Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ từ AA Clean

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ là dịch vụ làm sạch liên tục được thực hiện hàng tháng, hàng quý, hàng năm năm bởi một bên cung cấp dịch vụ cho khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức nào đó. Đây là dịch vụ được ấn bị sẵn thời gian thi công theo lịch mà hai bên đã thống nhất.

Tại sao nên chọn vệ sinh định kỳ?

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cá nhân, tổ chức lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ như các nhà máy sản xuất, hệ thống nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, siêu thị, văn phòng làm việc...

Sở dĩ có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ này vì nó khá tiện lợi bởi vật lý do cơ bản vì sau.

- Sau khi lựa chọn nhà thầu thi công vệ sinh mà quý khách hàng tin tưởng, ưng ý về chất lượng dịch vụ, quý khách có thể ký hợp đồng lâu dài và không mất thời gian để tìm nhà cung cấp cho những lần tiếp theo.

- Giúp khách hàng chủ động được thời gian thực hiện dịch vụ và có thể thay đổi lịch thi công phù hợp với yêu cầu sản xuất kinh doanh.

- Chi phí để thực hiện dịch vụ thường không thay so với lần thực hiện dịch vụ đầu tiên.

- Có thể dừng sử dụng dịch vệ sinh công nghiệp ở lần tiếp theo do không cần thiết hoặc do khó khăn về kinh phí.

Vệ sinh định kỳ AA Clean
Vệ sinh định kỳ AA Clean

Vệ sinh công nghiệp định kỳ AA Clean thi công những gì?

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng nên dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ có những hạng mục thi công khác nhau. AA Clean xin được phân ra các nhóm khác hàng chính như sau:

- Đối với văn phòng: dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ cung cấp các gói vệ sinh kính, dịch vụ giặt thảm giặt ghế văn phòng, giặt rèm cửa ghế sofa, vệ sinh bàn ghế làm việc

- Đối với trường học, công sở: vệ sinh công nghiệp định kỳ thường cung cấp các gói: dịch vụ lau kính, dịch vụ chà sàn, vệ sinh thang máy, thang cuốn, chăm sóc cảnh quan khu vực bên ngoài.

- Đối với nhà hàng, khách sạn: cung cấp các gói giặt chăn, ga, gối, nệm, dịch vụ khử khuẩn, vệ sinh kính, vệ sinh ống khói nhà bếp.

- Đối với nhà nhà xưởng: thường cung cấp các gói vệ sinh đường ống, quét mạng nhện trên trần và hai bên vách, dịch vụ rửa mái tôn, dịch vụ chà sàn, kiểm soát côn trùng, vệ sinh kho bãi, cống thoát nước.

Các gói vệ sinh định kỳ AA Clean cung cấp được thực hiện hàng tuần/ hàng tháng/ hàng quý/ hàng năm tùy theo nhu cầu của mổi khách hàng.

AA Clean đang cung cấp các gói định kỳ nào? AA Clean là công ty chuyên về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp các gói/hạng mục vệ sinh định kỳ như trên với một mức giá hợp lý cùng chất lượng vượt trội.

Thế mạnh của dịch vụ AA Clean cung cấp

Đa dạng dịch vụ: AA Clean cung cấp tất cả các gói vệ sinh công nghiệp định kỳ hiện nay đang có mặt trên thị trường.

Người lao động: Đội ngũ nhân viên đông đảo được đào tào bài bản, chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn sâu ở mọi lĩnh vực làm sạch khác nhau đảm bảo cho công việc vệ sinh được làm sạch một các tối ưu, đơn giản và đem lại hiệu quả cao nhất.

Trang thiết bị thi công: AA Clean được trang bị các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng hàng đầu hiện nay giúp vấn đề làm sạch đơn giản mang lại hiện quả cao hơn và đáp ứng tấ cả các nhu cầu đa dạng, khắt khe nhất từ quý khách hàng.

Linh hoạt & hiệu quả: Dù quý khác ở bất kỳ đâu TP,HCM hay các tỉnh thành khác chỉ cầu gọi AA Clean sẽ khảo sát và báo giá ngay với mức giá hoàn toàn hợp lý phù hợp với tất cả các loại hình dịch vụ mà khách hàng yêu cầu trong lĩnh vực vệ sinh

Chi phí dịch vụ:  AA Clean giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn tối ưu, các công việc cần làm giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo bảng giá và các dịch vụ khác tại link trang chủ Website: https://dichvuvesinh247.net/

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ AA CLEAN

Holine: 0976.189.336 – 0901.200.008                      Email: aaclean.dichvu@gmail.com

Website: https://dichvuvesinh247.net/

Địa chỉ: 102, Hồ Tùng Mậu, phường Bến Nghé, Quận 1, TP,HCM

Cơ sơ 2: 167 Tân Chánh Hiệp, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP,HCM

Cơ sở 3: Số 01 đường Song Hành -  Xa Lộ Hà Nội, Quận 2, TP,HCM

Chi nhánh tại Bình Dương: E6/15 đường B1, Khu phố Bình Thuận 2, Thuận Giao, Bình Dương

Chi nhánh Long An: 400/1 Quốc Lộ 1A, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, long An.

Zalo Connect 0901 200 008