Mọi điều bạn cần biết về vệ sinh công trình xây dựng

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

1. Chuẩn bị thật tốt máy móc, thiết bị

Vệ sinh công trình là một quá trình vệ sinh những thứ còn sót lại sau quá trình xây dựng công trình. Để nói tạm biệt với đồng bề bộn đáng ghét thì bạn nên sỡ hữu một chiếc xe đủ to để vận chuyển hàng phế thải. Những vật dụng công nghiệp còn sót lại như: xi măng, gỗ, rác thải...cần được đóng gói, phân loại và vận chuyển đến bãi rác.

Sau quá trình dọn dẹp sơ bộ, bạn cần đi sâu vào tiểu tiết như vệ sinh nhà cửa, vệ sinh cửa kính... Đến đây thì bạn nên sử dụng những vật dụng chuyên biệt như máy hút bụi để hút hết bụi bẩn còn sót lại trong nhà của bạn. Tiếp theo là để trả lại vẻ sạch bóng cho: cửa kính, tường, thiết bị điện tử....bạn nên có công cụ lau chùi đầy đủ cũng như các loại nước tẩy rửa phù hợp để chào đón ngôi nhà mới của mình.

Trong quá trình vệ sinh này bạn nên vệ sinh theo thứ tự như: vệ sinh từ trên xuống dưới, vệ sinh từ trong ra ngoài cho đến những cái chi tiết.

Vệ sinh mọi ngóc ngách trong nhà
Vệ sinh mọi ngóc ngách trong nhà

2. Chuẩn bị sức khỏe và thời gian của bạn

Vệ sinh công trình sau xây dựng không bàn cãi là một quá trình mất thời gian cho đến sức khỏe. Công trình xây dựng càng lớn thì thời gian cần để tạm biệt chúng càng nhiều. Đi đôi với thời gian dư giả thì bạn cần phải chuẩn bị một sức khỏe bền bỉ để làm đủ thứ tỉ ti sau xây dựng.

Vệ sinh nhà bếp
Vệ sinh nhà bếp

3. Chuẩn bị một chiếc điện thoại và gọi điện cho dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Công việc vệ sinh công trình không bao giờ là đơn giản. Nếu như bạn không có đủ thời gian, sức khỏe và cả những thiết bị cần thiết để đảm bảo quá trình dọn dẹp diễn ra thuận lợi và có chất lượng tốt thì hãy tìm đến dịch vụ vệ sinh công trình.

Xem thêm: Vì sao cần phải vệ sinh nhà sau khi xây dựng?

Vệ sinh công nghiệp với nhiều dịch vụ khác nhau và đa dạng như: vệ sinh công trình sau xây dựng, vệ sinh nhà kính, vệ sinh nhà cửa, giặt thảm.... Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo và lành nghề được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết để “hô biến” lại căn nhà của bạn trở nên sạch sẽ và chất lượng.

Vệ sinh phòng ngủ
Vệ sinh phòng ngủ

Bên cạnh đó, dịch vụ vệ sinh của chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng những ưu đãi lớn nhất với mức giá cả hợp lý hơn cả. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm và môi trường làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo đến những chi tiết nhỏ nhất.

Zalo Connect 0901 200 008