Tại sao phải sử dụng dịch vụ lau kính?

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Dịch vụ chuyên nghiệp

Những năm qua chúng tôi luôn tự hào là một trong số những nơi cung cấp dịch vụ lau kính tòa nhà được khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi làm được như vậy là nhờ vào phương châm hành động của công ty là luôn coi trọng lợi ích của khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trong thực hành.

Chúng tôi với trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ làm sạch mới nhất sẽ nhanh chóng làm sạch kính mà không làm hư hại đến bề mặt thi công. Nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ lau kính tòa nhà, lau nhôm, lau alu… chắc chắn bạn sẽ hài lòng, vì ngoài chất lượng làm việc tốt, chúng tôi còn có chế độ thường xuyên bảo dưỡng và làm sạch chuyên nghiệp. 

Làm sạch bề mặt kính
Làm sạch bề mặt kính 

Giá cả hợp lí

Ngoài chất lượng phục vụ được đánh giá cao, khách hàng còn yêu thích chúng tôi bởi giá cả hợp lí, bằng giá cố định. Trong khi những dịch vụ vệ sinh nhà cao tầng khác thì giá cả không cố định cho từng loại hình vệ sinh.

Lau kính mặt ngoài cao ốc
Lau kính mặt ngoài cao ốc

Vệ sinh kính khó

Kính được làm bằng thủy tinh, đây là chất liệu đẹp nhưng rất dễ vỡ. Vì thế khi vệ sinh kính tòa nhà, đòi hỏi ở người làm vệ sinh phải thật sự tỷ mỷ và khéo léo. Kính được sử dụng rộng rãi từ sự sang trọng, thanh lịch nhưng theo thời gian, nếu bạn không thường xuyên lau chùi, khung kính bị oxy hóa sẽ mờ, đóng vảy cá hoặc ố vàng. Khi đó ngôi nhà trông tối hơn và không được gọn gàng, sạch sẽ.

Công việc lâu kính đòi hỏi nhiều kỹ năng
Công việc lâu kính đòi hỏi nhiều kỹ năng

Với những tòa nhà cao tầng, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng dịch vụ lau kính công nghiệp trên các tòa nhà . Bạn vừa không mất thời gian lay hoay với những tấm kính, vừa đảm bảo an toàn cho bạn. Những người làm dịch vụ này được đào tạo kỹ, họ có khả năng hoàn thành tốt công việc vệ sinh cùng với những công cụ hỗ trợ lao động khác, còn bạn thì không. Thế nên còn chần chờ gì nữa mà bạn không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hưởng những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất.

 

Zalo Connect 0901 200 008