Mức giá dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng hiện nay

 • By Admin
 • 23 Jun 2023

Đối với dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng hiện nay, mức giá chưa có sự thống nhất và có sự chênh lệch khá lớn giữa các công ty và các đội nhóm nhỏ cũng như các yêu cầu khác nhau từ khách hàng. Tại Tp, HCM và các tỉnh vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu, nhìn chung mức giá cho dịch vụ nay thường nằm trong khung giá sau:

Vệ sinh công trình sau xây dựng
Vệ sinh công trình sau xây dựng 

Mức giá vệ sinh công trình sau xây dựng tại Tp, HCM

Đối với vệ sinh nhà ở, nhà cửa, căn hộ sau xây dựng có mức giá trọn gói khoảng 15,000 đồng/01m2.

Đối với các công trình sau xây dựng lớn

 • Vệ sinh kính sau xây dựng (chung cư, trường học, công sở): 15,000 – 20,000 đồng/01m2.
 • Vệ sinh kính mặt trong: 6,000 – 9,000 đồng/01m2.
 • Mài sàn bê tông: 25,000 – 30,000 đồng/01m2.
 • Vệ sinh sàn gạch trơn: 10,000 đồng/01m2.
 • Vệ sinh sàn gạch nhám: 15,000 đồng/01m2.
 • Vệ sinh gạch ốp tường: 13,000 đồng/01m2.
 • Phủ bóng bê tông: 90,000 đồng/01m2
 • Vệ sinh sàn nhà xưởng sau xây dựng: 5,000 – 7,000 đồng/01m2.
 • Vệ sinh, giặt thảm văn phòng sau xây dựng 6,000 đồng/01m2.
Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý
Dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý

Mức giá dịch vụ tại các tỉnh phụ cận TP, HCM

Đối với các tỉnh phụ cận Tp, HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Vũng Tàu mức giá trên thường được các công ty dịch vụ cộng thêm từ 10 – 15% và còn tùy theo khối lượng công trình cần thực hiện. Thông thường những công trình càng lớn thì mức giá dịch vụ càng thấp do có sự ổn định về chi phí đi lại, ăn ở, chi phí nhân công…

Sở dỉ đối với các tỉnh vệ tinh xung quanh HCM có mức giá cao hơn là do chính nội bộ vung, khu vực đó các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp còn ít chủ yếu dạng nhỏ lẽ, thực hiện dịch vụ chưa đạt chất lượng do có nhiều yếu tố nên các đơn vị, chủ đầu tư thường sử dụng dịch vụ từ các đơn vị dịch vụ vệ sinh công trình từ TP, HCM và dẫn đến chi phí nhân công đi lai, chi phí ăn ở tăng thêm.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công trình sau xây dựng từ AA Clean

Vệ sinh nhà mới xây
Vệ sinh nhà mới xây

AA Clean luôn thi công vệ sinh công trình với mức giá hợp lý nhất.

Tính tới thời điểm hiện tại chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình vệ sinh sau xây dựng lớn nhỏ khác nhau trên mọi miền tổ quôc  đặc biệt là tại Tp, HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An.

Tất cả các công trình AA Clean thi công đền có mức giá hợp lý bằng hoặc thấp hơn mức giá sàn trên và luôn được các chủ đầu tư, đơn vị thi công đón nhận và đành giá cao về chất lượng dịch vụ.

Bên cạnh mức giá rẻ, hợp lý một ưu điểm khác vượt trội về chất lượng chúng cung cấp đó là con người lâu năm, nhiều kinh nghiệp, được đào tạo bài bản, hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, nguồi nhân lực dồn dào, đông đảo đáp ứng mọi điều kiện thi công về tiến đọ, các công trình xa trung tâm thành phố.

Nếu quý khách có nhu cầu quan tâm về dịch vụ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với mức giá rẻ, cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Zalo Connect 0901 200 008