Sự phát triển của dịch vụ làm sạch ngôi nhà dân dụng tại TP.HCM

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Dịch vụ chuyên nghiệp số 1 tại AA Clean

Với đời sống ngày ngàng phát triển, công nghiệp hóa hiện đại hóa là xu thế chung toàn cầu. Trở về sau những ngày lao động mệt nhoài, quý còn phải bận tâm tới công việc vệ sinh dọn dẹp nhà cửa, thật phức tạp và mệt nhọc. AA Clean ra đời nhằm giúp quý khách hàng giải quyết tốt những khó khăn trên, hãy để chúng tôi thay bạn đãm nhiệm những công việc trên qua dịch vụ vệ sinh nhà ở, công trình xây dựng chuyên nghiệp.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. công ty vệ sinh công nghiệp, AA Clean luôn có đội ngủ nhân viên đông đảo, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp đáp ứng linh hoạt tất cả các yêu cầu sử dụng dịch vụ  cũng như tất cả các vùng phụ cận.

Hóa chất chuyên dụng: Tất cả các loại hóa chất mà chúng tôi sử dụng đều có MSDS ( bảng thông tin an toàn hóa chất ) và được Bộ Y Tế chúng nhận đảm bảo an toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe con người và thân thiện với môi trường. Các hóa chất làm sạch đa dạng xử lý được tất cả các vết bẩn trên mọi chất liệu khác nhau.

Máy móc hiện đại: Đối với việc vệ sinh nhà đang sử dụng và nhà vừa xây dựng xong để đảm bảo chất lượng làm sạch các máy móc hiện đại là điều rất cần thiết vì vậy AA Clean luôn đầu tư, trang bị các loại máy móc làm sạch hàng đầu hiện nay như: máy chà sàn, máy hút nước, hút bụ, máy thổi hình sò, máy giặt ghế phun hút, máy phun nước nóng.

Mức giá hợp lý: Đối với tổng vệ sinh căn hộ đang ở hoặc vừa mới xây dựng xong mức giá giao động từ 10.000 - 15.000 đồng/1m2 (tính theo bề mặt sàn nhà) hoặc báo giá trọn gói theo yêu cầu khách hàng. Đối với căn hộ khoảng 150 - 200 m2 khoảng 4 - 5 nhân viên cùng máy móc sẽ thực hiện và bàn giao trong vòng 01 ngày và chỉ khi khách hàng hài lòng và nghiệm thu thì mới thanh toán phí dịch vụ.

Vệ sinh phòng khách
Luôn luôn giữ cho phòng khách sạch không một vêt bụi

Các công việc chính của vệ sinh nhà  bao gồm:

Vệ sinh nhà cửa luôn là vấn đề cấp thiết trước lúc hoàn thiện đưa vào sữ dụng, tuy nhiên với chi phí hợp lý bạn hòa toàn yên tâm với các bước vệ sinh nhà sau đây từ AAClean.

  • Vệ sinh tường và trần nhà: Ngôi nhà của bạn đang sinh sống hoặc mới xây dựng xong lúc ở tường nhà sẽ bị các vết ố, keo loang lổ làm mất thẩm mỹ ngôi nhà bạn, hoặc ở phía trên trần thạch cao bụi bân bán lại rất nhiều, với các máy hóc hiện đại, hóa chất chuyên dụng AA Clean sẽ giúp bạn sớm giải quyết các khó khăn trên.
  • Vệ sinh hệ thống cửa, kính: Kính mới thường bị keo, các loại sơn dích vào nếu để lâu ngày không vệ sinh nó nhanh chóng sẽ trở thành vết bẩn cứng đầu, riêng đối với kính củ lâu ngày không vệ sinh sẽ bị hoen ố sẽ làm bạn thấy khó chịu. AA Clea sẽ tiến hành vệ sinh chúng qua các bước: Xử lý các vết keo, ố sau đó mới tiến hành vệ sinh, bạn sẽ có một tấm kính trong suốt như ban đầu.
  • Hút bụi, lau chùi nội thất căn hộ: Các ngóc ngách, tương, nền, tủ... sẽ được chúng tôi tiến hành hút bụi sạch sẽ, song song với đó là xử lý các vết bẩn cứng đầu ở các khu vực trong nhà và vệ sinh cầu thanh, nhà vệ sinh, hệ thống quạt cùng các thiết bị khác trong căn nhà bạn.
  • Đánh chà sàn ngôi nhà bằng máy công nghiệp: Đây là bước cuối cùng trong dịch vụ. Sau khi xử lý thô, sàn nhà sẽ được đánh, vệ sinh bằng máy chuyên dụng, công đoạn này rất quan trọng, nó không chỉ giúp bề măt nền sạch mà các ron gạch cũng trở nên sáng trắng, các vết bản cứng đầu được xử lý thô chắc chắn sẽ biến mất sau giai đoạn này trả lại nền gạch bóng sáng như mới.
Zalo Connect 0901 200 008