Ở tại Bình Dương thì nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nào cho tốt?

 • By Admin
 • 23 Jun 2023

Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng

Bình Dương là khu vực tập trung khá nhiều công ty, nhà xưởng, nhà máy với nhiều quy mô lớn nhỏ khác nhau với số lượng công nhân từ hàng chục đến hàng nghìn người. Việc vệ sinh nhà xưởng không chỉ tạo một môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn cho công nhân mà còn có tầm quan trọng không thể xem nhẹ.

 • Thứ nhất, vệ sinh nhà xưởng giúp đảm bảo an toàn cháy nổ: Nhà xưởng vận hành lâu thì không thể tránh khỏi việc bụi bẩn, mạng nhện bám lên máy móc, thiết bị có thể gây nên tình trạng hư hại máy móc, chập điện… Hơn thế, nếu lỡ xảy ra cháy nổ, bụi bẩn và mạng nhện sẽ khiến ngọn lửa lan nhanh và khó kiểm soát hơn. Do vậy, vệ sinh nhà xưởng vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với các nhà xưởng sản xuất gỗ, giấy, đồ may mặc, bao bì thì càng phải cẩn trọng hơn.
 • Thứ 2, nhà xưởng là bộ mặt của công ty: Sẽ chẳng có đối tác nào dám bắt tay kí kết hợp đồng với công ty bạn nếu thấy nhà xưởng không đảm bảo vệ sinh vì nếu nhà xưởng của chính bạn còn không đảm bảo thì lấy gì đảm bảo sản phẩm họ đặt hàng sẽ có chất lượng tốt như ý. Hơn nữa, nếu không vệ sinh nhà xưởng, không đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ công nhân thì uy tín và bộ mặt của công ty sẽ không được đánh giá cao.
 • Thứ 3, đảm bảo sức khỏe cho nhân sự và tăng năng suất: Môi trường làm việc không đảm bảo sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của công nhân, ảnh hưởng làm giảm sút năng suất lao động. Chính vì vậy, hãy tạo một môi trường làm việc văn minh, sạch đẹp để khích lệ và động viên công nhân tích cực làm việc, tăng năng suất hiệu quả công việc.
 • Thứ 4, đảm bảo chất lượng hàng hóa: Điều kiện vệ sinh cũng là yếu tố không nhỏ tác động đến công tác bảo quản và chất lượng hàng hóa. Hãy đảm bảo nhà xưởng của bạn luôn sạch và hàng hóa sẽ không bị muối, mọt, chuột bọ cắn phá, hỏng hóc.
Dịch vụ làm sạch kho xưởng tại Bình Dương của AA Clean
Dịch vụ làm sạch kho xưởng tại Bình Dương của AA Clean

Tại sao ở Bình Dương thì nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng AA Clean?

AA Clean là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, nhà ở, kính, vệ sinh công nghiệp có uy tín lâu năm trên thị trường nhờ chất lượng tốt, dịch vụ linh hoạt và cung cấp các gói tiện ích đa dạng phù hợp với từng đơn vị.

Bề dày kinh nghiệm:

Nếu nhắc đến việc tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh thì chắc chắn sẽ rất nhiều nhà xưởng, công ty nhắc đến AA Clean. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong cung cấp dịch vụ vệ sinh, đặc biệt ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai… AA Clean được tin tưởng đảm nhiệm dịch vụ vệ sinh tại nhiều đơn vị lớn ở Bình Dương như, quét mạng nhện, hút bụi trần nhà xưởng Yokohama tại KCN Visip 1 Bình Dương, Vệ sinh tổng thể nhà máy sữa Vinamilk – Bình Dương, Củ Chi…

Uy tín và trách nhiệm:

 AA Clean luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để giữ uy tín cho doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng không có quảng cáo nào sánh bằng sự hài lòng và giới thiệu của khách hàng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, AA Clean sẽ phục vụ bạn và doanh nghiệp tận tâm, tận lực một cách có uy tín và trách nhiệm để khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn AA Clean.

Dịch vụ vệ sinh tốt và tiện lợi:

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, AA Clean sẽ sử dụng phương pháp thi công hiện đại giúp sạch bong, sáng bóng nhà xưởng của bạn nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo không gây ảnh hưởng đến sự vận hành của doanh nghiệp trong quá trình vệ sinh, giữ nguyên năng suất và tần suất hoạt động của nhà máy mà vẫn đảm bảo xưởng của bạn được sạch sẽ, gọn gàng nhanh chóng.

Chi phí hợp lí:

Tùy theo nhu cầu khách hàng mà AA Clean cung cấp đến bạn nhiều gói vệ sinh khác nhau với mức chi phí hợp lí. AA Clean cam kết bạn sẽ nhận được nhiều hơn cả giá trị tiền bạc mà bạn chi trả cho 1 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng Bình Dương của AA Clean Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Bình Dương, AA Clean sẽ bố trí xe chuyên chở để di chuyển đầy đủ các loại thiết bị máy móc cùng đội ngũ nhân lực cần thiết đến tại địa điểm nhà xưởng cần tiến hành vệ sinh theo đúng tiến độ, thời gian như đã kí kết với khách hàng.

Hiện đại, uy tín, chất lượng hàng đầu từ AA Clean
Hiện đại, uy tín, chất lượng hàng đầu từ AA Clean

Các hạng mục vệ sinh nhà xưởng tại AA Clean bao gồm:

 • Vệ sinh máy móc, các đường ống của nhà xưởng.
 • Vệ sinh nhà xưởng mới xây dựng xong.
 • Hút bụi bẩn, quét mạng nhện trên trần của xưởng.
 • Vệ sinh các khu vực lối ra vào bãi đậu xe, phòng bảo vệ, làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
 • Vệ sinh tổng quát khu vực xung vành đai bao quanh nhà xưởng, vệ sinh lau chùi máng đèn, bụi bẩn.
 • Làm sạch mặt sàn nhà xưởng, xử lý các vết bẩn, ố lâu ngày, vệ sinh khu vực nhà vệ sinh của phân xưởng.
 • Vệ sinh khu vực cửa kính, khu vực kính trên cao của nhà xưởng.
 • Đánh bóng các sàn đá, gạch lâu năm, xử lý các vết ố trên bề mặt sàn nhà xưởng.

AAClean lựa chọn tốt nhất cho nhà xưởng của bạn sạch sẽ - văn minh – an toàn. Liên hệ ngay!

Zalo Connect 0901 200 008