Mẹo giặt thảm văn phòng nhanh chóng và hiệu quả bạn nên biết

  • By Admin
  • 23 Jun 2023
Vệ sinh làm sạch thảm tại văn phòng
Vệ sinh làm sạch thảm tại văn phòng

Sử dụng bột banking soda để giặt thảm văn phòng

Banking soda là loại hóa chất quen thuộc và dễ dàng tìm thấy ở mọi nơi, có tác dụng khử mùi và làm sạch rất hữu hiệu. Nhưng ít người biết rằng bạn hoàn toàn có thể trả lại sự sạch sẽ cho thảm văn phòng bằng loại hóa chất này.
Trước hết bạn hãy làm sạch sợ bộ thảm bằng máy hút bụi, quét sạch các lớp bụi bẩn trên thảm, tiếp theo dùng bột banking soda rắc lên thảm và giữ nguyên trong 30 phút.  Tiếp tục dùng máy hút bụi hút sạch lớp bột này trên thảm, lúc này các vết bẩn đã hoàn toàn biến mất, thảm cũng được khử sạch mùi và vi khuẩn hiệu quả. Việc vệ sinh giặt thảm thật dễ dàng và tiết kiệm chi phí đúng không nào.

Vệ sinh tỉ mỉ, chu đáo đảm bảo giữ chất lượng thảm bền lâu
Vệ sinh tỉ mỉ, chu đáo đảm bảo giữ chất lượng thảm bền lâu

Sử dụng nước rửa bát và giấm trắng

Giấm trắng và nước rửa bát là hai loại dung dịch khi phối hợp với nhau cũng cho hiệu quả giặt tẩy cực tốt. Một ít giấm trắng pha với nước rửa bát theo tỉ lệ 1:1 sẽ giúp bạn tấy sạch vết bẩn trên thảm một cách hiệu quả. Bạn có thể dùng dung dịch nói trên bôi trực tiếp lên bề mặt vết bẩn, lau chùi vết bẩn nhẹ nhàng. Tiếp theo bạn tiến hành dùng một miếng bọt biển, lau sạch dụng dịch nói trên. Thật đơn giản để làm sạch các vết bẩn cứng đầu đúng không nào.
Tự vệ sinh thảm tại nhà đã là việc không quá khó khăn khi bạn luôn biết cách thực hiện chúng với những thứ dễ tìm xung quanh mình.  Hãy bắt tay vào ngay để không gian sống và làm việc luôn luôn sạch đẹp. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả công việc và khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái.

Loại bỏ mọi vết bẩn bám trên thảm
Loại bỏ mọi vết bẩn bám trên thảm

Tuy nhiên nếu bạn không có thời gian, bạn có thể chọn dịch vụ giặt thảm Hồ Chí Minh, chỉ với một mức chi phí hợp lí, không gian của bạn sẽ trở nên sạch sẽ một cách toàn diện. Những vết bẩn sẽ được đánh bay hoàn toàn và văn phòng vương mùi thơm ngan ngát. Ngoài cung cấp dịch vụ giặt thảm, chúng tôi còn có các gói dịch vụ giặt ghế sofa, giặt rèm cửa, vệ sinh công nghiệp,…phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Việc vệ sinh được tiến hành nhanh chóng, chuyên nghiệp, đảm bảo không ảnh hưởng công việc của bạn.

Zalo Connect 0901 200 008