Nguy cơ cháy nổ từ vệ sinh nhà xưởng

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Yếu tố bụi bẩn gây nguy cơ cao

Khi bụi bẩn bán lại trên hệ thống vách, trần, các hệ thống ống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện… ở trên cao ngoài tầm vệ sinh của bạn, nó không những làm mất thẩm mỹ và là nguyên liệu chính bắt lửa rất nhanh khi xãy ra các sự cố về chập điện, hoặc máy móc, đường ống có các tia lửa bắn ra. Vì việc vệ sinh nhà xưởng như quét mạng nhện, bụi bẩn hết sức quan trọng cần làm đình kỳ thường xuyên đặc biệt là ở các xưởng sản xuất có nguy cơ chay nổ cao.

Trước hết bạn cần trang bị hệ thống quạt hút phù hợp hút các bụi bẩn trong không khí ra ngoài, hệ thống điện đường ống cần được kiểm tra bảo dưởng thường xuyên. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều lại máy vệ sinh công nghiệp xịt hơi và xịt nước áp lực cao, song song với việc quét, lau chùi thường xuyên đây cũng là phương án mà bạn có thể lựa chọn.

Bạn nên xem: Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng AaClean

ve sinh nha xuong

Nếu vệ sinh nhà xưởng thường xuyên việc vệ sinh tiếp theo sẽ ít khó khăn hơn, có thể bạn tự làm mà không cần tới các công ty vệ sinh chuyên nghiệp nhằm hạn chế tối đa các nguy cơ cháy nổ, chập điện gây ra. Vì vậy vấn đề tự làm sạch trước khi sử dụng các dich vụ là hết sức quan trọng.

Hổ trợ tư vấn miễn phí: TEL- 08,3503,1236

Zalo Connect 0901 200 008