Dịch vụ lau kính tòa nhà có những ưu điểm gì nên sử dụng

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Khi nào nên sử dụng dịch vụ lau kính toà nhà?

Ngày nay, trong ngành xây dựng các vật lệu mới thay thế dần cho các vật liệu truyền thống như gạch, vôi, vữa thay vào đó là kính, alu có mặt ở hầu khắp những tòa cao ốc... Các vật liệu này làm cho các tòa nhà trở nên sang trọng, hiện đại, bắt mắt. Tuy nhiên theo thời gian, công với các yếu tố thời tiết mưa, bão, ô nhiễm môi trường, khói bụi công nghiệp làm đổi màu của kính, alu, tòa nhà trở nên củ kỹ, rất mất thẩm mỹ.

Vậy phải làm thế nào để loại bỏ chúng?

Cách thức tiến hành như thế nào?

Định kỳ bao lâu phải thực hiện?

Để thực hiện nhiệm vụ đó có vẻ như không đơn với quý công ty của bạn, bởi vì công ty của bạn đang quá bận rộn với các dự án kinh doanh. Vậy hãy để nhiệm vụ làm sạch cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Quý công ty chỉ việc lựa chọn một trong những đơn vị uy tín  với giá cả phù hợp nhất mà thôi.

Nếu không được vệ sinh định kì, thường xuyên thì ngoài những xuống cấp về mặt thẩm mĩ thì còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của những người làm việc trong môi trường chứa đầy bụi bẩn như thế. Tạo nên một tâm lí không được thoải mái khi làm việc căng thẳng, nhiều giờ sau những tấm kính mờ bụi. 

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng
Về sinh bên ngoài tòa nhà - Lau kính nhà cao tầng

Sử dụng dịch vụ lau kính có tác dụng gì?

Hãy thử tưởng tượng, đối tác mốn đàm phán để hợp tác làm ăn ngay trụ sở quý công ty. Ấn tượng đầu tiên của họ sẽ là hình ảnh công ty của bạn, một toàn văn phòng với nhưng vết loang lỗ, cáu bẩn thì ấn tượng ban đầu đã mất đi. Còn đối với đối tác Nhật Bản, sự sạch sẽ là một tiêu chí để đánh giá năng lực doanh nghiệp, quyết định xem có nên hợp tác hay không. Vậy đó, một doanh nghiệp khi muốn hợp tác làm ăn sẽ có ấn tượng tốt hơn khi bàn việc, thương lượng trong một không gian sạch sẽ, sang trọng, thoáng mát. Họ sẽ cảm thấy được sự chu đáo, uy tín từ phía công ty của bạn. Vì vậy bạn quyết định chọn dịch vụ lau kính chuyên nghiệp.

Quý công ty đã chi rất nhiều tiền để thuê, xây dựng văn phòng với mong muốn cơ sở sản xuất kinh doanh luôn mới bền theo thời gian. Thì vấn đề bảo trì nó lại càng không thể xem nhẹ. Theo thời gian kính, alu sẽ xuống màu, loang lỗ bụi vết bẩn, việc vệ sinh chúng giúp các vật liệu bền đẹp hơn, phát hiện những hư hỏng để nhanh chóng khắc phục sửa chữa kịp thời. Dịch vụ lau kính chuyên nghiệp giúp quý công ty làm việc đó.

Nhân viên được làm việc trong văn phòng hiện đại, sang trọng, sạch đẹp là một trong những động lực để họ gắn bó với công ty, nổ làm việc, không ngừng sáng tạo để gia tăng lợi nhuận cho công ty. Họ sẽ cảm thấy được quan tâm, tôn trọng hơn khi nơi làm việc hàng ngày được dọn sạch. Những ô cửa kính sáng bóng cũng giúp tinh thần thoải mái hơn khi nhìn ra khoảng không gian trước mắt.

Khi lau kính gồm có những quy trình nào?

Những tấm kính thường được trang trí bên ngoài toà nhà, cửa ra vào hoặc nhiều nơi họ sử dụng toàn bộ kính thay thế xi măng và gạch để tạo nên những bức tường hoa lệ. Không dễ dàng để làm sạch chúng, vì cần những dụng cụ chuyên dụng, công nhân thực hiện được đào tạo chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện. Chính vì thế nhân viên vệ sinh của công ty quý vị không đáp ứng được nhu cầu này và một phần là chưa có đầy đủ kinh nghiêm, thiết bị, dụng cụ hay hoá chất chuyên dụng để thực hiện. Dẫn đến việc các công ty, doanh nghiệp phải sử dụng dịch vụ là điều tất yếu. Việc lau kính tòa nhà phải tuân thủ đúng quy trình, và chấp hành nghiêm chỉnh về an toàn lao động.

Đọc thêm: Dịch vụ vệ sinh cửa kính công nghiệp trên các tòa nhà cao tầng

tiến hành lau kính tòa nhà cao tầng
Làm sạch bề mặt kính bằng công cụ chuyên dụng

Bao gồm những quy trình sau

  • Bước 1: Công tác chuẩn bị bao gồm: Chuẩn bị đầy đủ công cụ dụng cụ, hóa chất phục vụ cho việc lau kính, công nhân tiến hành được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ đã được kiểm định; biển báo đặt nơi cần thiết.
  • Bước 2: Là di chuyển đồ đạc và sơ tán nhân viên, những người không phận sự ra khỏi khu vực làm vệ sinh.
  • Bước 3: Tiến hành lau kính, chọn vị trí cột dây bảo hộ. Lau từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới theo các ô cửa, phải làm sạch kính tuyệt đối.
  • Bước hoàn thành: Dọn vệ sinh sau khi công việc đã hoàn thành.

Aaclean

Zalo Connect 0901 200 008