Dịch vụ cung cấp tạp vụ văn phòng

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Nắm bắt được nhu cầu cùng với kinh nghiệp hơn 10 năm hình thàng và phát triển, công ty AA Clean không ngừng mở rộng và pháp triển dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh trên địa bàn thành phố HCM và các khu vực lân cận với mức giá và chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

Dịch vụ cung cấp tạp vụ chuyên nghiệp

Cùng tìm hiểu chất lượng cũng như quy trình dịch vụ của chúng tôi bên dưới đoan infographic dưới đây.

cung cấp tạp vụ văn phòng

Lợi ích của việc của dịch vụ

  • Bạn không phải lo lắng các vấn đề về quản lý, đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn, thưởng lễ, tết… cho người lao động, vì chúng tôi sẽ trực tiếp làm công việc đó.
  • Tiết kiệm thời gian trong công việc, vì chúng tôi sẽ tìm hiểu các vấn đề làm sạch tại công ty bạn và có giám sát, người phụ trách, sắp xếp các công việc cho nhân viên.
  • Sắp xếp đúng số lượng nhân viên tại địa điểm làm việc mà bạn yêu cầu, giúp bạn có thể khai thác tối đa hiệu suất làm việc của nhân viên, hiệu quả công việc cao mà vẫn có thể tái tạo được sức lao động của nhân viên.
  • Với việc đưa ra được được phương án làm việc tối ưu, hiệu quả nhất điều này sẽ giúp bạn hạn chế được những lãng phí về thời gian, chi phí.

AA Clean còn cung cấp các dịch vụ làm sạch khác

Bên cạnh cung cấp tạp vụ văn phòng, AA Clean còn chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp khác như: dịch vụ lau kính tòa nhà, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, quét mạng nhện, xử lý bụi bẩn nhà xưởng, giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt rèm cửa, giặt ghế sofa, vệ sinh các công trình sau xây dựng, sữa chữa, vệ sinh nội thất xe hơi, ô tô

Quý khách đang có nhu cầu làm sạch văn phòng làm việc mình hằng ngày? Muốn quan tâm đến dịch vụ cung cấp nhân viên vệ sinh? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn, báo giá và trải nghiệm dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp cùng với mức giá cạnh tranh nhất.

Zalo Connect 0901 200 008