Các biện pháp làm sạch sofa, thảm, rèm cửa.

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Sử dụng máy hút bụi

Đây là cách làm phổ biến của các bà nội trợ. Cách này nhanh, gọn, tiết kiệm đáng kể thời gian, nhưng lại không thật sự sạch. Máy hút bụi chỉ có thể hút đi những bụi bẩn trên bề mặt, còn những vi khuẩn, nấm mốc và các loại khuẩn ký sinh đặc biệt thì không thể diệt hết.

Đối với những khe nhỏ ở sofa và thảm, máy hút bụi có sự hạn chế nhất định. Nguyên nhân do sự cồng kềnh của máy. Cách này chỉ có thể áp dụng tại nhà, còn giặt ghế sofa, ghế văn phòng, thảm, rèm cửa ở các công ty thì phải sử dụng biện pháp khác.

Làm sạch ghế sofa
Làm sạch ghế sofa

Dùng khăn và các dung dịch vệ sinh pha loãng.

Đối với những vết bẩn, bụi bẩn bám trên ghế sofa, thảm và rèm cửa, chúng ta có thể tự làm sạch bằng khăn ướt để làm sạch. Còn đối với các vết bẩn khó tẩy như vết dầu mỡ, thức ăn,...ta phải cần tới những dịch vụ vệ sinh công nghiệp để làm sạch. Đầu tiên ta thấm nước bẩn bằng khăn giấy khô. Sau đó pha loãng dung dịch vệ sinh với nước, vắt khô khăn và bắt đầu lau. Thảm và rèm cửa thì pha dung dịch vệ sinh với nước và giặt. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các dung dịch thay thế như dấm, rượu, cồn, baking soda, bột sumo,...thay thế cho dung dịch vệ sinh. Cách này có thể làm tại nhà. Bạn có thể làm sạch vết bẩn, tuy nhiên không diệt hết được những vi khuẩn, nấm mốc cứng đầu.

Khử trùng ghế sofa
Khử trùng ghế sofa

Sử dụng các dịch vụ giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt rèm cửa Đây là cách được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm sạch vật dụng văn phòng của mình.

Dịch vụ giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt rèm cửa có thể loại bỏ những vi khuẩn, nấm mốc cứng đầu nhất. Bằng những biện pháp chuyên nghiệp và các dung dịch giặt rửa khác nhau cho từng loại vải, da, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao sản phẩm cho dịch vụ này. Thực tế cho thấy loại hình này ngày càng phát triển mạnh.

Một phần vì nhu cầu giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt rèm cửa tăng, mặt khác vì chất lượng của dịch vụ này thật sự hiệu quả. Chi phí cho dịch vụ này khá rẻ.

Bạn vừa tiết kiệm được công sức, vừa tiết kiệm được thời gian. Trên đây là một số cách để làm sạch sofa, ghế, thảm và rèm cửa mình muốn giới thiệu cho các bạn. Hi vọng các bạn có thể có những phương pháp tốt nhất đối với việc giặt sofa, giặt ghế văn phòng, giặt thảm, giặt rèm cửa.

Xem thêm: Giặt ghế văn phòng định kỳ

Vệ sinh không gian sung quanh
Vệ sinh không gian sung quanh

 

Zalo Connect 0901 200 008