Ngôi nhà sạch bong nhờ tổng vệ sinh nhà cửa

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Thực tế, tổng vệ sinh nhà là việc đặc biệt quan trọng mang đến bạn một ngôi nhà đúng nghĩa sạch từ trong ra ngoài. Công việc vượt mặt, con cái cần chăm sóc khiến bạn không thể dành thời gian để tổng vệ sinh, dọn dẹp nhà cửa. Sử dụng ngay dịch vụ của AA Clean để tiết kiệm công sức, thời gian, thậm chí cả tiền bạc của mình thôi nào.

Tổng vệ sinh nhà cửa nhanh chóng
Tổng vệ sinh nhà cửa nhanh chóng

Tổng vệ sinh nhà có khó hay không?

Việc tổng vệ sinh nhà sẽ khiến tổ ấm nhỏ của bạn được sạch sẽ, gọn gàng và tránh được sự tấn công của các loại vi khuẩn. Việc làm này khá tốn thời gian, cần nhiều kinh nghiệm để lau dọn cho nên lựa chọn AA Clean là điều cực kỳ hợp lý. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành làm các công việc sau đây.

  • Vệ sinh trần nhà bằng cách quét bụi, mạng nhện.
  • Làm sạch tường, loại bỏ các vết hoen ố, bụi bẩn bám lâu ngày.
  • Vệ sinh rèm bằng cách hút bụi, loại bỏ mảng bám.
  • Lau dọn tủ, kệ, giường, các đồ vật trang trí, bàn ghế…
  • Hút bụi sàn, chà sàn sạch bong.
  • Thu gom rác, đổ rác.
  • Vệ sinh tất cả phòng ốc trong nhà, bao gồm: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vui chơi, phòng kho.

Việc tổng vệ sinh ngôi nhà cực kỳ vất vả, tốn thời gian cho nên bạn hãy lựa chọn các dịch vụ vệ sinh nhé.

Vệ sinh chà sàn nhà
Vệ sinh chà sàn nhà

AA Clean – Dịch vụ tổng vệ sinh nhà chất lượng

AA Clean là địa chỉ được khách hàng yêu thích và lựa chọn khi có nhu cầu tổng vệ sinh toàn bộ ngôi nhà hiện nay. Trong vô vàn cơ sở vệ sinh lớn nhỏ, để được khách hàng tin yêu quả thực là sự nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty chúng tôi.

Toàn bộ nhân viên, trang thiết bị, các sản phẩm hóa chất làm sạch luôn được AA Clean chính thức tuyển chọn nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Tất cả công việc luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn, đúng thỏa thuận ban đầu, chắc chắn không khiến khách hàng phật ý.

Đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi đảm bảo yếu tố: thành thạo trong công việc; trung thực với mọi khách hàng; thao tác làm việc đúng chuẩn nhanh gọn, sạch sẽ, tận tâm.

Trường hợp có thay đổi nhân sự trong khi dọn vệ sinh ngôi nhà của bạn, AA Clean sẽ thông báo chi tiết để khách hàng nắm rõ.

Chi phí tổng vệ sinh nhà AA Clean để tính theo diện tích, quy mô của ngôi nhà. Tuy nhiên, trên thị trường dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo bảng giá hợp lý, cạnh tranh khiến khách hàng không phải lo nghĩ về tiền bạc khi lựa chọn.

Hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin hữu ích khi theo dõi bài viết trên đây. AA Clean luôn tận tâm khi phục vụ quý khách hàng kể từ ngày đầu thành lập cho đến ngày hôm nay.

Zalo Connect 0901 200 008