AA Clean với đội dọn vệ sinh uy tín chuyên nghiệp

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Bạn đang tìm kiếm những đội ngũ làm sạch cho ngôi nhà  của bạn để thay bạn xử lý ngôi nhà bạn sau một thời gian không được vệ sinh đầy đủ, vệ sinh lại công trình sau xây dựng, ngôi nhà mới xây, sửa chữa xong… Thế những bạn đang băn khoăn giá cả như thế nào? Thời gian có lâu không? Chất lượng dịch vụ có tốt như bạn mong đợi không?

Đội  vệ sinh nhà cửa tại AA Clean chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dẹp nhà cửa theo yêu cầu để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Vệ sinh nhà bếp, khu vực quan trọng trong ngôi nhà
Vệ sinh nhà bếp, khu vực quan trọng trong ngôi nhà

Các bước làm sạch ngôi nhà cửa chúng tôi 

Bước 1: Chuẩn bị 

Đội vệ sinh nhà cửa tại AA Clean sẽ tiến hành khảo sát công trình, vạch ra từng hạng mục chuẩn bị phương pháp, dàn thiết bị chất tẩy rửa chuyên dụng đầy đủ, tiếp đến phân bố nhân viên phù hợp và vận chuyển tới công trình đúng thời gian.

Trước khi tiến hành dọn từng phòng việc đầu tiên đội ngũ nhân viên tiến hành là kê gọn nội thất để lấy không gian sau đó quét dọn rác, đóng túi và tập kết đúng nơi quy định.

Không quy định việc vệ sinh phòng nào trước phòng nào sau nhưng phải đảm bảo nguyên tắc từ trên xuống dưới từ trong ra ngoài và sạch trước bẩn sau.

Bước 2: Tiến hành vệ sinh

Vệ sinh phòng ngủ

Để đảm bảo tính lịch sử, đội vệ sinh sẽ tiến hành gõ cửa phòng ngủ 3 lần nếu thấy cửa phòng ngủ đóng, nếu không có người hoặc có người bên trong chuẩn bị xong mới bắt đầu dọn dẹp.

Vệ sinh giường ngủ, quét bụi gầm giường, thay drap giường, vỏ gối, chăn… lau chùi nội thất và đồ đạc trong phòng như tủ, kệ tivi, đèn ngủ, cửa sổ, cửa chính…

Lau chùi đánh bóng sàn nhà bằng nước đánh sàn và hóa chất chuyên dụng, làm sạch hoàn toàn kể cả những khe và góc khuất sau đó thôi không khí. Cuối cùng sắp xếp đồ đạc cẩn thận, gọn gàng đúng vị trí và dọn dẹp những đồ bẩn mang đi giặt.

Vệ sinh trần nhà và phòng khách

Bắt đầu vệ sinh trần nhà khỏi bụi bẩn, mạng nhện. Phải bắt đầu làm việc này đầu tiên vì nếu làm sau sẽ khiến các đồ vật mới vệ sinh xong sẽ bị bám bụi bẩn. Tiếp theo tiến hành quét, hút bụi sàn nhà, dỡ từng vật lên để quét, quét tới đâu hết tới đó.

Lau dọn sạch sẽ các đồ vật trong phòng bằng khăn ẩm và các chất tẩy rửa chuyên dụng để đánh bay các vết bẩn cứng đầu trong nhà. Dùng máy chà sàn và dung dịch vệ sinh để làm sạch sàn nhà, hút nước thải và thổi khô với quạt thổi công nghiệp, cuối cùng là kê lại đồ đạc trong phòng đúng như cách bày biện trước đó của chủ nhà.

Vệ sinh cửa: Lau kính, lau chùi cửa ra vào, cửa sổ, sau đó giặt rèm cửa… với những cửa có ô nhỏ, cẩn thận lau chùi từng ô một cách sạch sẽ nhất. Với những cửa nhôm kính sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng và khăn mềm để lau kính và làm bóng, với khung nhôm ngoài thì sử dụng hóa chất để lau lên bề mặt khung nhôm nhằm tạo độ bóng và độ bền, tránh oxy hóa. Sử dụng khăn mềm, mút tẩm để hút nước ở các khe cửa sổ.

Dịch vụ làm sạch từ AA Clean
Dịch vụ làm sạch từ AA Clean

Tiến hành vệ sinh phòng bếp

Lau chùi bếp, bàn ăn, đặc biệt sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch kiềng bếp, đây là bộ phận rất bẩn và cực kỳ khó vệ sinh trong khu vực bếp. Tiếp đến là bồn nước rửa bát, vòi rửa bằng khăn ẩm và dịch vụ vệ sinh. Lau chùi các dụng cụ bếp như tủ lạnh, máy hút mùi, lò vi sóng… lau chùi sàn bếp, tường bếp và thổi khô. Cuối cùng sắp xếp lại những đồ đạc, rửa sạch những đồ bẩn như chén đĩa, giặt khăn lau…

Vệ sinh phòng tắm, nhà vệ sinh

Với những đồ đạc mới nhằm hạn chế việc hư hao chất lượng do những hóa chất không phù hợp, trước khi vệ sinh cuộn những dụng cụ đó lại bằng giấy. Lau chùi bồn rửa bằng nước rửa đa năng, với những vết bẩn cứng đầu sử dụng chất tẩy rửa chuyên dụng, sử dụng vải mềm để tránh xước, sát những vật bằng sứ…

Lau chùi những dụng cụ khác trong phòng tắm như kem đựng xà phòng, mỹ phẩm, đèn… vệ sinh bồn cầu với nước tẩy rửa chuyên dụng, vệ sinh sàn nhà tường phòng tắm bằng bàn chải và dung dịch vệ sinh chuyên dụng, giặt khăn tắm…

Tổng vệ sinh lại một lần nữa

Tiến hành lau nhà lại một lần nữa từ trên xuống dưới, lau tay vịn cầu thang cẩn thận một lần nữa.

Bước 3: Nghiệm thu và bàn giao

Kiểm tra lại lần cuối từng phòng, từng hạng mục, những hạng mục chưa hoàn thành tốt phải làm lại một lần nữa trước khi bàn giao cho khách hàng.

Với một quy trình hoàn thiện và đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản hi vọng sẽ mang lại dịch vụ tối ưu và hoàn hảo đến cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa hoặc bất cứ dịch vụ vệ sinh nào có thể liên hệ với AA Clean để được tư vấn miễn phí.

Zalo Connect 0901 200 008