Bảng giá dịch vụ tổng vệ sinh nhà thành phố Hồ Chí Minh

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Chính vì thế để khách hàng được chủ động trong vấn đề tài chính, chúng tôi công ty vệ sinh AA Clean xin chia sẻ bảng giá dịch vụ  tổng vệ sinh nhà cạnh tranh nhất dựa trên thị trường dịch vụ vệ sinh hiện nay.

Quy trình tư vấn và cung cấp bảng giá cho khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hoạt động của AA Clean, chính vì thế để xây dựng được một quy trình tư vấn chuyên nghiệp và cung cấp bảng giá chính xác nhất cho khách hàng, chúng tôi đã thành công trong việc tạo nên  một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp làm việc với tất cả sự nhiệt thành. Khi có yêu cầu cần tư vấn và cung cấp bảng giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa của quý khách hàng, AA Clean sẽ cử nhân viên đến khảo sát, tư vấn và gửi bảng giá chi tiết về những hạng mục cần vệ sinh một cách nhanh nhất cho khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng.

Bước 2: Đội ngũ chuyên viên tư vấn tại AA Clean sẽ cử nhân viên đại diện đến khảo sát.

Bước 3: Lập bảng báo giá với những hạng mục cần vệ sinh, sau đó gửi báo giá cho quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Bước 4: Đợi khách hàng xem xét và tiến hành lý hợp đồng cung cấp dịch vụ khi khách hàng đã đồng ý với mức phí đưa ra.

Bước 5: AA Clean cử nhân viên đến tiến hành thực hiện các công việc theo yêu cầu trong bản hợp đồng.

Bước 6: Hoàn tất công việc và kiểm tra tổng thể chất lượng công việc vệ sinh.

Bước 7: Nghiệm thi công việc lần cuối cùng và ký bàn giao cho khách hàng.

Giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa hấp dẫn từ AA Clean
Giá dịch vụ vệ sinh nhà cửa hấp dẫn từ AA Clean

Dịch vụ vệ sinh cho căn nhà bao gồm những gói nào?

Có khá nhiều người với suy nghĩ đơn thuần vệ sinh nhà cửa rất đơn giản, tuy nhiên nó bao gồm rất nhiều dịch vụ khác nhau như vậy khách hàng sẽ có những bảng giá chi tiết và hợp lý hơn.

Dịch vụ vệ sinh nhà mới sau xây dựng: Nhà bạn mới xây xong bạn cần một dịch vụ vệ sinh toàn diện AA Clean giúp bạn dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ những vết bẩn xây dựng như bụi, sơn nước, bã, sơn tường, xi măng trên trần, tường, sàn, cửa gỗ, cửa kính, cửa ra vào… Đôi khi gia đình bạn còn cần những yêu cầu làm sạch khó hơn như kính phía ngoài nhà, kính và tường trên cao. Hoặc vệ sinh đèn trên cao, vật dụng trang trí trên cao ở giếng trời… vệ sinh sinh công trình xây dựng thường giá sẽ cao hơn so với dịch vụ vệ sinh nhà cửa định kỳ, bởi mức độ phức tạp của công trình mang lại.

Vệ sinh nhà định kỳ: Sau một thời gian sử dụng ngôi nhà yêu quý thường sẽ có nhiều bụi bẩn ở trên cao, khe và góc tường… chính bạn sẽ không thể tự làm sạch được bằng những công cụ đơn giản do ngôi nhà có quá nhiều đồ đạc. Và đó chính là nơi ẩn chứa những nguy cơ ôn nhiễm và ảnh hưởng đến không khí trong lành của gia đình. Vệ sinh định kỳ thường sẽ bao gồm những hạng mục như: quét bụi trần tường, giường, các ngóc, góc khuất, trên cao, chà rửa sàn, cầu thanh thậm chí là giặt thảm, giặt rèm cửa, nệm, đệm… hay các dịch vụ cao cấp hơn như khử trùng toàn bộ không khí trong nhà. Bảng giá dịch vụ sẽ được tính trọn gói 1 lần.

Dọn dẹ nhà cửa theo giờ: Công ty dịch vụ vệ sinh AA Clean với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp gia đình bạn làm sạch ngôi nhà yêu thương và tạo không khí trong lành thoáng mát. Không chỉ thế AA Clean còn đầu tư trang thiết bị hiện đại như máy chà sàn, máy hút bụi, máy hút mùi không khí giúp quá trình vệ sinh được nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng hơn. Chất tẩy rửa được nhập từ các nước phát triển và được Bộ Y Tế kiểm định an toàn thân thiện với môi trường bảo vệ được vật dụng thiết bị trong ngôi nhà khách hàng.

Đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp từ AA Clean
Đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp từ AA Clean

Giá cho gói dịch vụ vệ sinh căn nhà tại AA Clean

Nhờ việc cung cấp những gói dịch vụ chất lượng đảm bảo uy tín, đồng thời nhận được sự ủng hộ của khách hàng. AA Clean đã trở thành một trong những công ty vệ sinh uy tín hàng đầu với giá dịch vụ phải chăng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung và các tỉnh thành lân cận nói riêng. Xuất phát từ nhu cầu cần thiết của khách hàng, cũng giá sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay, AA Clean đưa mức giá tối ưu hấp dẫn nhất cho khách hàng giao động từ 52.000VNĐ/ giờ - 70.000VNĐ/ giờ.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình để có những mức chi phí khác nhau. Chính vì thế, để biết được nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình và chi phí cụ thể, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với AA Clean để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Zalo Connect 0901 200 008