Sự cần thiết phải bảo trì kính định kỳ

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Tại Sao bạn cần?

Kính, nhôm hay alu là dạng vật liệu dể chịu sự tác động của môi trường bên ngoài như bụi bẩn, ánh nắng, môi trường nhiệt cao hoặc ẩm thấp... các yếu tố này sẻ làm giảm tuổi thọ của công trình, làm mất mỹ quang căn nhà, văn phòng bạn đang sinh sống và làm việc.

Sự cần thiết phải bảo trì kính định kỳ

Có thể bạn quan tâm khi đã muộn?

Bạn quan tâm tới các dịch vụ lau kính để làm sạch khi chúng lâu ngày đã trở nên quá bẩn, hao mòn, ô xi hóa? Vâng đúng, nhưng hiệu quả mang lại sẽ không như ý muốn của bạn. Tại sao? Thực tế cho thất các vật tư như alu, nhôm đặc biệt là kính khi để lau ngoài trời trên 01 năm bạn không vệ sinh chúng sẽ bị ô xi hóa dạng vãy cá do các tạp chất lâu ngày đọng lại phá hủy bề mặt chúng, lúc này vệ sinh thì đã muộn vì chúng đã phá hủy một phần kết cấu của vật tư, đặc biệt là ở bề mặt, nên công tác vệ sinh lúc này chỉ mang tính phòng ngừa ở giai đoạn tiết theo.

Khi nào thì cần?

Đối với kính, mặt ngoài 6 tháng vệ sinh 01 lần, mặt trong 01 năm/lần; Nhôm alu 6 tháng/lần. Các vật liệu khác như đá, kẻm đường ống, tôn... bình quân 01 năm nên tiến hành vệ sinh 01 lần.

Zalo Connect 0901 200 008