Làm sạch ngôi nhà với dịch vụ chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Hiện nay, kinh tế ngày càng phát triển công việc tại văn phòng cửa hàng ngày càng nhiều nên không còn thời gian để dọn dẹp vệ sinh nhà cửa. Bởi vậy nhu cầu dọn dẹp nhà cửa ngày càng tăng cao. Dịch vụ vệ sinh nhà AA Clean sẽ trả lại cho bạn không gian nhà sạch, đẹp, gọn gàng ngăn nắp tạo một cảm giác thoải mái, đầm ấm hạnh phúc cho gia đình bạn.

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh?

Đến với dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hồ Chí Minh của AA Clean chỉ với khoảng thời gian ngắn đội ngũ nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn vệ sinh toàn bộ ngôi nhà. Gói vệ sinh nhà cửa là một trong các dịch vụ của chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng.

AA Clean sẽ giúp bạn sắp xếp, lau rửa ngôi nhà bạn trở nên sạch sẽ để bạn có nhiều thời gian cho chính mình, cho công việc chăm sóc gia đình, dành thời gian thư giãn và tham gia các hoạt động cộng đồng khác.

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại TP HCM của AAClean
Dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại TP HCM của AAClean

Đặc điểm của dịch vụ vệ sinh nhà tại AA Clean

Nhân viên vệ sinh đảm bảo sức khỏe: Nhân viên vệ sinh của chúng tôi đã được khám sức khỏe và đảm bảo để chăm sóc sạch sẽ cho ngôi nhà bạn. Cam kết nhân viên vệ sinh không mắc các bệnh lây truyền như HIV, lao, viêm gan B, giang mai… không mắc các bệnh khác như bệnh da liễu, bệnh tâm thần nên hoàn toàn đảm bảo sức khỏe để làm việc.

Thái độ làm việc của nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tụy trong công việc, luôn vui vẻ, hòa đồng, biết lắng nghe và tôn trọng những ý kiến khách hàng. Đặc biệt, AA Clean tổ chức đào tạo bài bản những kỹ năng giúp việc đúng quy trình nhằm phục vụ khách hàng hiệu quả nhất.

Không chỉ đào tạo về con người, AA Clean luôn trang bị đầy đủ máy móc hiện đại với đầy đủ các thiết bị vệ sinh để hỗ trợ nhân viên mang đến chất lượng vệ sinh tốt nhất cho khách hàng.

Hóa chất sử dụng đa phần đều được nhập khẩu, không gây hại cho sức khỏe con người và môi trường, không ảnh hưởng đến các thiết bị và đồ nội thất trong nhà.

Nhân viên đang thực hiện công việc vệ sinh
Nhân viên đang thực hiện công việc vệ sinh 

Quy trình thực hiện dịch chuẩn nhất hiền nay

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin

Tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua điện thoại và email, cử nhân viên khảo sát công việc thực tế cần dọn dẹp, sau đó xác định diện tích hạng mục cần vệ sinh, gửi bảng báo giá dịch vụ vệ sinh cho khách hàng. Thống nhất với khách hàng về thời gian thi công và thời gian hoàn thành công việc, sau đó tiến hành ký hợp đồng.

Bước 2: bố trí nhân viên vệ sinh tiến hành thực hiện công việc.

Sau khi thỏa thuận và ký hợp đồng với khách hàng, AA Clean sẽ cử nhân viên đến thực hiện công việc vệ sinh Chuẩn bị các loại hóa chất chuyên dụng, dụng cụ, máy móc, thiết bị đầy đủ để tiến hành dọn vệ sinh nhà cửa của khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Quy trình chuẩn được AA Clean chia ra các bước cụ thể nhằm giúp ngôi nhà của khách hàng sạch từ A-Z.

Đầu tiên quét dọn và thu gom rác đúng nơi quy định.

  • Vệ sinh trần nhà: quét bụi và mạng nhện, lau chùi xung quanh các máng đèn và các vật dụng khác trên trần nhà.
  • Vệ sinh tường: Làm sạch tường, chân tường và những khoảng bị dính bẩn.
  • Vệ sinh cửa: Lau chùi cửa chính và cửa sổ.
  • Vệ sinh cầu thang: Lau chùi các bậc thang, tay vịn và hệ thống phòng cháy chữa cháy đặt trên cầu thang.
  • Vệ sinh toilet, nhà bếp, đồ nội thất, hút bụi toàn bộ nhà và lau chùi sàn nhà… Đối với sàn nhà, mỗi nhà sẽ có nhiều loại sàn khác nhau và chất liệu riêng và các cách vệ sinh khác nhau vừa đảm bảo sạch mà không làm hư hỏng sàn và đồng thời cũng không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của mỗi gia đình.
Hãy làm sạch ngôi nhà của bạn ngay hôm nay
Hãy làm sạch ngôi nhà của bạn ngay hôm nay

Bước 3: Nghiệm thu công trình 

Sau khi nhân viên đã hoàn thành hết công việc vệ sinh nhà cửa, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra nếu chưa hài lòng đoạn nào thì chúng tôi sẽ cho nhân viên làm lại công đoạn đó, đến khi khách hàng hài lòng.

Bước 4: Thanh toán dịch vụ vệ sinh

Khi khách hàng nghiệm thu và hài lòng với các công việc, sẽ tiến hành thanh toán cho chúng tôi theo đúng số tiền đã thỏa thuận trong hợp đồng. Với các bước thực hiện chuyên nghiệp và chi tiết như vậy, hi vong AA Clean sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp nhất, sạch sẽ nhất và làm hài lòng các khách hàng khó tính.

Vậy bạn còn tìm kiếm những công ty vệ sinh dịch vụ nào mà không dừng ngay tại AA Clean? Hãy để chúng tôi giúp bạn chăm sóc, vệ sinh và bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn nhé!

Zalo Connect 0901 200 008