Hãy sử dụng dịch vụ tổng vệ sinh ngôi nhà của bạn và các công trình khác ngay hôm nay

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Đâu là lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tổng  vệ sinh trọn gói cũng như các công trình khác tại AAClean? Bởi vì chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc tận tình, phong cách chuyên nghiệp. Với dàn trang thiết bị, hóa chất chuyên dụng hiện đại, bên cạnh đó, việc AA Clean liên tục tìm hiểu, học hỏi, nắm bắt thêm thông tin và kiến thức giúp chúng tôi hiểu rất rõ những điều cần thiết để có thể đưa ra một quy trình, phương pháp tối ưu nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Đồng thời giảm thiểu được chi phí và thời gian một cách tối đa nhất cho khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp
Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp

Quy trình tổng vệ sinh nhà ở và các công trình khác tại AA Clean

Bước 1: Đội ngũ nhân viên AA Clean sẽ tiến hành khảo sát công trình, vạch ra từng hạng mục nhằm chuẩn bị phương pháp, trang thiết bị cùng hóa chất chuyên dụng đầy đủ để phân bố nhân viên phù hợp và vận chuyển máy móc tới công trình đúng thời hạn.

Trước khi tiến hành dọn dẹp từng khu vực, từng phòng, việc đầu tiên bao giờ cũng kê gọn nội thất nhằm lấy không gian quét dọn rác, đóng túi và tập kết rác đúng nơi quy định.

Việc lựa chọn thứ tự các phòng các khu vệ sinh là không quy định như phải đảm bảo nguyên tắc từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, sạch trước và bẩn sau.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh

Vệ sinh phòng ngủ: Để đảm bảo lịch sử, nhân viên vệ sinh sẽ gõ cửa phòng ngủ 3 lần nếu thấy cửa phòng đóng, nếu không có người hoặc người bên trong chuẩn bị xong mới bắt đầu dọn dẹp.  Vệ sinh giường ngủ quét bụi gầm giường, thay ga giường, vỏ gối, chăn… lau chùi đồ nội thất và các thiết bị đồ đạc có trong phòng như: tủ, kệ tivi, đèn ngủ, cửa sổ, cửa chính…

Lau chùi đánh bóng sàn nhà bằng nước đánh sàn và hóa chất chuyên dụng, làm sạch hoàn toàn kể cả những khe và góc khuất, sau đó vệ sinh hút thông không khí. Cuối cùng, sắp xếp đồ đạc gọn gàng và đúng vị trí, dọn dẹp những đồ bẩn mang đi giặt.

Vệ sinh trần nhà và phòng khách: Bắt đầu vệ sinh trần nhà trước như bụi bẩn, mạng nhện, vệ sinh trần nhà phải được làm đầu tiên vì nếu làm sau sẽ khiến các đồ vật mới vệ sinh xong sẽ bị bám đầy bụi bẩn. Tiếp theo, tiến hành quét dọn hút bụi sàn nhà, dỡ từng vật lên để quét dọn.

Dịch vụ làm sạch tiên tiến nhất hiện nay
Dịch vụ làm sạch tiên tiến nhất hiện nay

Lau dọn sạch sẽ các đồ vật trong phòng bằng khăn ẩm cùng với các hóa chất chuyên dụng để đánh bay các hóa chất cứng đầu nhất. Tiếp đến là dùng máy chà sàn và dung dịch vệ sinh làm sạch nhà sản. Hút nước thải và thổi khô với quạt thổi công nghiệp. Cuối cùng kê đồ đạc trong phòng đúng y như lúc bày biện của chủ nhà trước đó.

Vệ sinh cửa: Vệ sinh cửa trước hết là lau kính, lau chùi cửa ra vào, cửa sổ, giặt rèm cửa, với những cửa có ô nhỏ, cẩn thận lau chùi từng ô nhỏ một cách sạch sẽ nhất. Với những khung cửa nhôm hoặc cửa kính phải sử dụng hóa chất chuyên dụng và khăn mềm để lau kính và làm bóng, với khung nhôm ngoài thì sử dụng hóa chất lau đều trên bề mặt khung nhôm, nhằm tạo độ bóng và độ bền tránh bị oxy hóa. Cuối cùng sử dụng khăn mêm mút tẩm để hút nước ở các khe cửa sổ.

Vệ sinh phòng bếp: Đầu tiên là lau chùi bếp, bàn ăn.. đặc biệt là sử dụng hóa chất để làm sạch kiềng bếp. Đây là khu vực rất bẩn và cực kỳ khó vệ sinh trong không gian bếp. Tiếp đến là vệ sinh bồn rửa bát, vòi rửa bằng khăn ẩm và dung dịch vệ sinh. Lau chùi các dụng cụ bếp, tủ lạnh, máy hút mùi, sàn bếp, tường bếp và thổi khô chúng… Cuối cùng sắp xếp lại đồ đạc rửa sạch các đồ vật bẩn như chén đĩa, giặt khăn lau…

Vệ sinh phòng tắm nhà vệ sinh: Với những đồ đạc mới nhằm hạn chế việc hư hao chất lượng do những hóa chất không phù hợp, trước khi vệ sinh nên cuốn những dụng cụ đấy lại bằng giấy hoặc chuyển ra ngoài.

Trước tiên tiến hành lau chùi bồn rửa bằng nước rửa đa năng, với những vết bẩn cứng đầu thì sử dụng hóa chất chuyên dụng và dùng vải mềm để lau nhằm tránh nước và gây vết xước ở những đồ vật bằng sứ. Lau chùi những dụng cụ khác trong phòng tắm, kệ đựng xà phòng, mỹ phẩm, đèn… Vệ sinh bồn cầu với nước tẩy rửa chuyên dụng, vệ sinh sàn nhà, tường phòng tắm bằng bàn chải và dung dịch vệ sinh chuyên dụng.

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng
Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Tổng vệ sinh lại một lần nữa

Tiến hành vệ sinh lại từ trên xuống dưới với nhà nhiều tầng. Lau hết tay vịn cầu thang… và kiểm tra lại một lần nữa từ trên xuống dưới trước khi bàn giao cho khách hàng. Với những bước đầy đủ và cẩn thận đấy, AA Clean tin chắc sẽ làm hài lòng khách hàng kể cả những khách hàng khó tính.

Vậy bạn đã sử dụng dịch vụ vệ sinh các công trình khác chưa? Hãy để đội vệ sinh nhà AA Clean phục vụ bạn một lần chắc chắn bạn sẽ mê đắm chúng tôi. Hãy gọi ngay cho AA Clean để được biết thêm chi tiết nhé!

Zalo Connect 0901 200 008