấp bảng báo giá chính xác nhất, công ty đã thành công trong việc đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, làm việc với tất cả sự nhiệt tình.

Khi có yêu cầu cần tư vấn và cung cấp bảng giá vệ sinh nhà cửa của quý khách. Công ty sẽ cử nhân viên đến khảo sát, tư vấn và gửi bảng giá chi tiết về những hạng mục cần vệ sinh một cách nhanh nhất kể từ thời điểm kết thúc công việc khảo sát. Quy trình khảo sát và cung cấp bảng giá tới khách hàng được thực hiện theo trình tự như sau:

Công ty sẽ có bộ phận tiếp nhận thông tin của khách hàng, sau đó cập nhật thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Sau khi có được thông tin của khách hàng, công ty sẽ cử người liên hệ và gặp trực tiếp khách hàng đế đến địa điểm cần vệ sinh khảo sát.

Kế toán của công ty sẽ lập bảng báo giá với những hạng mục cần vệ sinh cho phía khách hàng tham khảo. Bảng báo giá sát thực nhất, đảm bảo sẽ không phụ thu thêm bất kỳ khoản nào ngoài bảng báo giá. Sau khi khách hàng xem và đồng ý sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Công ty sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến thực hiện công việc như lịch hẹn với khách hàng. Đảm bảo đúng giờ, đúng thời gian như hợp đồng. Sau khi hoàn tất công việc,  khách hàng sẽ kiểm tra chất lượng của dịch vụ. Phía công ty sẽ tiếp nhận những đề nghị của khách hàng nếu chưa hài lòng và khắc phục nhanh chóng.

Bước cuối cùng trong quy trình đó là công ty sẽ cung cấp các hóa đơn chứng từ về bảng giá vệ sinh nhà cửa cho khách hàng. Và khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí như hợp đồng.

Xem thêm: Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà cửa Tp. HCM

Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa
Bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa

2/ Bảng giá vệ sinh nhà cửa của AACLEAN

Nhờ cung cấp những gói dịch vụ vệ sinh nhà ở chất lượng, đảm bảo uy tín. Đồng thời nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của đông đảo khách hàng. Công ty trở thành một trong những công ty vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu với mức phí phải chăng trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành lân cận.

Xuất phát từ nhu cầu và sự cần thiết của khách hàng, hiện nay trên thị trường vệ sinh công nghiệp, hầu hết các công ty đều đưa ra nhiều dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh khác nhau để thu hút khách hàng. Được biết, mức giá trung bình cho các dịch vụ vệ sinh nhà ở hiện nay dao động từ 52.000VNĐ/ giờ – 70.000VNĐ/ giờ.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà ở sẽ có mức phí khác nhau. Do đó, để khách hàng chủ động và lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với tài chính. Để biết thêm thông tin chi tiết của bảng giá vệ sinh nhà cửa các bạn hãy để lại thông tin liên lạc hoặc liên lạc với công ty để được tư vấn cụ thể.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp từ AAClean
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa chuyên nghiệp từ AAClean

 

Zalo Connect 0901 200 008