Quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng sau xây dựng

 • By Admin
 • 23 Jun 2023

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng sau xây dưng vô cùng quan trọng, nó không chỉ góp phần đẩy nhanh tiến độ cho chủ đầu tư mà còn giúp tạo nên tính thẩm mỹ, độ bền cho công trình cũng như giúp phần nghiệm thu sau xây dựng được chính xác hơn qua đó nhà thầu sớm khách phục được các lỗi trong quá trình thi công.


Để quá trình thực hiện dịch vụ vệ sinh được nhanh chóng, tiện lợi AA Clean xin giới thiệu quy trình vệ sinh công nghiệp cho nhà xưởng sau xây dựng qua các bước sau. Bài viết này chỉ tập trung vào hạng mục vệ sinh SÀN NHÀ XƯỞNG.

Máy móc vệ sinh nhà xưởng

Máy móc vệ sinh sàn nhà xưởng

Các loại máy móc cần thiết cho vệ sinh sàn nhà xưởng

Để thực hiện tốt dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, chúng ta cần một số máy móc cơ bản, thông dụng sau, mỗi máy đều có một công dụng riêng giúp cho quá trình thực hiện công việc được nhanh chóng, tiện lợi hơn.

 • Máy mài sàn bê tông: giúp bạn xử lý những chổ sàn gồ ghề, chưa đạt yêu cầu giúp tạo độ bằng cho sàn xưởng một cách chính xác nhất.
 • Máy chà sàn liên hợp: Bạn có thể dùng máy chà liên hợp ngồi lái hoặc máy chà sàn bằng tay kết hợp với Pas chà cùng hóa chất giúp làm sạch bề mặt sàn.
 • Máy Hút nước: Do diện tích lớn nên ưu tiên sử dụng các loại máy có công suất cao giúp quá trình hút nước sau khi vệ sinh nhà xưởng được nhanh chóng và hút được sạch tối đa bề mặt.
 • Máy xịt áp lực công suất lớn, cây đẩy nước cùng với một số công cụ dụng cụ khác.

Quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng cơ bản

Đối với vệ sinh nhà xưởng ở hạng mục sàn, điều cơ bản, trước tiên là phải phân loại sàn để quá trình vệ sinh được nhanh chóng, tránh làm hư bề mặt sàn.
Bước 1: Thu gom rác sau xây dựng trên toàn bộ bề mặt nhà xưởng: Thu gom tập kết về một chỗ thuận tiện cho việc đổ rác sau này.

Bước 2: Quét dọn bụi bẩn và xử lý sạch các vết bẩn, khu vực gồ ghề đặc biệt là do vữa xây, sơn nước trên bề mặt sàn xưởng. Sau khi xử lý cơ bản xong ta dùng cây đẩy bụi đẩy gom lại một khu vực nhất định hoặc có thể dùng máy hút bụi. Bước này giúp cho việc chà sàn sau này thuận lợi hơn.

Bước 3: Phân loại bề mặt sàn để sử dụng hòa chất hợp lý. Đây là điều vô cung quan trọng giúp cho việc việc vệ sinh nhà xưởng thuận lợi trách làm hư hại bề mặt sàn. Thông thường có rất nhiều loại sàn nhà xưởng như Epoxy, sàn bê tông, sàn gạch, sàn bóng mờ, sàn nhựa. Chúng ta không thể sử dụng các chất tẩy mạnh cho sàn epoxy, sàn nhựa, Chất tẩy mạnh  chỉ thích hợp cho sàn bê tông dạng thô hoặc sàn đá nhám.

Bước 4: Chà sàn nhà xưởng. Sau khi phân loại sàn ta tiến hành chà sàn bằng máy chà sàn công nghiệp hoặc máy chà liên hợp, trong khi chà chú ý chà đều khắp sàn, không được chà quá nhanh đặc biệt là các khu vực có nhiều bụi bẩn.

Bước 5: Hút sạch nước và xử lý lại. Sau khi chà sàn xong ta dùng máy hút công nghiệp công suất lớn hút sạch các vết bẩn trên bề mặt sàn và dùng cây lau xử lý lại những điểm sàn chưa đạt yêu cầu.

Chà sàn nhà xưởng bê tông

Chà sàn nhà xưởng bằng bê tông

AA Clean - công ty vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp AA Clean trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm, là nơi hội đủ những tiêu chí khắt khe nhất về độ an toàn trong thi công và độ “sạch” cùng với một mức giá vệ sinh hợp lý cho nhà xưởng của bạn. Sở dĩ chúng tôi luôn tự tin vì điều đó bở vì:
 • Mức giá vệ sinh sàn sau xây dựng trung bình chỉ 3.000 – 5.000đồng/m2.
 • Có đầy đủ máy móc thiết bị thi công.
 • Nguồn nhân lục thi công dồn dào, trải qua nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.
 • Chúng tôi đã thi công rất đa dạng trên mọi bề chất liệu sàn và tự tin rất am hiểu các loại bề mặt nền xưởng.
 • Chúng tôi đã thi công vệ sinh nhà xưởng hàng ngàn nhà máy lớn nhỏ khác nhau trong đó rất nhiều nhà máy thực phẩm, y tế có có tiêu chí cao như: Masan, Dược Hoàng Long, VN Parma, Kho lạnh Satra, sữu Vinamilk, Mì Ba Miền, cà phê Trung Nguyên…

Vệ dinh sàn nhà xưởng Epoxy

Vệ sinh sàn nhà xưởng Epoxy

 
Chi tiết liên hệ: 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ AA CLEAN
Holine: 0976.189.336 – 0901.200.008 - Email: aaclean.dichvu@gmail.com
Địa chỉ: 102, Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, Quận 1, TP,HCM
Cơ sơ 2: 167 Tân Chánh Hiệp, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP,HCM
Cơ sở 3: Số 01 đường Song Hành -  Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP,HCM
Chi nhánh tại Bình Dương: E6/15 đường B1, Khu phố Bình Thuận 2, Thuận Giao, Bình Dương
Chi nhánh Long An: 400/1 Quốc Lộ 1A, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, long An.

 

Zalo Connect 0901 200 008