Dịch vụ lau kính tòa nhà tiên tiến, giá rẻ

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Những doanh nghiệp hiện nay có xu hướng sử dụng kính để trang trí cho toà nhà làm việc để chúng trông sang trọng và hiện đại hơn. Đối với những toà nhà cao hàng chục tầng thì việc giải quyết vấn đề bụi bặm hay làm cho các ô kính sáng bóng đã vượt qua khả năng làm việc của nhân viên lao công, tạp vụ. Từ đó, với một đội ngũ được huấn luyện bài bản trong việc này, thêm khả năng trách nhiệm cao, dịch vụ lao kính toà nhà sẽ giải quyết tất cả vấn đề đó cho bạn chỉ trong vòng vài giờ hoặc một đến 2 ngày để toà nhà sang bóng trở lại.

Vệ sinh trong ngoài kính
Vệ sinh trong ngoài kính

Tải sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh kính chuyển nghiệp từ AAClean

Dịch vụ lao kính toà nhà là một công việc vệ sinh công nghiệp cần đòi hỏi sự tỉ mỉ, an toàn, cẩn thận của những người làm được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm làm việc. Với các thiết bị chuyên dụng dùng để lao kính như dây đu, thang, bí quyết di chuyển,…Và đội ngũ nhân viên lành nghề chúng tôi cam kết sẽ lao kính các toà nhà cao tầng cho bạn sạch đến từng centimet, làm sáng bóng toà cao ốc cho doanh nghiệp.

Ngoài việc lau kính các toà nhà cao tầng, showroom, nhà xưởng,.. chúng tôi còn nhận lau alu, lau nhôm,.. và các dịch vụ khách liên quan nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tiến hành vệ sinh cho toà nhà.

Việc lao kính toà nhà cũng là một phần thiết yếu giúp cho doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt với đối tác làm ăn. Tạo được một không gian làm việc thoải mái, mát mẻ, nhân viên tập trung được tinh thần làm việc thật hiệu quả khi bước vào làm việc. Hay đối với những trung tâm mua sắm việc lao kính toà nhà cao tầng cũng giúp ích rất lớn, tạo nên sự chuyên nghiệp, thích thú cho khách hàng. Đem lại ấn tượng tốt khi từ lần đầu họ nhìn thấy và quyết định vào mua sản phẩm của cửa hàng đó.

Xem thêm: Dịch vụ lau kính tòa nhà chuyên nghiệp giá rẻ

Thiết bị chuyên dụng, an toàn
Thiết bị chuyên dụng, an toàn

Chúng tôi làm việc theo quy trình như sau:

  • Chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ, đôi ngũ nhân viên lau kính toà nhà 
  • Thông báo đến ban quản lí và các nhân viên trong toà nhà, đặt biển báo và di chuyển các đồ đạc cần thiết.
  • Kiểm tra độ an toàn và lắp ráp thiết bị tiến hành lao kính
  • Thực hiện vệ sinh thô đối với các vết keo, sơn,… bám trên cửa kính
  • Tiến hành pha hoá chất và làm sạch khung kính bằng dụng cụ chuyên dụng 
  • Làm sạch từ trên xuống dưới và tiến hành dọn dẹp trả lại toà nhà nguyên vẹn

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ lao kính toà nhà chuyên nghiệp cao kết đem lại cho khách sự hài lòng nhất với thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp.

Zalo Connect 0901 200 008