AA Clean cung cấp dịch vụ làm sạch chất lượng, giá cạnh tranh

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Bạn đang có nhiều nhà xưởng sản xuất các loại hàng hóa khác nhau, băn khoăn không biết làm sao để sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng một cách tốt nhất. Nếu như bạn chịu khó tìm hiểu đôi chút về ngành dịch vụ vệ sinh nói chung và vệ sinh nhà xưởng nói riêng thì chắc hẳn không khó đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho chính mình. Đó chính là AA Clean công ty vệ sinh nhà xưởng uy tín, đảm bảo chất lượng, tận tình, chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, uy tín chất lượng từ AA Clean
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, uy tín chất lượng từ AA Clean

Vệ sinh nhà xưởng quan trọng như thế nào?

Đối với mỗi doanh nghiệp thì vệ sinh nhà xưởng là một phần rất quan trọng và không thể không lưu ý quan tâm vì nó ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sản phẩm cũng như quá trình sản xuất hàng hóa. Các loại máy móc thiết bị nếu không được vệ sinh cẩn thận thì sẽ sinh ra nhiều chất bẩn gây hại đặc biệt là đối với những nhà xưởng sản xuất trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Vệ sinh nhà xưởng thường xuyên sẽ làm giảm nguy cơ cháy nổ xảy ra, hệ thống các đường ống, dây điện, trần nhà... bị mạng nhện và bụi bặm bám đầy sẽ được AA Clean làm sạch sẽ. Một môi trường thân thiện, hòa đồng là điều mà mọi nhà xưởng đều hướng đến, không gian thoáng đãng, sạch đẹp sẽ tạo nên không khí làm việc tốt hơn và nâng có ý thức vệ sinh cho nhân công lao động.

Đối với những loại hàng hóa có xu hướng xuất khẩu thì khâu vệ sinh nhà xưởng là một tiêu chí không thể thiếu, thậm chí là hàng đầu vì những tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế về vệ sinh, nhất là các nhà xưởng thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm có yêu tố sống còn. Chính vì vậy, một sai sót nhỏ cũng làm hỏng cả một qua trình hay thậm chí là với cả một thương hiệu lâu năm, uy tín.

Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bài bản
Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bài bản

AA Clean hội tụ đầy đủ các yếu tố để tạo nên chất lượng vệ sinh nhà xưởng

Nhắc đến những công ty lâu năm có uy tín trong ngành nghề dịch vụ vệ sinh thì không thể không nhắc đến AA Clean, với lịch sử hình thành và phát triển trên 10 năm, AA Clean xây dựng cho mình thương hiệu có tiếng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Những nơi tập trung nhiều khu công nghiệp với hàng ngàn nhà máy lớn nhỏ, AA Clean cũng đã tiếp cận và cho ý kiến chất lượng tuyệt vời.

Đa dạng về các loại hình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng như vệ sinh trần, quét mạng nhện, vệ sinh tổng thể nhà máy, hút bụi, vệ sinh sàn nhà xưởng... để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn, AA Clean sẵn sàng phục vụ những yêu cầu dù là khắt khe nhất không ngoài mục đích đem dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến với nhà xưởng của bạn.

Nhắc đến AA Clean là phải nhắc đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, nhanh nhẹn, xử lý các tình huống bất ngờ, làm việc ở những nơi khó vệ sinh nhất. Máy móc hiện đại, chuyên dụng được nhập khẩu giúp làm sạch tối đa các loại chất bẩn, bụi bặm trên tất cả các loại vật liệu. Có máy di chuyển hàng hóa giúp bảo đảm quá trình sản xuất không bị ảnh hưởng sai sót gì.

Các loại hóa chất dùng cho việc vệ sinh nhà xưởng đều có gắn tem mác và hạn sử dụng, an toàn cho con người và thân thiện với môi trường do Bộ Y tế chứng nhận, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nó không ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân công làm việc trong nhà xưởng.

Công đoạn đánh bóng sàn nhà xưởng
Công đoạn đánh bóng sàn nhà xưởng

Quy trình vệ sinh nhà xưởng đạt chuẩn chất lượng quốc tế

Nhiều đối tác của các nhà xưởng đã cho ý kiến khen ngời về chất lượng mà dịch vụ bên AA Clean cung cấp, tạo cho họ sự tin tưởng giúp doanh nghiệp tạo được vị thế ngày càng phát triển mở rộng thị trường sản xuất của mình hơn. Để có được một nhà xưởng sạch đẹp, đạt chuẩn AA Clean xây dựng quy trình thực hiện vệ sinh nhà xưởng như sau:

  • Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng bằng điện thoại hoặc email hay trên trang wed chính thức của công ty. Rất nhanh chóng nhân viên sẽ liên lạc và tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ tùy thuộc vào yêu cầu, điều kiện của mỗi người.
  • Sau khi lấy thông tin thì tiến hành đặt lịch hẹn khảo sát nhà xưởng và đến khảo sát theo lịch hẹn, ghi rõ các hạng mục cần vệ sinh và báo cáo cho kế toán lập bảng báo giá chi tiết đưa khách hàng tham khảo.
  • Khách hàng sau khi xem xét bảng báo giá, nếu có thêm yêu cầu, bổ sung gì thì tiến hành chỉnh sửa, rồi sẽ tiến hành ký hợp đồng.
  • Theo như lịch hẹn trong hợp đồng, đội ngũ nhân viên cùng máy móc sẽ đến nhà xưởng tiến hành các hạng mục vệ sinh đã yêu cầu.

Lịch hẹn vệ sinh nhà xưởng sẽ do bên khách hàng chủ động yêu cầu, tùy vào điều kiện làm việc mà AA Clean sẽ thực hiện các công việc một cách nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của nhà xưởng.  

Zalo Connect 0901 200 008