Cách giặt thảm văn phòng đúng cách như thế nào?

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

 

Vệ sinh thảm bằng dung dịch làm sạch tây rửa chuyên biệt
Vệ sinh thảm bằng dung dịch làm sạch tây rửa chuyên biệt

Các bước giặt thảm văn phòng nhanh chóng, hiệu quả

Những tấm thảm trong văn phòng sau một thời gian sử dụng đã bám đầy bụi bẩn. Tuy nhiên chỉ với vài bước thật đơn giản bạn sẽ có được sự thoải mái như ban đầu. Trước hết, hãy dọn sạch những rác bẩn khu vực xung quanh một cách gọn gàng. Việc tiếp theo bạn cần làm là chuẩn bị các loại chất tẩy rửa cần thiết.

Đối với các vết bẩn bám trên thảm, việc đầu tiên bạn cần làm là lau sạch vết bẩn đó bằng khăn, vệ sinh thảm văn phòng  bằng các loại bàn chảy, cạo bớt vết bẩn để quá trình giặt tẩy nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chuẩn bị dung dịch tây rửa, bạn nên chọn hoặc pha chế các loại dung dịch không gây ảnh hưởng đến màu sắc và hoa văn trên thảm để bảo đảm tính thẫm mĩ của văn phòng.

Dùng vải thấm dung dịch và chà nhẹ lên vêt bẩn một cách nhẹ nhàng. Khi các vết bẩn đã sạch nhất có thể, bạn dùng miếng bọt biển để lau sạch dung dịch và các chất bẩn đã bị lấy đi. Lúc này tiến hành giặt như bình thường, thảm của bạn sẽ sạch sẽ như ban đầu. 

Hút bui bắm lại lâu ngày sâu trong thảm bằng thiết bị chuyên dụng
Hút bui bắm lại lâu ngày sâu trong thảm bằng thiết bị chuyên dụng

Dịch vụ giặt thảm hiệu quả, giải pháp chi những ai không có thời gian rảnh

Thật dễ dàng để tiến hành vệ sinh cho những tấm thảm của gia đình bạn. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị một cách cẩn thận cho những công đoạn và sẽ mất thời gian để thực hiện. Nếu bạn quá bận, dịch vụ giặt thảm Hồ Chí Minh sẽ là giải pháp hữu hiệu cho bạn.

Là công ty uy tín trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với các trang thiết bị hiện đại, hóa chất chuyên dụng, văn phòng của bạn sẽ được trả lại vẻ đẹp như ban đầu. Những tấm thảm sẽ được vệ sinh sạch các vết bẩn, loại bỏ vi khuẩn, đảm bảo sức khỏe của bạn và các thành viên khác. 

Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất với mức chi phí hết sức hợp lí. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều khi sử dụng dịch vụ vệ sinh giặt thảm của chúng tôi. Không mất thời gian, không mất quá nhiều chi phí, dịch vụ giặt thảm văn phòng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

 

 

Zalo Connect 0901 200 008