Dịch vụ vệ sinh cửa kính công nghiệp trên các tòa nhà cao tầng

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Lợi ích của việc vệ sinh lau kính định kỳ tới chất lượng của công trình

Dịch vụ vệ sinh lau kính đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong toàn khối tòa nhà, tạo cảnh quan, tầm nhìn và giữ kính bền đẹp với thời gian trong rất nhiều năm sau đó.

Đúng vậy; Sau thời gian sử dụng lâu ngày, alu, nhôm, kính tòa nhà cao tầng hoặc hộ gia đình sẽ bị bán bụi bẩn, nếu lâu ngày không vệ sinh sẽ bắt đầu bị ôxi hóa đóng dạng vảy cá, vì vậy chúng cần được vệ sinh bảo trì thường xuyên và định kỳ nhằm tránh hiện tượng bị ố, vảy cá, bụi bẩn bám lại và làm tăng tuổi thọ, tính thẩm mỹ cho công trình.

Công việc vệ sinh kính tòa nhà cao tầng nên được tiến hành theo định kỳ bởi đội ngũ chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp cơ quan tiết kiệm được chi phí bảo trì và rút ngắn thời gian đáng kể cho công tác vệ sinh kính sau này.

Đảm bảo an toàn khi thực hiện công tác vệ sinh lau kính
Đảm bảo an toàn khi thực hiện công tác vệ sinh lau kính

Để xử lý vấn đề này đòi hỏi phải có đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, cùng với các máy móc, hóa chất công cụ hỗ trợ chuyên dụng hỗ trợ.

Đến với AA Clean quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ vệ sinh cửa kính chuyên nghiệp nhất, với mức giá cạnh tranh nhất.  Nếu bạn đang cần tìm một công ty vệ sinh chuyên nghiệp, uy tín.

Đặc biệt tại những vùng cửa kính nhỏ, đội ngũ của chúng tôi sẽ tỉ mỉ làm sạch các ngóc ngách, các khe nhỏ để bụi không thể bám vào bên trong điều đó giúp cho cửa kính luôn được giữ vẻ sáng bóng và đặc biệt sẽ làm tăng tuổi thọ của cửa.

Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp từ AA Clean có gì khác?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Info Graphic bên dưới:

Sự khác biệt từ dịch vụ vệ sinh lau kính AaClean
Sự khác biệt từ dịch vụ vệ sinh lau kính AaClean

Công cụ hỗ trợ và an toàn lao động luôn được chú trọng hàng đầu

AA Clean sử dụng thiết bị đặc biệt cho dịch vụ lau kính, cửa kính như: thiết bị đu dây (rope gear system), thiết bị vận thang treo (gondola),  thang điện (hydraulic lift), đồng thời sử dụng hóa chất chuyên dụng để làm sạch.

Để đảm bảo an toàn lao động và chất lượng dịch vụ, trong trường hợp đang thi công gặp mưa bão, việc lau kính sẽ được tạm dừng để đợi thời tiết tốt trở lại, đây là quy tắc tối quan trọng.

Hiện tượng kính bị ố bàng
Khắc phụt triệt để hiện tượng kính bị ố vàng

Ở AA Clean tất cả người lao động đều được đào tạo bài bản, có chứng chỉ thi công trên cao, bảo hiểm 24/24 và bảo hiểm cho bên thứ 3. Bên cạnh đó các thiết bị như dây đu, thang đu, vận thang phục vụ cho thi công đều được kiểm định định kỳ.

Thiết bị hỗ trợ khi làm việc trên cao
Thiết bị hỗ trợ khi làm việc trên cao

Dịch vụ vệ sinh kính công nghiệp rất đặc thù đòi hỏi trình độ chuyên môn và tay nghề cao mới có thể đem đến hiệu quả tốt nhất trong thời gian hợp lý nhất để không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của quý khách hàng.

Công nhân đang tiến hành lau kính
Công nhân đang tiến hành lau kính nhà cao tầng

Dịch vụ khác của AaClean

Bên cạnh dịch vụ lau kính, alu, mặt đá, công ty AA Clean còn chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như: vệ sinh công trình sau xây dựng, giặt ghế sofa, thảm, ghế văn phòng, rèm cửa, vệ sinh nhà xưởng, đánh chà sàn, cung cấp tạp vụ, người giúp việc…

Quý khách có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ thêm về dịch vụ? hoặc muốn được khảo sát báo giá? Hãy gọi ngay cho chúng tôi, AA Clean sẽ phản hồi nhanh chóng nhất tới khách hàng.

Công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp AaClean

Zalo Connect 0901 200 008