Dịch vụ vệ sinh quét mạng nhện đường ống nhà xưởng

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, sức khỏe công nhân bị giảm sút ảnh hưởng lớn đến năng suất lao động và uy tín trên thị trường của các nhà xưởng sản xuất sản phẩm. Để đảm bảo một môi trường sạch sẽ, thoáng mát thì việc quét mạng nhện nhà xưởng là điều vô cùng cần thiết. Nhưng lại mất rất nhiều thời gian và chi phí nếu như quý công ty không tìm được đơn vị cung cấp nhà xưởng chuyên nghiệp và uy tín.

Vệ sinh hệ thống đường ống nhà xưởng
Vệ sinh hệ thống đường ống nhà xưởng

Dịch vụ quét mạng nhện, đường ống vệ sinh nhà xưởng tại AA Clean

Mạng nhện lâu ngày trong nhà xưởng sẽ khiến cho mỹ quan nhà xưởng dần đi xuống bởi sự tích tụ số lượng bụi bẩn cùng với khói đen và xác côn trùng như muỗi, bọ, ruồi… Chính vì thế, dịch vụ quét mạng nhện, đường ống nhà xưởng ra đời vô cùng cần thiết và quan trọng góp phần đảm bảo cho môi trường trong sạch, thuận lợi đem đến hiệu quả vệ sinh cao.

Điều khó khăn khi quét mạng nhện, đường ống nhà xưởng là bụi bẩn, khói đen và xác côn trùng… tập trung nhiều ở trên trần, tường vượt xa tầm với của chúng ta và ở các ngóc ngách hay khe hẹp giữa các đường ống, dây điện vì khó tiếp cận.

Diện tích lớn cùng với sự phức tạp trong cách bố trí máy móc, thiết bị, đường ống nước, dây điện đường ống hơi của các nhà xưởng, công trình… khiến cho việc vệ sinh nhà xưởng khó có thể thực hiện được bằng phương pháp đơn giản và không có sự hỗ trợ của máy móc thiết bị.

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng như quét mạng nhện, đường ống tại AA Clean ngày càng khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường, góp phần quan trọng trong việc làm sạch nhà xưởng, vệ sinh môi trường trong sạch văn minh.
 

Vệ sinh tường, trần nhà xưởng
Vệ sinh tường, trần nhà xưởng

Quét mạng nhện, đường ống bao gồm

Bước 1: Chuẩn bị

Thống nhất về mặt bằng thi công. Chuẩn bị xe nâng, cây quét mạng nhện chuyên dụng, chổi quét, máy hút bụi công nghiệp phía trên và phía dưới để tiện cơ động. Xe nâng phải đảm bảo tính cơ động, bình phải đảm bảo nguồn điện để xe hoạt động liên tục.

Bước 2: Che chắn hàng hóa

Tất cả các sản phẩm hàng hóa bao gồm vật tư nguyên liệu, sản phẩm đã sản xuất ra cần phải được che chắn bằng bát chuyên dụng nhằm tránh bụi bẩn mạng nhện rơi vào. Riêng đối với khu vực máy thi công cần bảo vệ trước khi vệ sinh.

Bước 3: Thi công

Thực hiện dịch vụ, dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp nhà xưởng phải được quét mạng nhện từ phía trên và thực hiện song song với việc vệ sinh lại sàn phía dưới để các công đoạn sản xuất sản phẩm của quý công ty không bị gián đoạn. Đối với trần thạch cao, đường ống buộc phải dùng máy hút bụi, hút sạch vì bụi bẩn bám lại các khu vực này rất nhiều, nếu quét sẽ khiến bụi bay nhiều và làm rơi vãi ra không khí.

Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp từ AA Clean
Quy trình vệ sinh chuyên nghiệp từ AA Clean

Lưu ý khi quét mạng nhện, đường ống nhà xưởng

Về đội ngũ nhân viên: Đội ngũ nhân viên tại AA Clean thực hiện đúng quy trình vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, không sợ độ cao, có chứng chỉ và đã được học an toàn về thi công trên cao.

Xe nâng hạ: Xe nâng phải có 2 loại, loại nâng cắt kéo để thi công ở các vị trí bình thường tươi đối bằng phẳng và loại xe thùng thi công ở các vị trí góc, nền thiếu bằng phẳng. Bình xe nâng phải đảm bảo tốt hoạt động được liên tục 8h nhằm đảm bảo an toàn cháy nổ và đi lại không nên sạc bình trong khi điều khiển.

Quá trình hút bụi: Khác với quét mạng nhện trên trần hút bụi ở đường ống và trên trần thạch cao phải là máy hút bụi công suất lớn, có giỏ lọc, cần hút khí để hút hết và không làm rơi vãi bụi bẩn.

AA Clean luôn đảm bào an toàn lao động trong suyên suốt thời gian thi công
AA Clean luôn đảm bào an toàn lao động trong suyên suốt thời gian thi công

Thế mạnh của dịch vụ quét vệ sinh hút bụi nhà xưởng

Dịch vụ quét mạng nhện, hút bụi nhà xưởng, tổng vệ sinh nhà xưởng, giặt thảm khô tại AA Clean của chúng tôi… luôn có những phương án phù hợp giúp quá trình làm sạch được nhanh chóng hơn

Đội ngũ công nhân vệ sinh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản với các kỹ năng thành thạo về quy trình quét vệ sinh mạng nhện, đường ống, chà sàn nhà xưởng.

AA Clean trang bị các thiết bị dụng cụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp phụ trợ như: giàn giáo, khung nâng hạ, máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn…

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên giám sát tại AA Clean có khả năng sắp xếp và điều phối công việc tốt giúp quá trình vệ sinh nhà xưởng được nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Nhân viên không chỉ có tay nghề được đào tạo bài bản còn luôn biết cách giao tiếp với khách hàng làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

Đối với các nhà xưởng rộng và cao thì việc vệ sinh trở nên khó khăn hơn, vì thế vấn đề an toàn lao động phải được đặt lên hàng đầu. Bởi thế, nhân viên vệ sinh có chứng khi an toàn lao động. Với một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp như vậy hi vọng sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín cho mọi khách hàng.

Zalo Connect 0901 200 008