Quy trình chuẩn vệ sinh nhà ở Bình Dương

Quỳ trình các bước thực hiện công việc vệ sinh nhà tại tỉnh Bình Dương của AAClean với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng, nhanh chóng với giá thành tốt nhất từ AAClean

Dịch vụ vệ sinh nhà ở Bình Dương cho nhà mới xây và nhà đã sử dụng nhiều năm hiện nay rất phổ biến. Nếu các bạn quá bận không có thời gian để vệ sinh cho ngôi nhà của mình thì cũng đừng lo lắng. Hãy liên hệ ngay với những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ làm vệ sinh công nghiệp. Ngôi nhà của bạn sẽ không mấy chốc mà trở nên sạch sẽ, thơm tho. Cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm thông tin bổ ích nhé!

Vệ sinh khu vực tường nhà
Vệ sinh khu vực tường nhà

1/ Địa điểm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà, dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng, dịch vụ vệ sinh nhà ở, công trình xây dựng cam kết mang đến cho quý khách hàng giá cả hợp lý nhất.

Ngoài vệ sinh nhà ở Bình Dương nhiều công ty còn cung cấp cả các dịch vụ khác như:

 • Dịch vụ lau kính
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng
 • Cung cấp tạp vụ
 • Dịch vụ giặt ghế Sofa, ghế văn phòng.
 • Dịch vụ giặt thảm văn phòng
 • Dịch vụ giặt rèm cửa
 • Dịch vụ thau bể nước
Vệ sinh sàn và trần nhà
Vệ sinh sàn và trần nhà

2/ Quy trình vệ sinh nhà ở Bình Dương

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu cần vệ sinh nhà gọi đến Công ty, nhân viên trực sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v...).

Bước 2: Khảo sát và  báo giá

Sau khi Công ty có đầy đủ thông tin khách hàng. Công ty sẽ cử bộ phận chuyên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng theo thời gian và địa điểm đã được hẹn trước ở bước 1. Nhân viên và chủ nhà sẽ trao đổi và tiến hành khảo sát địa điểm cần vệ sinh. Các điều cần lưu ý khi khảo sát như:

 • Khảo sát các tầng trong nhà hay các ngõ ngách, cầu thang để tiện lợi cho quy trình làm sạch nhà cửa.
 • Khảo sát những đồ đạc cần vệ sinh và kiểm tra tình trạng hoạt động của máy móc đó. Những đồ vật cần khảo sát như các đồ điện tử, đồ kính, đồ gỗ, những đồ có giá trị trong nhà.

Ngay sau đó công ty sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí vệ sinh sạch sẽ cho ngôi nhà của quý khách. Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí (qua Email hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng). Khi Quý Khách đồng ý về phương án, giá cả hợp lý thì sẽ tiến hành ký hợp đồng và tiến hành bước tiếp theo.  

Bước 3. Triển khai thi công

Công ty sẽ cử một đội công nhân vệ sinh công nghiệp được đào tạo bài bản mang đầy đủ dụng cụ hóa chất vệ sinh. Đến thực hiện vệ sinh cho ngôi nhà của gia đình bạn.

Quy trình vệ sinh nhà trước và sau xây dựng theo hình thức công nghiệp:

 • Làm từ tầng trên xuống tầng dưới, làm cao xuống thấp, làm từ trong ra ngoài để đảm bảo sạch sẽ.
 • Khắc phục phần sơn trên sàn gạch và gỗ theo quy chuẩn về sử dụng hóa chất.
 • Lau sạch kính bên trong và ngoài.....

 Bước 4: Nghiệm thu nhà sau khi vệ sinh

Ngay sau khi khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh toán tiền vệ sinh nhà cửa khi đã hoàn thiện bàn giao vệ sinh xong,.

Vệ sinh bàn ghế, đồ nội thất
Vệ sinh bàn ghế, đồ nội thất

Bước 5: Thực hiện đền bù cho khách hàng nếu có tổn thất xảy ra trong quá trình thực hiện.

Trên đây là quy trình vệ sinh nhà ở Bình Dương mà chúng tôi giới thiệu đến với các bạn. Nếu cần thêm thông tin hoặc tư vấn hỗ trợ các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại: 0901200008 - 0976189336. Hoặc truy cập trang Web: Dichvuvesinh247.net.

Đánh giá của bạn

Gửi đánh giá của bạn