Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp Long An chất lượng

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Long An rất đa dạng, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, để đánh giá một dịch vụ làm việc chuyên nghiệp, chất lượng quả thực là điều không hề dễ dàng như mọi người vẫn thường nghĩ. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn quy trình vệ sinh uy tín nhé!

Dịch vụ vệ sinh tại Long An
Dịch vụ vệ sinh tại Long An

Quy trình dịch vụ vệ sinh công nghiệp Long An chất lượng

Một quy trình vệ sinh công nghiệp chất lượng tại Long An phải đáp ứng các bước cơ bản sau đây.

Vệ sinh công nghiệp phần thô

Trước khi tiến hành vệ sinh, thì việc chuẩn bị máy móc là điều cần được thực hiện. Thao tác này giúp thu dọn sạch sẽ các loại rác thải, sau đó di chuyển và tập hợp lại một vị trí. Bước này làm càng kỹ càng thì các bước sau càng đơn giản hóa.

Vệ sinh công nghiệp phần tinh

Lau kính: Lâu ngày không vệ sinh, các cửa kính sẽ có hiện tượng đục, mờ và dính những vết bẩn cứng đầu. Việc vệ sinh kính bắt buộc phải thực hiện để mang đến tổng thể ngôi nhà sạch sẽ nhất. 

Các loại hóa chất sử dụng đều phải đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người. Đặc biệt, hóa chất phải đảm bảo không gây hư hại cho mặt kính và khung nhôm (nếu có). Ưu tiên chọn hóa chất gốc Polime Wax để làm sạch khung nhôm cũng như tạo bóng bề mặt khung nhôm an toàn. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn làm sạch phòng ốc, khu vệ sinh, sử dụng máy chà sàn làm sạch các vết bụi bẩn cứng đầu, lau bình nóng lạnh, giặt rèm, ga gối theo yêu cầu của chủ nhà. 

Tất cả các bước dịch vụ vệ sinh công nghiệp đảm bảo rõ ràng, chuẩn xác, chuyên nghiệp, đảm bảo tiêu chí dọn đến đâu sạch bóng đến đó. 

Dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp từ AA Clean
Dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp từ AA Clean

AA Clean - Chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Long An

Chất lượng và chuyên nghiệp chính là những gì khiến AA Clean trở nên thành công và được lòng khách hàng cho đến ngày hôm nay. Với phương châm làm ăn lâu dài và khiến tất cả khách hàng đều hài lòng, AA Clean chọn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng chất lượng cao khiến tuổi thọ công trình luôn được lâu dài. 

Là một trong những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Long An, AA Clean sẽ mang đến cho bạn một diện mạo mới trong không gian đi kèm quy trình chuyên nghiệp nhất. 

Hãy lựa chọn AA Clean để không gian của bạn luôn sạch sẽ nhé! Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp mà chúng tôi mang lại.

Zalo Connect 0901 200 008