Cách loại bỏ các loại vết bẩn khi giặt thảm văn phòng

  • By Admin
  • 23 Jun 2023
Dịch vụ vệ sinh giặt thảm công ty
Dịch vụ vệ sinh giặt thảm công ty

Xem thêm: Quy trình các bước giặt thảm, vệ sinh thảm tại công ty, nhà riêng, văn phòng

Cách loại bỏ các vết bẩn loang lỗ do đồ ăn, thức uống dầu mỡ khi giặt thảm giặt văn phòng.

Để loại bỏ các vết bẩn loại này bạn cần chuẩn bị cho mình các loại hóa chất chuyên dụng cần thiết. Sử dụng máy hút bụi hút các loại bụi bám trên thảm. Dùng khăn thấm dung dịch tẩy rửa chà xát lên vết bẩn. Tiếp theo chuẩn bị một miếng bọt biển và lau nhẹ lớp dung dịch và cả các vết dầu mỡ đã bị loại bỏ.

Đối với loại vết bẩn này, các công đoạn vệ sinh sẽ dễ dàng hơn, quan trọng là bạn hãy luôn cẩn thận và nhẹ nhàng để tránh việc làm ảnh hưởng đến màu sắc thảm. Việc vệ sinh thảm văn phòng đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn không gian tuyệt vời cho bạn.

Làm sạch bên trong các góc, nơi khó vệ sinh nhất
Làm sạch bên trong các góc, nơi khó vệ sinh nhất

 

Loại bỏ các vết bẩn khác trên thảm

Sau khi hút sạch bụi trên thảm hãy tiến hành giặt thảm theo các bước. Ngâm thảm khoảng 1 giờ trong nước lạnh, sau đó vắt khô ráo nước. Tiếp tục ngâm thảm trong nước ấm có bột giặt, đảo thảm trong nước để các vết bẩn bị loại bỏ.

Tiếp theo bạn có thể dùng các loại bàn chải chà sạch thảm, tiến hành chà xát thảm một cách cẩn thận, tránh làm tổn hại thảm. Giặt lại thảm một lần nữa trong nước ấm. Bạn cũng có thể ngâm thảm trong dung dịch axit axetic để giứ cho thảm luôn sáng và diệt bỏ các loại vi khuẩn.

Chỉ với các bước hết sức đơn giản, bạn đã có thể lấy lại vẻ đẹp tuyệt hảo cho không gian. Tuy nhiên nếu bạn muốn vệ sinh thảm một cách chuyên nghiệp nhất và không mất thời gian thì các dịch vụ vệ sinh giặt thảm Hồ Chí Minh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Làm sạch thảm hiệu quả
Làm sạch thảm hiệu quả

Với các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn mang đến cho bạn dịch vụ giặt thảm chất lượng nhất. Bạn sẽ không phải quá lo lắng và đắn đo về bất cứ điều gì. Chỉ với một mức chi phí hợp lí, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất về không gian. Trả lại sự thoáng sạch cho những tấm thảm, vệ sinh sạch sẽ, diệt hết vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho bạn và mọi người. Đây luôn xứng đáng là sự lựa chọn của bạn.

Dịch vụ vệ sinh uy tín chuyên nghiệp AAClean
Dịch vụ vệ sinh uy tín chuyên nghiệp AAClean

 

Zalo Connect 0901 200 008