AA Clean - Công ty giặt thảm kỹ càng, siêu sạch

  • By Admin
  • 23 Jun 2023

Công ty giặt thảm AA Clean mang đến cho bạn chiếc thảm siêu sạch, siêu thơm, đặc biệt chiếc thảm vẫn giữ nguyên màu, độ bền sau khi giặt xong. Tiếng lành đồn xa, công ty chúng tôi đang nhận được vô vàn đơn đặt hàng từ quý khách hàng. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này bạn nhé! 

Giặt thảm chuyên nghiệp với dịch vụ vệ sinh của AA Clean
Giặt thảm chuyên nghiệp với dịch vụ vệ sinh của AA Clean

Quy trình công ty giặt thảm AA Clean

Trải qua nhiều năm trong nghề dọn dẹp vệ sinh công trình, AA Clean hiện đang cung cấp dịch vụ giặt thảm siêu sạch, siêu an toàn hiện nay. Công ty giặt thảm văn phòng chúng tôi đảm bảo thao tác làm việc nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo không bị hư hại thảm của quý khách hàng. Chọn AA Clean, bạn chọn sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối. 

Quy trình vệ sinh thảm tại AA Clean bao gồm các bước cơ bản sau đây:

Hút sạch bụi

Thao tác này giúp việc giặt thảm trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn. Trong quá trình hút bụi, các loại lông động vật, tóc con người… cũng được hút sạch bong. 

Làm sạch bề mặt của thảm

Sử dụng dung dịch chuyên dụng để loại bỏ các đốm bẩn trên mặt thảm. Sau đó, sử dụng máy giặt thảm phun hóa chất lên bề mặt rồi tiến hành giặt giũ sạch sẽ. AA Clean tiếp tục sử dụng máy hút nước để hút sạch các loại bụi bẩn, mảng bám lâu ngày. 

Cuối cùng, sử dụng quạt công nghiệp để quạt khô thoáng, sạch sẽ tránh được các vấn đề ẩm mốc. 

Thực sự mà nói, với quy trình giặt thảm kỹ càng, AA Clean không chỉ giúp loại bỏ được bụi bẩn, đốm bẩn mà chúng tôi còn xử lý được các vết bẩn khó tẩy như kẹo singum, các loại dầu mỡ đóng cặn trong thời gian dài. 

Giặt thảm công ty, nên làm định kỳ
Giặt thảm công ty, nên làm định kỳ

Công ty giặt thảm AA Clean, làm việc với cái tâm trong nghề 

Sở hữu đội ngũ nhân viên giặt thảm chu đáo, được đào tạo chuyên sâu và chăm chút trong từng giai đoạn, AA Clean xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho tất cả khách hàng. Chúng tôi nhận giặt thảm bất kỳ mọi địa điểm, thời gian, chỉ cần khách hàng liên hệ là AA Clean có mặt nhanh chóng.

Với tôn chỉ đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, AA Clean tự tin khiến những khách hàng kỹ tính cũng phải khen ngợi về quy trình làm việc của chúng tôi. 

Đặc biệt hơn, chi phí giặt thảm AA Clean đảm bảo tính cạnh tranh, siêu rẻ nhưng chất lượng luôn đạt ở vị trí cao nhất. Chính vì vậy, tại TPHCM thì cái tên AA Clean luôn được yêu mến và lựa chọn từ phía khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ giặt thảm, công ty còn cung cấp dịch vụ giặt rèm, giặt ghế với thao tác làm việc bài bản, nhân viên ngăn nắp khiến mọi người khen ngợi. Hãy liên hệ với công ty giặt thảm AA Clean nếu muốn không gian của bạn luôn sạch và thơm tho mỗi ngày nhé!

Zalo Connect 0901 200 008