Đánh bay bụi bẩn với Dịch vụ giặt thảm

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Tại sao phải sử dụng dịch vụ giặt thảm

Thảm là vật dụng được sử dụng rộng rãi ở nhà, văn phòng, phòng tập thể thao, nhà hàng, rạp chiếu phim, khách sạn…Có  tác dụng tăng tính thẩm mỹ và hạn chế bụi bặm nhưng dù là thảm sàn nhà hay thảm lối đi, thảm cầu thang, thảm ghế sofa, thảm trang trí thì việc vệ sinh thảm là vô cùng khó khăn.

Không giống như quần áo, thảm thường khá nặng, diện tích có thể lớn, lại bám nhiều chất bẩn như dầu mỡ, thức ăn, vết rượu, cà phê đặc biệt là mùi hôi, nấm ký sinh và rất nhiều vi khuẩn gây bệnh. Giặt thảm thực sự là công việc nặng nhọc với những bà nội trợ và cũng là bài toán khó với các nhân viên vệ sinh. Trong hoàn cảnh này, Dịch vụ giặt thảm chắc chắn là sự lựa chọn phù hợp nhất để vừa tiết kiệm thời gian, công sức mà lại đạt hiệu quả cao.

Vệ sinh thảm định kỳ giúp bảo vệ bạn tốt hơn
Vệ sinh thảm định kỳ giúp bảo vệ bạn tốt hơn

Tính năng vượt trội của dịch vụ giặt thảm AA Clean

Hiểu được nỗi vất vả đó, AA Clean chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất. Đưa cho chúng tôi những tấm thảm khiến bạn khó chịu nhất và nhận lại sự hài lòng tuyệt đối từ những tấm thảm sạch bóng, vệ sinh.

Kết quả mà bạn nhận được là một không gian sống thoải mái, sạch sẽ. Dịch vụ giặt thảm của chúng tôi sử dụng hóa chất giặt thảm chất lượng được chuyển giao từ Anh, Đức, Italy. Các máy móc và thiết bị có mức tiêu thụ điện năng thấp và được vận hành bởi những nhân viên chuyện nghiệp. Quy trình giặt thảm với nhiều giai đoạn tỷ mỷ: Tiếp nhận thông tin, khảo sát và lên phương án giặt thảm;

Vệ sinh thảm công ty chuyên nghiệp AAClean
Vệ sinh thảm công ty chuyên nghiệp AAClean

Chuẩn bị máy móc, thiết bị, hóa chất, nhân lực; Hút bụi, xử lý thô các vết bẩn, tiến hành giặt thảm bằng máy chuyên dụng, Hút khô nước trên thảm; bàn giao sản phẩm. Đặc biệt đánh bay các vết bẩn khó phai và các vết ố lâu ngày. Để việc giặt thảm đạt hiệu quả cần lưu ý sau khi giặt thật khô mới đưa thảm vào sử dụng và công việc giặt thảm nên thực hiện định kỳ 3-4 lần/năm và tăng lên 4-5 lần/năm nếu nhà có trẻ em.

Một tấm thảm sạch sẽ làm nổi bật cả căn phòng. Một căn phòng nổi bật làm bật lên cá tính của chủ nhân. AA Clean tự tin đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ vệ sinh giặt thảm uy tín nhất.

Xem thêm: Bí quyết giặt thảm tại nhà

Vệ sinh thảm tốt
Vệ sinh thảm tốt nhất với dịch vụ của AAClean

 

Zalo Connect 0901 200 008