Xu hướng sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ chuyên nghiệp tại TP.HCM

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

“Việc vệ sinh dọn dẹp nhà ở là của phụ nữ”

Nghe thì có vẻ bất công nhưng đây là chuyện rất thật và gặp rất nhiều trong nhiều gia đình người Việt Nam, khi mà hình ảnh người phụ nữ vốn luôn gắn với sự đức hạnh và tính tảo tần cần cù. Ở trong những gia đình này, mỗi khi vợ yêu cầu người chồng giúp đỡ việc vệ sinh dọn dẹp thì ông chồng lại phán cho câu xanh rờn “anh là đàn ông, anh làm việc lớn, dọn nhà là việc của phụ nữ, có nặng nhọc gì đâu mà cằn nhằn hoài”.  

Vâng, thật ra, người vợ cũng chỉ muốn người chồng cùng san sẻ việc nhà, vợ chồng cùng nhau làm cho tình cảm chứ thực chất đặc tính đàn ông vốn cẩu thả, luộm thuộm, tay chân lại lóng ngóng... công việc vệ sinh nhà ở thì cần phải kĩ lưỡng, tỉ mỉ mới sạch sẽ được nên nhiều khi nhờ chồng vậy thôi chứ chồng dọn xong vợ cũng phải mất công dọn lại thôi hà, nhưng vì câu nói của anh chồng mà cả nhà lại bất hòa, vợ thì ấm ức còn chồng thì cau có mất cả không khí gia đình.

Thế nên, phụ nữ thì cũng nên khôn khéo chút, anh chồng đã không muốn làm mà bạn giận lên giận xuống, mặt mày cau có thì các ông cũng đi dọn dẹp cho có chứ nhà cửa cũng không sạch sẽ được đâu. Thay vì làm mất nhuệ khí trong ngôi nhà, chi bằng mật ngọt chết ruồi, thủ thỉ bảo chồng thuê  dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp, vừa nhanh gọn vừa sạch sẽ, hai vợ chồng lại có thêm thời gian nghỉ ngơi mà nhà cửa thì vẫn sạch đẹp. Nếu thuê dịch vụ vệ sinh mà đổi lại hạnh phúc gia đình thì cái giá bỏ ra là quá rẻ và xứng đáng. Là phụ nữ, đừng ham công tiếc việc mà tự làm mình khổ, tự làm mình già các chị em nhé!

Dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp
Dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp

Vệ sinh nhà ở cũng cần chuyên nghiệp

Chị em tự dọn nhà có khi nào gặp tình trạng, vừa mới quét, lau nhà hì hục xong thì chợt nhớ ra trên đầu tủ bụi chưa quét, thế là quét bụi trên tủ xuống, rồi lại phải quét lại sàn nhà, lau nhà lần nữa. Bởi, nhìu khi công việc vệ sinh nhà cửa nghe nó đơn giản nhưng mà khi làm thì lại rõ kì công. Đặc biệt là những chỗ khó lau chùi như các góc, các hẻm, rồi vết bẩn lâu ngày, vết rỉ rét, dầu mỡ... có khi ngồi cả buổi hì hục cũng không chùi được hết những vết bẩn này, càng chùi càng bực, vừa mệt vừa mất thời gian.

Chưa kể, nhiều khi tự mình vệ sinh nhà ở cho tiết kiệm ai dè dọn cái này lại vướng cái kia, đổ đồ này, bể đồ kia, vừa tiếc lại vừa tức...  Tiết kiệm đâu không thấy lại thấy tốn thêm mớ tiền. Đến lúc đó lại ngồi tiếc nuối, biết thế đi thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp thì có phải là giá rẻ hơn không.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp

Tự  vệ sinh nhà ở, chi bằng thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Nhu cầu thuê dịch vụ vệ sinh nhà tại TP.HCM đang càng tăng cao vì mức sống của người dân ngày càng cải thiện và họ cũng ngày càng quý trọng thời gian và muốn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn. Nhiều người thường nói rằng, họ thấy thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ giúp họ tiết kiệm vừa cả thời gian và cả tiền bạc, nhà ở của họ sẽ sáng bóng, đồ dùng của họ sẽ như mới chỉ sau vài giờ và họ thì có thời gian để kiếm thêm thu nhập, nghỉ ngơi hoặc bên cạnh những người thân của mình.

Trong suốt 10 năm qua, dịch vụ vệ sinh "AAClean" đã giúp đỡ hàng triệu gia đình việc vệ sinh nhà ở, giúp các thành viên trong gia đình họ này có thêm thời gian tận hưởng cuộc sống nhưng vẫn có được một không gian nhà ở sạch sẽ, thoải mái, thuận tiện.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, uy tín, AAClean sẽ giúp bạn làm sạch – sáng – bóng ngôi nhà và đồ đạc với quy trình vệ sinh nhà ở khoa học, lau dọn vừa nhanh vừa sạch kể cả các góc khuất nhất. Đối với các đồ dùng trong gia đình, AAClean cũng sẽ sử dụng các thiết bị và các chất tẩy rửa tự nhiên chuyên nghiệp để làm sạch và sáng bóng bề mặt, trả lại không gian sống sạch sẽ như mới và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn và gia đình thân yêu của mình.

Chu đáo, nhanh chóng, chuyên sâu
Chu đáo, nhanh chóng, chuyên sâu

AAClean cũng sẵn sàng cam kết với bạn sẽ bồi thường nếu làm hư hỏng, đổ vỡ đồ đạc hay vật dụng trong nhà của bạn. Công việc vệ sinh nhà cửa chưa bao giờ nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi hơn thế.

Với những giá trị mà đội ngũ nhân viên dịch vụ vệ sinh AAClean mang đến cho bạn, thì mức giá của chúng tôi chắc chắn là rất rẻ so với những gì bạn được tận hưởng. Đừng để việc dọn dẹp nhà ở trở thành gánh nặng và cơn ác mộng của bạn, hãy liên hệ với AAClean để được tư vấn và sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở giá rẻ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại TP.HCM nhé!

Zalo Connect 0901 200 008