Ngôi nhà sạch tinh tươm khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà mới xây là lựa chọn tuyệt vời sau một thời gian tiến hành thi công và lắp đặt nội thất cho ngôi nhà của bạn. Trong suốt thời gian xây dựng, việc ảnh hưởng bụi bẩn và rác thải là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi cho dù che chắn đến đâu. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Đến giai đoạn vệ sinh nhà mới sau xây dựng thì công việc xây dựng nhà mới của bạn coi như đã sắp hoàn thành. Lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng là lựa chọn tuyệt vời trước khi tiến hành thi công và lắp đặt nội thất cho ngôi nhà của bạn. Trong suốt thời gian xây dựng, việc ảnh hưởng bụi bẩn và rác thải là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi cho dù che chắn đến đâu. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Vệ sinh công trình mới xây
Vệ sinh công trình mới xây

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cho nhà mới xây?

Cho dù bạn che chắn đến đâu thì bụi bẩn, xi măng tồn đọng sau khi thi công công trình là điều không thể tránh khỏi. Vậy lợi ích của dịch vụ vệ sinh này là gì?

Dọn vệ sinh nhà mới xây là điều cực kỳ cần thiết khi giúp tổng thể ngôi nhà có tính thẩm mỹ cao hơn cũng như giúp sức khỏe của các thành viên trong gia đình không bị ảnh hưởng.

Vệ sinh nhà mới xây không đơn giản là dọn dẹp thông thường mà bạn phải dọn từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, xử lý những vệt sơn nhỏ dưới nền nhà, cửa sổ... Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng chuyên nghiệp sẽ kết hợp sử dụng máy móc, hóa chất để loại bỏ các tồn đọng bụi bẩn một cách nhanh chóng.

Thông thường, chỉ cần mất khoảng 1-2 ngày là đơn vị vệ sinh sau xây dựng nhà mới xây có thể khiến ngôi nhà của bạn hoàn thiện hơn, sạch sẽ và thơm tho. Quy trình vệ sinh sau xây dựng sẽ bao gồm các bước:

  • Vệ sinh trần và thiết bị ở trên trần.
  • Làm sạch nhà bếp, nhà tắm, phòng khách, phòng ngủ, cầu thang.
  • Vệ sinh các loại cửa ra vào.
  • Làm sạch nền nhà, thu dọn rác thải.

Làm sạch tất tần tật thiết bị nội thất.

Toàn bộ quy trình thực hiện đều được giám sát, đảm bảo an toàn và mang đến tính thoải mái cho người sử dụng.

Vệ sinh công trình sau xây dựng
Vệ sinh công trình sau xây dựng

AA Clean - Cung cấp dịch vụ vệ sinh sau xây dựng uy tín - chuyên nghiệp - tận tâm.

Khi bạn có nhu cầu vệ sinh nhà mới xây, hãy liên hệ với dịch vụ AA Clean để được hỗ trợ tư vấn chu đáo và nhiệt tình. Các ưu điểm khi chọn lựa đơn vị của chúng tôi.

  • Sử dụng các loại máy chuyên thu gom rác thải.
  • Cẩn thận loại bỏ, đánh bóng các vết xi măng, vôi sữa, sơn bả nằm trên sàn.
  • Đội ngũ nhân viên vệ sinh nhà mới xây có kinh nghiệm.
  • Tất cả các loại hóa chất vệ sinh đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng, AA Clean tin chắc khiến tất cả khách hàng đều hài lòng khi chọn lựa dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin về tầm quan trọng trong khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa mới xây xong.

Đánh giá của bạn

Được quan tâm nhiều

    Không có từ khóa

Gửi đánh giá của bạn