AAClean cung cấp các gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh

Với những tiêu chí khác nhau của mỗi nhà xưởng mà AA Clean sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong dịch vụ vệ sinh.

Hiện nay, các khu công nghiệp thường có nhiều nhà xưởng sản xuất và chế biến khác nhau nên dịch vụ vệ sinh cũng đòi hỏi phải chuyên nghiệp trong từng khâu xử lý để đạt hiệu quả tốt nhất. AA Clean cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với việc vệ sinh của từng nhà xưởng khác nhau nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Thuận tiện hơn khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của AA Clean

Bạn sẽ không cần phải lo nghĩ về vấn đề vệ sinh nhà xưởng của mình đang trong tình trạng tồi tệ, không được lau chùi kỹ lưỡng, các vết bẩn do hoạt động sản xuất không làm sạch được, với diện tích rộng mà chỉ dựa vào sức của các công nhân thì không thể làm nổi. Dù có làm được cũng không được như ý mà lại mất thời gian, công sức và cả tiền của.

Công việc vệ sinh nhà xưởng đòi hòi phải có sự tỷ mỹ, cẩn trọng trong từng chi tiết vì có nhiều loại máy móc rất dễ bị hỏng nếu không được vệ sinh đúng cách. Nếu nó không được vệ sinh thường xuyên thì cũng sẽ làm cho máy móc bị hao mòn, không còn đạt chất lượng tốt nữa, bạn sẽ phải đầu tư thêm máy mới. Quả là một thiệt hại lớn, vậy tại sao lại không sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng của AAClean nhỉ? Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng, gọn gàng, sạch đẹp, mang đến những điều bất ngờ khi nghiệm thu.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng thuận tiện cho bất cứ một nhà xưởng nào sản xuất bất kỳ sản phẩm gì, vì AA Clean là công ty vệ sinh uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh. Không những thế, những công trình khó cũng được công ty hoàn thành xuất sắc nhận được nhiều ý kiến khen ngợi.

Vệ sinh làm sạch nhà xưởng tại Tây Ninh
Vệ sinh làm sạch nhà xưởng tại Tây Ninh

AA Clean địa chỉ vệ sinh đáng tin cậy cho nhà xưởng ở Tây Ninh

Nếu bạn đang có nhu cầu vệ sinh cho nhà xưởng của mình tại Tây Ninh thì đừng bỏ qua cơ hội sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu của AA Clean nhé! Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi chứng kiến những nhân viên làm việc sử dụng máy móc hiện đại cỡ nào.

Chỗ đứng trong suốt hơn 10 năm qua của AA Clean không chỉ là có tên mà không có tuổi, nó được khẳng định giá trị qua từng công trình, hạng mục. Không chỉ ở vệ sinh nhà xưởng mà các dịch vụ khác như nhà ở, văn phòng, công trình công cộng cũng được khách hàng yêu thích và tin tưởng. Tây Ninh là một tỉnh khá là phát triển với nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ, nhiều sản phẩm tại đây đã được xuất khẩu đi các nước, một phần nhỏ là do sự tin tưởng của các doanh nghiệp đối với dịch vụ vệ sinh AAClean giúp họ xây dựng nên được thương hiệu.

Để có được những thành tựu như vậy, AA Clean đã đầu tư những loại máy móc hiện đại, chuyên dụng nhất trong lĩnh vực vệ sinh, hầu hết là được nhập khẩu từ nước ngoài như máy chà sàn công nghiệp, máy hút bụi, máy nâng người, hàng hóa... Không những thế, AA Clean luôn chú trọng đào tạo nhân lực, để hiểu rõ về từng nhà xưởng các loại máy móc trong đó dễ dàng vệ sinh mà không làm hỏng chúng. Đó chính là ưu thế của những con người làm việc tại AA Clean, luôn không ngừng học hỏi và trau dồi thêm các kiến thức, kỹ năng cần thiết.

Làm sạch sàn nhà xưởng
Làm sạch sàn nhà xưởng

Quy trình chuẩn cho các gói vệ sinh nhà xưởng tại Tây Ninh

Trong công việc, AA Clean luôn quan tâm đến kết quả sau cùng là sự hài lòng của khách hàng. Để có được điều đó, công ty đã xây dựng một quy trình chuẩn cho các gói vệ sinh của nhà xưởng, ở các nhà xưởng khác nhau thì sẽ có các bước vệ sinh khác nhau, ví dụ như: nhà xưởng liên quan đến thực phẩm thì cần vệ sinh  thường xuyên và khử trùng, còn những nhà xưởng còn lại thì nên vệ sinh 2 tuần/lần để đảm bảo công việc diễn ra được suôn sẻ, đạt chất lượng.

Trước khi nhân viên cùng máy móc đến làm vệ sinh thì phải khách hàng phải trải qua các bước:

  • Đầu tiên là tư vấn và hỗ trợ các gói dịch vụ cho khách hàng
  • Thứ hai, tiến hành khảo sát và liệt kê chi tiết các hạng mục cho kế toán
  • Thứ ba, lập bảng báo giá chi tiết và đưa khách hàng xem qua
  • Thứ tư, tiến hành ký kết hợp đồng
  • Thứ năm, tiến hành vệ sinh theo như thời gian ghi trong hợp đồng.
Chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm
Chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm

Sau khi tất cả các công việc đã hoàn thành thì bàn giao cho khách hàng nghiệm thu, nếu có chỗ nào chưa hài lòng thì công ty sẽ tiến hành làm lại và dời đi khi đã đạt yêu cầu.  AA Clean thường đáp ứng rất tốt các yêu cầu khắt khe của khách hàng nhằm mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho chất lượng dịch vụ.

Với quy trình như trên AA Clean đã tạo dựng được thương hiệu và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình qua từng bước, mong muốn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với AA Clean.

Đánh giá của bạn

Gửi đánh giá của bạn