Dịch vụ vệ sinh hồ bơi, bể nước ngầm

 • By Admin
 • 23 Jun 2023

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi, bể bơi, bể nước ngầm của AA Clean tại TP,HCM và các tỉnh phía đông nam như Bình Dương, Long An, Tây ninh, Đồng Nai luôn được khách hàng tin tưởng, ủng hộ trong những năm vừa qua. Sau đây AA Clean xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh hồ bơi  cũng như các quy trình làm sạch cho hạng mục này tới các hộ gia đình, doanh nghiệp tham khảo hoặc tự vệ sinh cho chính bể bơi của mình.

Tại sao cần vệ sinh hồ bơi thường xuyên

Sở dĩ cần vệ sinh bể bơi, hồ bơi vì đây là nơi chứa nước 24/24 thông thường nằm ở ngoài trời nơi tiếp xúc với sự thay đổi thất thường của khí hậu đặt biệt là bụi bẩn, cáu  cặn, rong rêu bán xung quanh bề mặt thành và phía dưới đáy bể bơi. Các vết bẩn, cáu cặn trên sẽ tích lại từ từ nếu chúng ta không tiến hành vệ sinh kịp thời thì các vết bẩn trên ngày càng khó xử lý ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn nước.

Quá trình sử dụng không đúng cánh do sử dụng  sai loại hóa chất khi xử lý nước và các đường ống ngầm lâu không đựơc xúc rửa hoặc các thiết bị khác trong hồ bơi lâu không được bảo trì thường xuyên nó cũng ảnh hưởng trục tiếp tới chất lượng nguồn nước, đặt biệt là các hồ bơi công cộng.

Bạn vẫn thường xuyên vệ sinh hồ bơi của mình tuy nhiên nguồn nức vẫn xuất hiện váng đục phía trên bề mặt, nước thay đổi màu sắc khác nhau thậm chí nhiều lúc nước đổi màu vàng cáu cặn…Tất cả những nguyên nhân trên là do bạn chỉ vệ sinh được mặt ngoài chứ không xử lý được triệt để các nguyên nhân bên trong đặc biệt là các thiết bị ngầm.

Chính vì những nguyên nhân trên mà bạn cần tìm cho mình một dịch vụ vệ sinh hồ bơi chuyên nghiệp có thể xử lý triệt để vấn để trên – AA Clean là một trong những giải pháp tối ưu mà khác hàng có thể lựa chọn cho dịch vụ vệ sinh hồ bơi, bể nước ngầm của mình.

Bể bơi được vệ sinh thương xuyên từ AA Clean
Bể bơi được vệ sinh thương xuyên từ AA Clean

Dịch vụ vệ sinh hồ bơi AA Clean gồm những hạng mục sau

Sau đây là tổng quan các hạng mục mà chúng tôi cung cấp cho dịch vụ vệ sinh hồ bơi. Khách hàng có thể lựa chọn một trong các dịch vụ sau.

 • Xử lý mọi đường ống bị rò rỉ nước (ống nổi và ống chìm).
 • Lắp đặt hệ thống đường ống mới.
 • Cải tạo lại bể bơi củ theo yêu cầu.
 • Lắp đặt các thiệt bị lọc nước cho bể bơi.
 • Xử lý nguồn nước cho bể bơi: Nước bị đổi màu, váng nổi trên mặt nước.
 • Xử lý các vết bẩn, cáu căn bán trên bề mặt bể và thành bể bơi.
 • Xử lý cáu cặn bán trong đường ống bể bơi.
 • Hồi phục, vệ sinh các bể bơi lâu ngày không sử dụng.
Vệ sinh hồ bơi nhà thi đấu từ AA Clean
Vệ sinh hồ bơi nhà thi đấu từ AA Clean

Bảng  giá vệ sinh hồ bơi, bể bơi

Đây là bảng giá riêng của công ty AA Clean thực hiện mà quý khác có thể tham khảo. Đơn giá thực tế còn dựa vào khối lượng thực tế bể bơi, độ bẩn, sự ôi nhiễm nguồn nước và sự hư hại của các thiết bị lọc, đường ống.

BẢNG GIÁ VỆ SINH HỒ BƠI, BỂ BƠI TỪ AA CLEAN

STT

Diện tích

ĐVT

Đơn giá/m2

1

Dưới 1000 m2

M2

11,500đ/m2

2

Từ 1000 – 5000 m2

M2

9,500đ/m2

3

Từ 5000 – 10.000 m2

M2

6,000 -8,000đ/m2

Bể nước ngầm

Báo giá theo hiện trạng thực tế

 

Đối với diện tích lớn hơn hoặc quý khách có nhu cầu khảo sát báo giá chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát báo giá theo yêu cầu từ khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh bể bơi AA Clean

 • Đội ngủ thi công AA Clean giàu kinh nghiệm, đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ khác nhau.
 • Có đầy đủ trang thiết bị thi công vệ sinh bể bơi tiên tiến hiện đại nhất hiện nay.
 • Sử dụng hóa chất thân thiện, thực hiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả, không làm ảnh hưởng tới nguồn nước và môi trường xung quanh, tất cả các chỉ số đều trong ngưỡng an toàn cho phép sau khi vệ sinh.
 • Gói dịch vụ vệ sinh bể chứa nước ngầm cũng như bể bơi đa dạng. Quý khách có thể sử dụng dịch vụ định kỳ hàng tháng, quý, tổng vệ sinh một lần hoặc theo từng hạng mục yêu cầu.
 • Dịch vụ vệ sinh bể bơi, hồ bơi của AA Clean thực hiện trên tất cả các quận, hiện TP,HCM: Quận 1, quận 2, quận 4, quận 5, quận 7, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, 12 và các huyện Nhà Bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức cùng toàn bộ các tỉnh thành: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu.
 • Bảng giá thi công hợp lý, có nhiều chính sách và chưởng trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng.
 • Hổ trợ tư vấn và khảo sát báo giá ngay qua Hotlite: 0901200008/ 0976189336.
Thu gom bụi bận hồ bơi gia đình
Thu gom bụi bận hồ bơi gia đình

Bên cạnh đó AA Clean còn cung cấp nhiều dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác. Khách hàng vui long tìm hiểu tại Web của chúng tôi: https://dichvuvesinh247.net/

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ AA CLEAN

Holine: 0976.189.336 – 0901.200.008                    Email: aaclean.dichvu@gmail.com

Địa chỉ: 102, Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, Quận 1, TP,HCM

Cơ sơ 2: 167 Tân Chánh Hiệp, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP,HCM

Cơ sở 3: Số 01 đường Song Hành -  Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP,HCM

Chi nhánh tại Bình Dương: E6/15 đường B1, Khu phố Bình Thuận 2, Thuận Giao, Bình Dương

Chi nhánh Long An: 400/1 Quốc Lộ 1A, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, long An.

Zalo Connect 0901 200 008