Lợi ích khi sử dụng công ty vệ sinh nhà máy chuyên nghiệp

Vệ sinh nhà xưởng định kỳ là một trong những giải pháp quan trọng để nâng cao năng suất làm việc cũng như tuổi thọ của máy móc, các công trình, kho bãi sản xuất của doanh nghiệp.

Lợi ích dịch vụ mang lại

Sau thời hoạt động lâu ngày, do bụi bẩn cùng với quá trình sản xuất tác động lên, nhà máy của quý công ty sẽ bị bụi bẩn bám ở trên mái, hai bên vách, ở các đường ống, máng đèn… sẽ làm mất mỹ quan và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm, ở các công ty thực phẩm vấn đề này càng quan trọng  hơn. Vấn đề vệ sinh ở đây sẽ vô cùng phức tạp, như vệ sinh hệ thống ống hơi, điện, hệ thống thông gió…

Một nhà xưởng sạch sẽ, thoáng mát chắc chắc sẽ nâng cao ý thức làm sạch, tính kỷ luận của người lao động. Không một đơn vị, đối tác chuyên nghiệp nào đồng ý ký hợp đồng, đặt hàng ở một nhà xưởng bẩn bám đầy bụi và mạng nhện, vì vậy việc vệ sinh thường xuyên nhà xưởng nó còn góp phần nâng cao tính cạnh trang trong hoạt động sản xuất kinh doanh của chính công ty bạn

Bên cạnh đó việc vệ sinh nhà máy sạch sẽ các bụi bẩn lâu ngày còn góp phần đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, giảm  thiểu các rủi ro sự cố do hệ thống điện gây ra.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà máy bao gồm:

  • Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao, vệ sinh máy móc trong nhà xưởng.
  • Vệ sinh sau xây dựng cho các nhà xưởng mới xây dựng xong.
  • Quét, hút mạng nhện, bụi bẩn bám trên trần nhà và trần của nhà xưởng.
  • Các lối ra vào, bãi đậu xe, phòng bảo vệ, làm sạch các khói bụi thải ra từ máy móc và bám trên tường.
  • Vệ sinh lau chùi máng đèn, bụi bẩn.
  • Vệ sinh lau chùi các khu vực cửa kính, khu vực kính trên cao của nhà xưởng.

vệ sinh nhà xưởng

Chính vì vậy, AA Clean hân hạnh mang đến cho quý cơ quan, xí nghiệp gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng giá rẻ định kỳ chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi tin rằng, việc lựa chọn một đội ngũ chuyên nghiệp đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cùng với các trang thiết bị thi công hiện đại như AA Clean là một sự lựa chọn đúng đắn của bất cứ doanh nghiệp nào.

 

Nếu quý khách có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và khảo sát báo giá.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP AACLEAN

KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ - UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP

HOTLINE: 0901200008 - 0976189336

Đánh giá của bạn

Gửi đánh giá của bạn