Cách dọn vệ sinh nhà mới xây

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới xây

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà mới xây chính là việc dọn dẹp sạch sẽ một phần hoặc toàn bộ công trình theo thỏa thuận, vệ sinh nhà sau xây dựng bắt buộc phải sử dụng máy móc, trang thiết bị, hóa chất kết hợp cùng với sức lực con người để vệ sinh sạch công trình sau xây dựng. Máy móc ở đây gồm các loại như máy hút bụi, máy chà sàn công nghiệp, máy xịt áp lực công nghiệp, máy mài và các dung dịch tẩy rửa chuyên dụng. Luôn chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị bởi nhà sau xây dựng bao giờ cũng rất bẩn, bụi bặm bám khắp nơi, vôi rửa rác và các loại sơn, xi măng vương vãi… khiến quá trình dọn dẹp vệ sinh phải công phu và sử dụng nhiều máy móc hơn.

Để vệ sinh nhà sạch sẽ sau xây dựng cần phải kết hợp giữa nhân công lao động cùng với các loại máy móc hiện đại và chất tẩy rửa an toàn với thiên nhiên. Nếu chỉ dùng bằng tay và những công cụ đơn giản như chổi, cây lau nhà thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và không thể làm sạch hoàn toàn. Chính vì thế, gói dịch vụ vệ sinh nhà ở tại AA Clean ra đời nhằm mang lại hiệu quả tiện ích và giá rẻ cho khách hàng muốn vệ sinh nhà sau xây dựng, với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng chất lượng tốt nhất.

Vệ sinh nhà mới xây dựng
Vệ sinh nhà mới xây dựng

Quy trình khảo sát và báo giá dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Bước 1:

Nhân viên tại AA Clean sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu vệ sinh nhà sau xây dựng. Tiếp nhận thông tin đầy đủ như nhu cầu của khách hàng và địa chỉ cụ thể.

Bước 2:

AA Clean cử nhân viên xuống khảo sát và báo giá trực tiếp. Nếu khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng, chỉ 30 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để tư vấn và trao đổi với khách hàng.

Bước 3:

Sau khi 2 bên thống nhất giá cả, thời gian tiến hành vệ sinh, thời gian kết thúc và quy chuẩn chất lượng.

Bước 4:

Chốt lịch cụ thể và triển khai dịch vụ sau khi 2 bên đã thỏa thuận.

Bước 5:

Nghiệm thu và bàn giao. Trong quá trình nghiệm thu nếu quý khách hàng thấy chỗ nào chưa hài lòng chúng tôi sẽ cho nhân viên vệ sinh sửa và khắc phục ngay cho khách hàng.

Làm sạch ngôi nhà nhanh chóng, dễ dàng với dịch vụ chuyên nghiệp từ AA Clean
Làm sạch ngôi nhà nhanh chóng, dễ dàng với dịch vụ chuyên nghiệp từ AA Clean

Quy trình vệ sinh nhà ở sau xây dựng

Sau quá trình khảo sát thực tế chúng tôi biết cần những vật dụng gì, chất tẩy rửa như thế nào? Và tiến hành vệ sinh theo nguyên tắc từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài.

Vệ sinh thô

Dọn vệ sinh thô sẽ được tiến hành với các bước cơ bản nhằm quá trình vệ sinh tinh được nhanh chóng và thuận lợi hơn. Trước tiên tiến hành dọn dẹp rác các vật dụng mà đơn vị xây dựng bỏ lại, gom và bao tải và tập kết một chỗ. Sau khi dọn xong phần thô thì tiến hành dọn vệ sinh phần tinh, việc dọn vệ sinh phần thô phải hết sức cẩn thận, tránh hư hỏng vật dụng trong nhà và tránh các tai nạn không đáng có. Những vật dụng sắc nhọn nên gom một chỗ riêng biệt và che chắn cẩn thận.

Quá trình vệ sinh thô càng kỹ càng thì công tác vệ sinh tinh diễn ra càng dễ dàng, khi những đống rác vứt ngổn ngang hay bụi bẩn bám đầy nhà và chất đống được xử lý sẽ tạo cho nhân viên không gian vệ sinh dễ dàng thoải mái và công việc trôi chảy hơn. Khi quá trình vệ sinh thô kết thúc chuyển sang vệ sinh tinh.

Vệ sinh tinh

Quá trình vệ sinh tinh được AA Clean phân bố từng khu vực chi tiết cho từng nhân viên nhằm tránh trường hợp không để sót khu vực nào và công tác vệ sinh sẽ được diễn ra theo đúng kế hoạch. AA Clean triển khai quy trình vệ sinh theo nguyên tắc từ cao xuống thấp và từ trong ra ngoài. Trước tiên chúng tôi sẽ cho vệ sinh trần nhà, tường và các khung cửa trước. Xử lý hết các vết sơn, xi măng bụi bẩn bám trên đó.

Vệ sinh trên trước để bụi bẩn sẽ được xử lý một cách triệt để tránh tình trạng làm sạch ở dưới bụi ở trên lại rớt xuống. Các công trình mới xây dựng trong quá trình thực hiện không chú ý đến công tác vệ sinh khiến đồ đạc rất bẩn, để làm sạch 100% đòi hỏi phải tốn rất nhiều công sức và phương pháp vệ sinh chuẩn khoa học.

Bước tiếp theo là làm sạch từng phòng, bao gồm khung cửa, hệ thống cửa kính, cửa gỗ. Vệ sinh hệ thống thiết bị như quạt, bóng đèn, vệ sinh sàn nhà, ban công, lan can. Vệ sinh hành lang, nhà vệ sinh cầu thang… với nguyên tắc làm đến đâu gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp đến đấy.

Với những tiêu chí chuẩn như vậy khiến AA Clean luôn là một địa chỉ chất lượng khi khách hàng chọn dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng nói riêng và các gói dịch vụ vệ sinh nói chung. Vậy nếu bạn còn băn khoăn về dịch vụ vệ sinh hoặc giá cả hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Zalo Connect 0901 200 008